5 Cách Kiếm Kim Cương Trong Play Together nhanh nhất 2021

Kiếm kim cương trong Play Together là một cách để hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền hơn và ngày càng tăng gia tài của mình trong Play Together. Đây được coi là loại tiền tệ quý giá nhất trong game, bạn hoàn toàn có thể mua được rất nhiều vật phẩm quý giá bằng kim cương. Vậy cách kiếm kim cương trong game Play Together như thế nào ? Tham khảo ngay một số ít cách được gợi ý ở dưới đây nhé .

Cách kiếm kim cương trong Play Together đơn giản

Nhập Code nhận kim cương trong Play Together

Mã Code trong game không chỉ nhận được mỗi tiền sao, phục trang, xe và các vật phẩm thường thì mà còn có cả đá quý. Code đá quý hoàn toàn có thể được nhà phát hành tung ra sau mỗi đợt bảo dưỡng, đợt update, hay game bị lỗi, … và muốn đền bù cho người chơi để nhận lỗi. Bạn hãy theo dõi các mã Code Play Together tiếp tục để xem có mã Code kim cương hay code nhận quà mới hay không nhé .

Bạn có thể thử mã Code nhận kim cương trong Play Together tại đây:

ENJOYDANCEPEACE: 100 đá quý (Mới)

kiếm kim cương trong play together

Nhận miễn phí sau mỗi đợt bảo trì 

Để đền bù cho người chơi vì việc chơi game bị gián đoạn do bảo dưỡng, nhà phát hành đã quyết định hành động khuyến mãi kim cương cho người chơi sau mỗi đợt bảo dưỡng. Và người chơi sẽ nhận được đá quý, kim cương sau khi thời hạn bảo dưỡng kết thúc. Đặc biệt trong thời hạn gần đây, Play Together hay gặp phải thực trạng bảo dưỡng do lượng người chơi quá lớn, chắc các bạn cũng nhận được tương đối kim cương rồi chứ .

Cách kiếm kim cương trong play together

Nhận kim cương thông qua việc mời kết bạn

Tại giao diện màn hình hiển thị game, hãy chọn hình tượng Bạn bè, chọn Mởi bè bạn. Chia sẻ đường link đến bè bạn trải qua Zalo hoặc Facebook. Bạn sẽ nhận được quà khi bè bạn của bạn nhấp vào link để chơi và link thông tin tài khoản của họ vào Play Together .

kiếm kim cương trong Play Together thông qua việc kết bạn

Kiếm kim cương trong Play Together bằng cách điểm danh hằng ngày

Việc điểm danh hằng ngày cũng sẽ giúp bạn có thêm phần thưởng là tiền sao hoặc đá quý. Bạn cũng hoàn toàn có thể nhân đôi phần thưởng của mình lên trong mục này bằng cách xem video quảng cáo .

Điểm danh hằng ngày để nhận kim cương

Đạt thật nhiều thành tích để nhận kim cương

Tại giao diện game Play Together, bạn chọn mục Thành tích, mỗi một thành tích được triển khai xong, bạn sẽ nhận được một lượng kim cương nhất định. Dù lượng kim cương không nhiều nhưng tích tiểu thành đại đúng không nào. Nếu chỉ thiếu một chút ít kim cương để mua được món đồ bạn cần thì đây chính là cách tối ưu nhất đấy .

Cách nhận 500 đá quý trong Play Together

Vào ngày 20/08/2021 – nhà phát hành game Haegin có gửi đến thông tin tài khoản của mỗi người chơi khoản đền bù là 500 Đá quý. Đây được coi như là lời xin lỗi đến hội đồng người chơi game khi gặp sự cố bảo dưỡng liên tục trong thời hạn qua. Cách nhận kim cương trong Play Together cũng khá đơn thuần, bạn chỉ cần truy vấn vào game, mở Hộp thư và nhận quà là xong .

Cách kiếm nhiều kim cương trong Play Together

Theo thông tin trên Fanpage của Play Together, 500 Đá quý này sẽ được gửi các thông tin tài khoản được tạo trước 00 : 00 ngày 14/8/2021. Phần thưởng sẽ nằm trong Hộp thư của bạn trong vòng 7 ngày. Nếu sau 7 ngày, bạn không nhận thì phần thưởng sẽ tự động hóa biến mất .

Trên đây là một số cách kiếm kim cương trong Play Together mà Ben Computer đã tổng hợp lại và chia sẻ cho bạn. Chúc bạn có thể kiếm được thật nhiều đá quý nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hãy comment xuống phía bên dưới để thảo luận cùng Ben Computer nhé! Hãy thường xuyên theo dõi website: https://tbdn.com.vn/tin-tuc để cập nhật thêm nhiều mẹo chơi game hay ho nhé.

XEM THÊM BÀI VIẾT: 

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Game

Viết một bình luận