6 cách để kiếm tiền với MB bank – Kiếm 500k/ngày cực kỳ dễ

Xin chào tất cả các bạn, bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền với app ngân hàng rất uy tín. Đó là kiếm tiền với MB bank. App này mình có hướng dẫn trong bài viết trước rồi, nhưng hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn kỹ hơn.

1. Kiếm tiền MB BANK LÀ GÌ?

MB Bank là ứng dụng trên di động của ngân hàng của MB – Ngân hàng quân đội nhân dân Việt Nam. App MB bank tích hợp sẵn tính năng cho phép khách hàng được thực hiện mọi giao dịch tài chính cũng như thanh toán điện tử hằng ngày. Chỉ cần các thao tác vô cùng đơn giản và dễ sử dụng, khách hàng có thể thực hiện được ở mọi lúc, mọi nơi. Vậy tại sao bạn có thể kiếm tiền với app MB bank, bạn hãy theo dõi tiếp phẩn giới thiệu dưới đây nhé.

Bạn đang đọc: 6 cách để kiếm tiền với MB bank – Kiếm 500k/ngày cực kỳ dễ

2. Tại sao bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với app MB bank?

Đây là thu nhập của mình từ khi tham gia kiếm tiền với MB bank. Mức thu nhập không quá lớn nhưng các bạn có thể tin tưởng vào việc kiếm tiền online với MB bank có hiệu quả hay không. Mb bank là một trong những ứng dụng kiếm tiền online mình rất tin tưởng để tham gia, vì đây là app ngân hàng rất uy tín, trả thưởng rất đều đặn. Mỗi lượt đăng ký xong bạn sẽ được cộng ngay 50k vào trong tài khoản.


Mb bank đang tiến hành chủ trương lôi cuốn phần đông người mua, nên họ đổ ngân sách để trả thưởng cho người ra mắt app MB.

Tuy nhiên, khi họ có lượng người mua lớn rồi, chương trình kiếm tiền MB bank này sẽ hoàn toàn có thể dừng lại chưa biết khi nào. Nên các bạn tranh thủ kiếm tiền ngay giờ đây nhé .
Tại thời gian hiện tại, nếu bạn ra mắt được một người bạn ĐK MB bạn bạn sẽ được 50k. Còn người cài app MB bank sẽ được 30k .

Nếu bạn chưa có thông tin tài khoản MB bank, bạn hoàn toàn có thể nhấp vào nút thiết lập bên dưới để ĐK ngay thời cơ kiếm tiền vô cùng mê hoặc này nhé .

Tải app cho điện thoại Android

Tải app cho điện thoại IOS

3. Làm sao để kiếm tiền với MB bank ?

Muốn kiếm tiền với app MB bank, đầu tiền bạn phải có thông tin tài khoản Mb bank. Tức là bạn cần phải tải app về ĐK thông tin tài khoản Mb bank. Sau đó, bạn đăng nhập mới hoàn toàn có thể lấy đường link đi trình làng được. Nhấn vào nút thiết lập ở trên bạn nhé .

Cách đăng ký thì dễ thôi, cách kiếm tiền với MB bank như thế nào mới quan trọng thì lát nữa mình sẽ hướng dẫn cho các bạn.

Sau khi ĐK xong bạn có 30 k trong thông tin tài khoản. Nếu bạn ra mắt được người khác, bạn sẽ được 50 k trong thông tin tài khoản, không ai mất cái gì cả nha.

Bạn phải ĐK qua link trình làng thì bạn mới có hoa hồng, vì đây là chương trình tặng thêm của MB bank, chỉ có những ai ĐK qua đường link ra mắt mới được cộng 30 k vào thông tin tài khoản .

Ak tiện đây, mình thấy có 1 số ít bài viết hướng dẫn kiếm tiền với Mb bank. Nhưng phải qua thông tin tài khoản Accesstrade hoặc Ola City, cách này thì cũng được.

Tuy nhiên, nếu bạn làm theo cách đó thì bạn rút tiền rất là khó. Bạn phải đợi duyệt tiền, rồi đợi đến ngày người ta giao dịch chuyển tiền cho bạn .

Hơn nữa, trong một số ít trường hợp các bạn hoàn toàn có thể bị mất đơn, thì tốt nhất bạn nên kiếm tiền trực tiếp với Mb bank .

Bằng cách tải app Mb bank rồi lấy link đem đi trình làng là chắc ăn nhất, tiền tươi thóc thật .

