Hướng dẫn cách kích thích âm vật: “Yêu” lần nào bà xã rên lần đấy

Photo of author

By Thu Ha

Vì sao nên kích thích âm vật trước khi thâm nhập vào “cô bé”?

Nghiên cứu năm 2017 được công bố trên tạp chí Sex and Marital Therapy cho thấy, chỉ 18 % phụ nữ hoàn toàn có thể đạt cực khoái khi đàn ông xâm nhập trực tiếp. Số phụ nữ còn lại cần phải kích thích âm vật mới đạt cực khoái. Ít người biết rằng, âm vật có khoảng chừng 8.000 đầu dây thần kinh, gần gấp đôi số lượng ở dương vật. Đồng thời, âm vật không chỉ là một mũ nhỏ nằm ở đầu âm hộ, nơi gặp nhau giữa môi âm hộ bên trong mà còn nhiều hơn thế. Âm vật khá đầy đủ có hình dạng giống như xương đòn và lê dài tới khoảng chừng hơn 12 cm vào bên trong khung hình. Vì vậy, việc xác lập đúng các khu vực của âm vật sẽ giúp bạn đưa bà vợ dễ đạt cực khoái hơn.

Hướng dẫn cách kích thích âm vật đỉnh nhất 2021

Mặc dù mũ âm vật là khu vực tập trung nhiều đầu dây thần kinh song bạn vẫn nên chú ý kích thích cả các vùng lân cận để mang đến khoái cảm nhiều hơn cho bà xã. Cùng tìm hiểu kích thích âm vật như thế nào qua các tuyệt chiêu dưới đây nhé:

1. Trò chơi đồng hồ âm vật

Bạn có thể tưởng tượng âm vật là một chiếc đồng hồ, trong đó điểm trên cùng, gần rốn nhất ứng với vị trí của kim số 12. Điểm gần cửa âm đạo nhất thì ứng với vị trí của kim số 6.

Xem thêm: Cách bảo quản cao su ít người biết

Khi đã xác định được các điểm này, bạn hãy dùng tay hoặc đồ chơi tình dục để di chuyển quanh âm vật, bắt đầu từ vị trí số 12 tới vị trí số 6. Để biết được cảm giác của bà xã thế nào, tốt nhất bạn nên dò hỏi cô ấy.

2. Yêu cầu nàng phát ra tín hiệu nếu cảm thấy thỏa mãn

Khi đã tìm thấy vị trí tương thích trên âm vật, bạn hãy thử chạm vào điểm đó theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ như bạn hoàn toàn có thể dùng một đầu ngón tay để tạo hoạt động nhúc nhích, di đầu ngón tay hoặc nhấn lên, xuống tại mũ âm vật. Tuy nhiên, bạn cần bảo vệ mọi hoạt động giải trí có đủ độ trơn mượt để không làm bà vợ bị đau, đồng thời tạo ra được khoái cảm tốt nhất cho cô ấy. Điều quan trọng nữa là bạn hãy khuyến khích bà vợ phát ra tín hiệu khi cô ấy cảm thấy sung sướng. Ví dụ như cô ấy siết chặt tay bạn hoặc phát ra tiếng kêu rên rỉ .

Viết một bình luận