Cách tạo video trên máy tính win 10

cách tạo video trên máy tính win 10Cách tạo video trên máy tính win 10 sẽ là một giải pháp đơn thuần cho những người mới khởi đầu. Bạn không cần phải cài thêm bất kể ứng dụng nào khác .

Vì sao nên học cách tạo video trên máy tính win 10 ?

Rất nhiều người có nhu yếu làm video đơn thuần để ship hàng cho nhu yếu cũng rất đơn thuần của mình. Nhưng oái oăm thay lại không có điều kiện kèm theo để sử dụng những ứng dụng dựng phim phức tạp. Và rồi cũng không có nhiều thời hạn để dành cho việc làm này. Nhưng nếu ở cơ quan hoặc ở nhà, bạn có một bộ máy tính tính cài win 10 thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng nó để tạo ra những video mà bạn muốn. Rất đơn thuần và không phải cài bổ trợ bất kể ứng dụng gì cả .Còn học sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa và biên tập phim chuyên nghiệp thì khó hơn một chút ít. Nó yên cầu nhiều yếu tố về thiết bị phần cứng, ứng dụng … Điều này chỉ tương thích với những ai muốn học để làm video chuyên nghiệp ship hàng cho việc làm và kinh doanh thương mại. Những ai chỉ làm với mục tiêu vui chơi thì chẳng cần .

Điều kiện cần có

Thực ra bạn chỉ cần một bộ máy tính bàn hoặc một laptop có cài hệ điều hành win 10. Trong trường hợp máy tính của bạn bạn chưa cài app có tên là là Movie Maker, thì bạn chỉ việc cài bổ sung nó bằng cách tải Movie Maker qua một chương trình có tên là Windows Essentials 12 (vì Movie Maker là một phần của bộ phần mềm này).

Giao diện Movie MakerGiao diện Movie MakerGần đây, hãng Microsoft đã thay thế sửa chữa Movie Maker bằng app có tên là Video Editor. App này thường được tích hợp sẵn trên Windows 10 bản quyền. Còn những ai đang dùng bản c.rac. k thì phải triển khai setup bổ trợ .Khi đã sẵn sàng chuẩn bị có một trong các các ứng dụng này rồi, bạn khởi động và làm theo hướng dẫn ở các video dưới đây .

Hướng dẫn cách tạo video trên máy tính win 10 bằng Movie Maker

Hãy đặt trên bàn thao tác của bạn một tách cafe hoặc một ly trà nóng, vừa chiêm ngưỡng và thưởng thức, vừa tò mò năng lực tuyệt vời của ứng dụng dựng phim không lấy phí này nhé .Nhớ nhìn nhận sao và để lại phản hồi dưới bài viết này, để chúng tôi có thêm động lực sản xuất ra những bài mới ship hàng nhu yếu của bạn và những người muốn làm video khác nhé .Clip hướng dẫn edit video bằng Movie Maker trên windows 10

Cách làm video trên máy tính win 10 bằng app Video Editor

Như chúng tôi đã viết ở trên, bạn check xem máy tính của mình đã có app video editor chưa. Nếu chưa có thì bạn triển khai thiết lập bổ trợ bằng cách gõ cụm từ “ Video Editor ” trong ô tìm kiếm ở cuối góc màn hình hiển thị bên trái. Nếu máy tính của bạn đã có app này thì nó sẽ hiển thị như ảnh dưới đây :Kiểm tra xem máy tính của bạn đã có app Video Editor chưaKiểm tra xem máy tính của bạn đã có app Video Editor chưaNếu bạn không thấy hiển thị như trên thì có nghĩa là bạn chưa có Video Editor – ứng dụng làm video trên máy tính không lấy phí, dành cho Windows 10. Bạn setup bổ trợ bằng cách gõ tên app “ video Editor ” vào mục tìm kiếm “ Type here to search ” ở góc trái bên dưới màn hình hiển thị. Bạn quan sát và làm theo chỉ dẫn Open trên màn hình hiển thị nhé .Sau khi máy tính đã được thiết lập thành công xuất sắc, bạn theo dõi video dưới đây để biết cách edit video nhé .Clip hướng dẫn cách làm video trên máy tính win 10Bạn quan tâm : Đây chỉ là những phương pháp edit video Giao hàng nhu yếu vui chơi đơn thuần. Nếu bạn muốn làm video để ship hàng cho việc làm và kinh doanh thương mại thì phải sử dụng những phương pháp trọn vẹn khác .

Tham khảo các Khóa học làm video chuyên nghiệp của Adcentral.

Ngay lúc này nếu bạn có nhu cầu sản xuất phim quảng cáo thì gửi yêu cầu cụ thể đến email: leduymerch204@gmail.com

Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những video chuyên nghiệp, phát minh sáng tạo, truyền cảm hứng cho mọi người hành vi .

5/5

(1 Review)

Share this …
Pin on PinterestPinterestShare on LinkedInLinkedin

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Công nghệ

Viết một bình luận