Hướng dẫn hoàn thành những nhiệm vụ hack não trong Genshin Impact – P.1

Nhiệm vụ là một phần không hề thiếu của cuộc hành trình dài trong Genshin Impact nhưng nhiều lúc có những trách nhiệm lại gây khó khăn vất vả quá mức cho game thủ .
Đối với những tân thủ vừa bước vào quốc tế Genshin Impact, ngoài việc đánh quái farm đồ qua các phụ bản, game thủ sẽ thuận tiện nhận được những trách nhiệm ẩn mê hoặc trong suốt cuộc hành trình dài chu du khắp Mondstrat và Liyue. Có những trách nhiệm khá đơn thuần nhưng cạnh bên đó cũng có những trách nhiệm khó nhằn với những manh mối không rõ ràng. Hãy cùng Mọt Lang Thang điểm qua những mẹo mê hoặc giúp game thủ hoàn thành xong những trách nhiệm hack não trong Genshin Impact thuận tiện nhé. Để tiện cho game thủ theo dõi, Mọt sẽ gom những trách nhiệm khó theo khu vực để game thủ thuận tiện sàng lọc thông tin .

Khu vực Mondstadt

Phong Ấn Đồi Kiếm:

Khi mở điểm di dời ở khu vực đồi Phong Tiêu ( Sau khi triển khai xong trách nhiệm quét dọn đền sư tử Nam Phong ) game thủ thuận tiện nhìn thấy đồi kiếm từ phía xa, sâu thẳm trong đó là một rương hiếm đang mời gọi. Thế nhưng khi bay đến gần bạn sẽ ngay lập tức bị phong ấn gió hất văng ra, theo một nhà khảo cổ gần đó thì đây là một di tích lịch sử từ đại chiến giành tự do của Mondstadt và game thủ phải mở cả 3 phong ấn mới hoàn toàn có thể thuận lơi tiến vào mở rương .

Hướng dẫn hoàn thành những nhiệm vụ hack não trong Genshin Impact P.1

Vị trí phong ấn lần lượt ở 3 doanh trại Hilichurls gần đó và game thủ phải đem đội hình tương thích để kích hoạt những trụ nguyên tố tương ứng mở phong ấn đồi Kiếm. Game thủ hoàn toàn có thể quét dọn và mở trụ nguyên tố không cần theo thứ tự nhưng nhớ là sau khi lấy được rương hiếm xong nên leo lên đỉnh vách núi để lấy thêm Phong Thần Đồng nhé .

Hướng dẫn hoàn thành những nhiệm vụ hack não trong Genshin Impact P.1

Thời gian và gió:

Đây là một trong số những trách nhiệm ẩn có độ khó khá cao trong Genshin Impact. Để nhận được trách nhiệm này game thủ phải vượt biển để đến được hòn hòn đảo vô danh không có trên map mà Mọt lưu lại trong hình. Cách đơn thuần nhất để vượt biển là sử dụng Kaeya, Chongyun để ngừng hoạt động mặt biển sau đó tiếp cận hòn đảo từ từ hoặc game thủ hoàn toàn có thể bay từ vách đá với rất đầy đủ thức ăn giảm tiêu tốn thể lực và hồi thể lực sau đó bơi đến hòn đảo. Ngoài ra vẫn còn một cách khác đơn thuần hơn là tận dụng bug ở đỉnh Vọng Phong để đi bộ dưới đáy biển và tiếp cận hòn đảo bảo đảm an toàn mà không tiêu tốn quá nhiều thể lực tuy nhiên vì là bug nên Mọt không khuyến khích làm theo nhé .

Hướng dẫn hoàn thành những nhiệm vụ hack não trong Genshin Impact P.1

Khi bước lên hòn đảo và mở màn mày mò, game thủ sẽ nhận được trách nhiệm “ Thời gian và gió ”, nhưng trong thời điểm tạm thời khoan làm hãy đi ra phía sau hòn đảo và lấy Phong Thần Đồng trước đã. Sau đó game thủ hãy xem xét khu vực bờ biển, đập vỡ hòn đá và đào di tích lịch sử lấy manh mối từ trong cát bạn sẽ nhanh gọn nhận ra trách nhiệm này chỉ làm được trong khung trời gian từ 2 h – 5 h sáng trong game mà thôi. Dùng giao diện Paimon ( bấm Esc ) sau đó chỉnh đồng hồ đeo tay về 2 h sáng, lúc này game thủ hoàn toàn có thể dùng góc nhìn nguyên tố ( chuột giữa ) để mò mẫm quanh hòn đảo tìm những cục nguyên tố ẩn và tàn phá chúng bằng phép thuật hệ Phong .

Hướng dẫn hoàn thành những nhiệm vụ hack não trong Genshin Impact P.1

Sau khi hủy hoại trọn vẹn nguyên tố ẩn, một con Mắt Bão sẽ hiện ra tuy nhiên nó không phải đối thủ cạnh tranh của bạn đâu và sau khi bị thương nó sẽ bỏ chạy. Theo cơn gió mà con boss để lại game thủ sẽ bị cuốn về Mondstadt gần khu vực Thiên Phong Thần Điện, tới đây game thủ sẽ gặp một chiếc đồng hồ đeo tay giống như trên hòn đảo để gợi ý mốc thời hạn 2 h – 5 h. Chỉnh thời hạn về 2 h và dùng góc nhìn nguyên tố tàn phá hết nguyên tố ẩn game thủ sẽ triệu hồi con Mắt Bão trở lại, lần này nó sẽ không bỏ chạy nữa đâu nên hãy cố gắng nỗ lực hủy hoại nó thật nhanh để đánh tan cơn lốc mà nó đang tạo ra nhé .