Tải app trực tiếp cho điện thoại Android

Tải app trực tiếp cho điện thoại IOS

Chỉ có điều là hoa hồng bạn nhận được là 50 k, ít hơn bên Accesstrade hoặc Ola city. Accesstrade trả hoa hồng cho bạn 60 k. Tuy nhiên, mình vẫn chạy Mb bank trực tiếp qua app .

Mặc dù hoa hồng ít nhưng mà bảo đảm an toàn và nhanh gọn. Nên tốt nhất các bạn nên lấy link trực tiếp trong app Mb bank luôn .

Ví dụ khi có người ĐK qua link bạn thì bạn sẽ có thông tin như vậy. Nếu siêng năng đi ra mắt, 1 ngày các bạn hoàn toàn có thể kiếm 200 – 300 k là thông thường .

4. Tại sao mình nên kiếm tiền với app MB bank ?

Dưới đây là một số ít nguyên do mà mình nên kiếm tiền với MB bank :

Thứ nhất: Vì đây là app ngân hàng uy tín, Mb bank là ngân hàng trực thuộc bộ Quốc Phòng.

Thứ hai: App ngân hàng tiền về rất nhanh, chỉ cần có người đăng ký qua link bạn là bạn được cộng ngay 50k trong tài khoản rồi.

Thứ ba: App này rút rất dễ, app này cũng giống như app của các ngân hàng khác thôi, ví dụ như Vietcom bank, Viettin Bank, Techcombank…

Nói chung đây cũng là app ngân hàng nhà nước nên không sợ gì lừa đảo cả. Chỉ cần có người ĐK qua link bạn là bạn được cộng ngay vào thông tin tài khoản, không cần chờ duyệt hay gì cả. Bởi vốn dĩ đây là app ngân hàng nhà nước mà .
Ví dụ với các app kiếm tiền khác, bạn phải đợi đến ngày họ được cho phép mới được đặt lệnh rút tiền .
Hoặc nếu đặt lệnh rút tiền rồi thì các bạn cũng cần phải đợi vài ngày tiền mới về .
Nhưng app ngân hàng nhà nước mb bank thì rút tiền nhanh gọn, chỉ cần có tiền là rút thôi, không cần chờ đón gì cả .

Rút tiền thì có nhiều cách, bạn hoàn toàn có thể ra cây ATM để rút tiền .
Ở cây ATM MB bank có chỗ rút tiền qua app, tức là mình không cần có thẻ nhưng vẫn hoàn toàn có thể rút tiền được .

Còn như các ngân hàng nhà nước khác thì muốn rút tiền bạn cần phải làm thẻ, nhưng ngân hàng nhà nước này thì không. Rất tân tiến đúng không .

Nếu bạn muốn làm thẻ thì bạn hoàn toàn có thể ra ngân hàng nhà nước, ĐK số cmnd khoảng chừng 15 phút. Vài ngày sau họ chuyển thẻ về tận nhà cho bạn. Còn nếu bạn lười thì thôi, khỏi cần phải làm thẻ, mình xài trực tuyến cũng được .

Hoặc nếu bạn không rút tiền qua ATM thì bạn hoàn toàn có thể gửi tiền từ MB bank sang thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước hiện tại mà bạn đang xài cũng được .

MB bank được cho phép bạn chuyển tiền không lấy phí đến các ngân hàng nhà nước khác mà. Bất kỳ ngân hàng nhà nước nào MB bank cũng được cho phép bạn chuyển tiền không tính tiền .

Thứ 4: App này kiếm tiền dễ, cách kiếm tiền như thế nào thì lát mình sẽ chỉ cho các bạn.

Chương trình này có hạn thôi, tại thời gian hiện tại, nếu bạn ra mắt được một người bạn sẽ được 50 k. Người cài app được 30 k, sau này thì mình không chắc là có chương trình này nữa đâu. Nên các bạn tranh thủ ĐK thông tin tài khoản để kiếm tiền ngay nhé .

Xem thêm: TOP 8 cách kiếm tiền online không cần vốn cho học sinh, sinh viên 2022

5. Có 6 cách kiếm tiền với Mb bank

Mình sẽ giới thiệu cho bạn 6 cách để kiếm tiền với MB bank. Trước khi bắt đầu kiêm tiền, bạn hãy theo dõi video hướng dẫn cách đăng ký MB bank nhé.

