Cách khử mùi hôi gián trong nhà tắm hiệu quả

Gián là một loài côn trùng nhỏ gây hại cho con người, chỉ cần bạn phát hiện ra một con gián đồng nghĩa tương quan nhà bạn đang có cả tổ gián. Điều đáng nói, gián được xếp vào loại “ lì lợm ” nhất bởi một khi chúng đã cư trú thì rất khó đuổi đi. Loài gián rất thích trú ngụ trong các góc khuất của Tolet, cống rãnh thoát nước, tủ đựng bát đĩa, kẽ tường, … bởi đây là những vị trí ẩm thấp .

Đáng nói nhất là mùi hôi gián rất không dễ chịu và đọng lại rất lâu trên đồ vật hoặc những nơi mà chúng đi qua. Mùi hôi của gián sẽ khiến khoảng trống phòng tắm của bạn rất không dễ chịu và ngột ngạt, nếu không muốn nói là “ kinh điển ” .

 

Nếu bạn đang gặp phiền toái bởi cái mùi hôi rất “riêng” của gián cứ lởn vởn trong nhà tắm, hãy áp dụng ngay cách khử mùi hôi gián trong nhà tắm này nhé.

Khử mùi hôi gián trong nhà tắm với kẹp thơm khử mùi Clip Fresher

Nếu muốn khử trọn vẹn mùi gián trong phòng tắm thì kẹp thơm khử mùi Clip Fresher là lựa chọn tuyệt vời. Đây là khắc tinh của mọi mùi hôi phát sinh trong phòng tắm, gồm có cả mùi hôi của gián .

Ưu điểm của chiếc kẹp thơm này là kín kẽ và bảo đảm an toàn, mùi hương tinh dầu tự nhiên giúp vô hiệu trọn vẹn mùi hôi và tạo ra sự tươi mát cho khoảng trống phòng. Chỉ cần đặt chiếc kẹp này vào bồn cầu hoặc chậu rửa, … không lo lắng gây mất nghệ thuật và thẩm mỹ mà phòng tắm lại thơm mát suốt cả ngày .

Mua kẹp thơm Clip Fresh ở đâu?

moitruongdeal.vn hoặc các sàn thương mại điện tử khác.Sản phẩm nguồn gốc từ Mỹ và được phân phối độc quyền tại Nước Ta bởi Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong – Hotline tư vấn : 0908 901 955. Bạn hoàn toàn có thể đặt hàng tại mạng lưới hệ thống websitehoặc các sàn thương mại điện tử khác .

Cách đuổi gián khỏi nhà tắm của gia đình hiệu quả không dùng hóa chất

Hầu hết các loại sản phẩm khử mùi đều có hạn sử dụng và chỉ hiệu suất cao trong một thời hạn nhất định. Do vậy, Muốn khử mùi gián khỏi phòng tắm triệt để thì “ tống cổ ” chúng ra khỏi nhà là cách duy nhất .

Trên thị trường hiện nay có không ít loại thuốc diệt gián, chỉ cần phun xịt trực tiếp vào gián hoặc nơi chúng thường lui tới là chúng sẽ bị tiêu diệt. Song, các hợp chất hóa học có trong thành phần của những sản phẩm này có thể gây hại cho con người nếu hít phải thường xuyên, vì thế cách diệt gián bằng thuốc không được an toàn.

Nên nhớ rằng, cống rãnh là nơi bọn gián đặc biệt ưa thích, chúng men theo đường cống rãnh và bò vào nhà tắm. Nhất là khi trong cống tích tụ nhiều rác và cặn bẩn sẽ thu hút côn trùng đến. Vậy nên, nếu không muốn thấy sự xuất hiện của gián trong nhà, hãy giữ cho cống thoát nước của gia đình được thông thoáng. Bạn có thể thực hiện theo

cách thông cống nhà tắm

đã được chúng tôi chia sẻ trước đó.

Ngoài ra, bạn nên dùng những “ khắc tinh ” của gián có trong tự nhiên để đuổi chúng ra khỏi nhà. Một trong các loại thảo mộc dễ tìm sau đây hoàn toàn có thể làm được điều đó :

Lá bạc hà

Theo tạp chí Ehow, mùi hương từ lá bạc hà hoàn toàn có thể đuổi gián rất hiệu suất cao. Chỉ cần đặt cây bạc hà ở những nơi thường có gián Open là chúng sẽ không còn dám bén mảng tới. Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng tinh dầu bạc hà pha với nước giấm trắng để tạo thành một loại dung dịch chống gián hiệu suất cao .

Hành tây

Mùi hăng của hành tây hoàn toàn có thể khiến bạn phải “ rơi lệ ”, và cả gián cũng vậy. Chúng đặc biệt quan trọng rất sợ lui tới những nơi có hành tây. Vậy nên, hãy cho một vài lát hành tây vào đĩa nhỏ và đặt ở các góc trong phòng tắm, bạn gián đáng ghét kia sẽ phải “ chuyển nhà ” ngay lập tức .

Vỏ cam, chanh, bưởi

Nước cam chứa nhiều vitamin C rất tốt cho khung hình, và vỏ cam lại rất tốt cho việc đuổi gián. Chỉ cần phơi khô vỏ cam, sau đó đặt ở những nơi mà bọn gián thường lui tới. Với cách này, bạn hoàn toàn có thể ngăn ngừa sự Open của gián trong phòng tắm của mái ấm gia đình .

 

Như vậy, Moitruongdeal vừa chia sẻ đến các bạn cách khử mùi gián trong nhà tắm cũng như những cách đuổi gián hiệu quả. Hy vọng bạn sẽ tránh được sự phiền toái từ lũ gián đáng ghét kia. Chúc thành công!

Viết một bình luận