Hướng dẫn hoàn thành những nhiệm vụ hack não trong Genshin Impact P.1

Giải đố ở Khinh Sách Trang

Mở rương hiếm trên đỉnh núi Khinh Sách Trang:

Sau khi mở khóa Thất Thiên Thần Tượng ở Bích Thủy Nguyên, Địch Hoa Châu game thủ sẽ thuận tiện tìm đường vượt qua Dốc Vô Vọng tiếp cận Khinh Sách Trang và nhận trách nhiệm “ Mây xưa có Li ” Tuy nhiên trước khi làm trách nhiệm “ Mây xưa có Li ” game thủ cần chu du lên đỉnh núi cao nhất ở Khinh Sách Trang. Tại đây game thủ sẽ thấy một loạt tượng đá kỳ lạ nhìn khắp 8 hướng cùng một dòng gợi ý ngay giữa tâm đỉnh. Lúc này bạn hãy chú ý kích hoạt những bức tượng đúng theo gợi ý gồm bức tượng nhìn về phế tích phong long, bức tượng nhìn về khu vực Long Tích Tuyết Sơn, bức tượng nhìn về Khánh Vân Đỉnh ( nơi an nghỉ của tiên nhân ) …

Hướng dẫn hoàn thành những nhiệm vụ hack não trong Genshin Impact P.1

Hướng dẫn hoàn thành những nhiệm vụ hack não trong Genshin Impact P.1

Hướng dẫn hoàn thành những nhiệm vụ hack não trong Genshin Impact P.1
Sau khi hoàn tất các bước, phong ấn sẽ được mở và game thủ hoàn toàn có thể tận thưởng cảm xúc mở rương hiếm với hàng tá đồ trên đỉnh núi. Về cơ bản thì việc mở rương hiếm ở trên đỉnh Khinh Sách Trang không phải trách nhiệm, nhưng cùng với những manh mối giải đố thì đây vẫn là một trong những thưởng thức mê hoặc mà game thủ nên thử khi chu du đến khu vực này .

Mây xưa có Li:

Đây là một trong những trách nhiệm được nhìn nhận dài và khó nhất từ việc giải đố đến đánh boss trong Genshin Impact. Cụ thể thì game thủ sẽ nhận trách nhiệm khảo sát di tích lịch sử từ một cô bé khi đang chu du đến Khinh Sách Trang, sau khi tìm được mảnh vỡ từ tàn tích cũ thì game thủ lại không thấy cô bé ấy đâu và chỉ còn cách đến Khinh Sách Trang hỏi bà cụ già làng. Đến đây bà cụ mở màn kể về thần thoại cổ xưa xưa khi Nham Vương Đế Quân vượt mặt một quái thú cổ xưa tên “ Li ” và ẩn ý rằng mảnh vỡ mà game thủ tìm thấy chính là chìa khóa để mở ra kho tàng Li .
Đến đây game thủ phải tìm đến nơi cao nhất ở Khinh Sách Trang để tìm kiếm manh mối, lúc đầu nghe nơi cao nhất, Mọt cứ nghĩ là leo lên núi và phá giải huyền cơ mở rương thế nhưng đó không phải là nơi cao nhất mà trách nhiệm đề cập. Nơi cao nhất ở đây chính là một ngôi miếu cổ bằng đá ở phía Tây Khinh Sách Trang, đến đây game thủ sẽ nhận được gợi ý giống phần giải đố trên đỉnh núi và bạn chỉ việc mở những bức tượng theo đúng thứ tự để mở rương và nhận phần thường .

Hướng dẫn hoàn thành những nhiệm vụ hack não trong Genshin Impact P.1

Về trả trách nhiệm với bà cụ trưởng làng, bà ta gợi ý bạn đến thác nước phía Bắc Khinh Sách Trang để tìm manh mối, đến đây game thủ hãy men theo hang động bên dưới thác để vào hang. Tuy nhiên trên đường vào nhớ là hãy leo lên mép đá ẩn để lấy Nham Thần Đồng giấu trong đó trước khi làm tiếp trách nhiệm nhé .

Hướng dẫn hoàn thành những nhiệm vụ hack não trong Genshin Impact P.1

Hướng dẫn hoàn thành những nhiệm vụ hack não trong Genshin Impact P.1

Dùng 3 mảnh cổ vật, game thủ mở được cửa vào di tích lịch sử và kích hoạt Li, đây cũng là lúc cơn ác mộng khởi đầu khi hàng loạt Thợ Săn Kho Báu thức tỉnh và trách nhiệm của bạn là phải bảo vệ trụ đá đồng thời vượt mặt chúng thật nhanh để nhận được kho tàng Li .

Hướng dẫn hoàn thành những nhiệm vụ hack não trong Genshin Impact P.1

Nhìn chung đây là một trong những trách nhiệm khá dài hơi và hack não, đồng thời với một lượng lớn robot và hỏa lực mạnh, game thủ nên xem xét triển khai xong sớm trách nhiệm này nếu không muốn ăn “ hành ” nhiều hơn ở World 3 4 .

Hướng dẫn hoàn thành những nhiệm vụ hack não trong Genshin Impact P.1

Còn tiếp…

Bạn thấy bài viết này thế nào:

Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine? UPDATE NGAY lịch đăng video mới trênvào 12 h00 thứ 3 – 5 – 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào. Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpagekhu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme / video … vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng ” tám ” xuyên biên giới tại, nơi có những thiên tài như Elon Musk, huyền bí như Dr. Strange và lịch sự như Constantine ?

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Game

Viết một bình luận