Tự làm túi giấy handmade với 4 bước đơn giản

Photo of author

Túi giấy kraft ngày càng được các shop, shop ưu thích sử dụng đóng gói mẫu sản phẩm giao tới người mua. Túi giấy xi-măng kraft rất tiện lợi, giá tiền khá rẻ lại mang vẻ đẹp tinh xảo nên được ưu tiên sử dụng .

Túi giấy Kraft ngày càng được các shop yêu thích sử dụng dùng cho việc đóng gói mẫu sản phẩm. Túi giấy kraft rất tiện lợi, giá tiền khá rẻ, mang vẻ đẹp tinh xảo nên được các Shop ưu tiên sử dụng, đồng thời khiến người mua cảm thấy thú vị khi nhận món đồ .
Các chủ shop hoàn toàn có thể mua túi giấy kraft giá rẻ có sẵn tại Indepnhanh. com.vn hay đặt gia công túi giấy theo nhu yếu. Tuy nhiên, Bạn cũng hoàn toàn có thể tự tay gấp túi từ giấy bản Kraft, sau đó chỉ việc dán thêm tem logo Shop. Vậy là chiếc túi đã ghi dấu tên thương hiệu của Shop và trở nên ấn tượng hơn trong mắt người mua của mình .

Với 4 bước siêu đơn giản dưới đây và chỉ trong vòng 3 phút, bạn đã hoàn thành xong túi giấy gói hàng dễ thương & độc đáo riêng cho khách hàng của mình.

Bước 1:

– Chuẩn bị 01 tờ giấy bản kraft ( giấy xi-măng ) hình chữ nhật ( chiều dài = 1,5 lần chiều dài của túi giấy bạn muốn gấp, chiều rộng = 2,5 lần chiều rộng túi giấy ) .
– Gấp 02 mép giấy vào giữa, 2 mép chườm lên nhau khoảng chừng 0,5 ″ ( phần mép chườm để dán kín vào nhau )

tui giay kraft handmade(1)

Trong hình mẫu hướng dẫn, chiều dài túi là 8,25 ″, chiều rộng là 15 ″ .

Bước 2:

– Chọn 1 đầu làm đáy, và gấp ngược lên 1,5 ″
– Lật ngược 1 mép đáy, lan rộng ra ra tạo thành 02 góc tam giác ( như hình vẽ )

tui giay kraft handmade%20 %20Copy

Bước 3:

– Gấp tiếp 2 mép đáy vào, chườm lên nhau ( phần mép chườm để dán kín vào nhau )

tui giay handmade(1)

 Bước 4:

– Một lần nữa, bạn gấp 2 mép cạnh túi vào để tạo độ dày cho túi .
– Bạn chú ý quan tâm phần mép này gập vào sẽ tạo thành mặt phẳng hình chữ nhật, góc đáy của 2 mép vừa khít với góc tam giác ở đáy .

ge1baa5p tc3bai gie1baa5y 2

– Vậy là bạn đã triển khai xong việc gấp túi giấy với những thao tác thuận tiện, tiếp theo bạn hoàn toàn có thể dùng kéo tạo viền, hay dùng dây bện và dán thêm logo của Shop và đóng gói hàng cho Shop .

ge1baa5p tc3bai gie1baa5y 4ge1baa5p tc3bai gie1baa5y 3

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Giải Trí

Viết một bình luận