Cách 1 để kiếm tiền với MB bank

Đơn giản nhất để có 200 – 300 k tiên phong là bạn tự ĐK và trình làng cho người thân trong gia đình. Tuy nhiên bạn phải ĐK qua link mình hoặc link người khác thì bạn mới có hoa hồng .

Nếu bạn ủng hộ mình thì bạn nhấp vào nút cài đặt mình để ở dưới để ĐK, bạn nhận được 30 k, mình có 50 k. Không ai mất gì cả .

Tải app cho điện thoại Android

Tải app cho điện thoại IOS

Sau khi bạn ĐK và nhận tiền rồi, bạn sẽ lấy link đem gửi sang máy điện thoại thông minh ba, mẹ, anh, chị .
Bạn nhờ họ ĐK, quan tâm là ĐK bằng máy của họ và thông tin của họ nhé. Mỗi máy chỉ tính cho một lượt ĐK thôi. Người thân ĐK xong bạn hoàn toàn có thể giởi thiệu cho bè bạn .


Đây là app ngân hàng nhà nước uy tín nên bạn trình làng rất dễ. Với lại sử dụng app rất nhiều tiện ích, ví dụ như thanh toán giao dịch điện nước, cáp, internet, nạp thẻ điện thoại thông minh, mua vé máy bay, shopping hoàn tiền … rất nhiều tiện ích .

Đặc biệt chuyển tiền không tính tiền đến các ngân hàng nhà nước. Ngoài ra, Mb bank còn có gói combo family, khi ĐK, trong thông tin tài khoản được Tặng Kèm 1 triệu. Nếu mở thẻ tín dụng, tiền hoàn trả sẽ cộng vào thông tin tài khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí .
Và còn rất nhiều tiện ích khác. Chỉ cần trình làng khoảng chừng 4 người là bạn có 200 k trong thông tin tài khoản rồi .

Và đặc biệt quan trọng với Mb bank, bạn còn được chọn thông tin tài khoản số đẹp không lấy phí nữa .Ví dụ như số ngày tháng năm sinh của bạn, hoặc số tử vi & phong thủy … rất hay đúng không .
Lúc trước mình xài thẻ ngân hàng nhà nước khác. Nhưng hiện tại thì mình dùng Mb bank nhiều hơn vì rất nhiều tiện ích ở trên .

Cách 2 để kiếm tiền với MB bank

Bạn hoàn toàn có thể đăng lên zalo, facebook cá thể, bằng cách tiếp thị, hướng dẫn mở thông tin tài khoản số đẹp Mb bank không tính tiền, hay mở thẻ atm không tính tiền .
Các bạn hoàn toàn có thể vào các nhóm chợ, hội sinh viên, đăng bài hướng dẫn cách mở thẻ Atm không tính tiền thông tin tài khoản số đẹp .

Cách 3 để kiếm tiền với MB bank

Khi bạn đã có thu nhập với Mb bank rồi, bạn hoàn toàn có thể hướng lại người khác kiếm tiền với MB bank, bằng cách vào các nhóm kiếm tiền trực tuyến. Ví dụ bạn đăng status : “ Hướng dẫn cách kiếm 200 – 300 k / ngày, tiền tươi thóc thật … ”

Cách 4 để kiếm tiền với MB bank

Bạn hoàn toàn có thể trả tiền cho người cài ứng dụng. Ví dụ, bạn vào các nhóm kiếm tiền trực tuyến, tuyển cộng tác viên. Sau đó, bạn trả lại cho người ta công 20 k gì đó, bạn vẫn có lời .

Cách 5 để kiếm tiền với MB bank

Bạn đăng các tus cho vay trong các hội nhóm cho vay tiền .
Vì trong app Mb bank có chương trình cho vay, bạn vào các nhóm cho vay đăng tus .
Khi có khách inbox hỏi, bạn hướng dẫn người ta vay. Chỉ cần họ tải app MB bank về ĐK là bạn đã có hoa hồng rồi .
Còn cách ĐK vay tiền Mb bank, bạn nào không biết thì hoàn toàn có thể nhấp vào đây xem. Bạn xem và biết cách vay tiền sẽ hoàn toàn có thể hướng dẫn lại cho người khác .

Cách 6 để kiếm tiền với MB bank

Bạn có thể tạo ra những video hướng dẫn cách đăng ký MB bank, hướng dẫn làm thẻ ATM Mb bank online, hướng dẫn vay tiền MB bank, hướng dẫn cách kiếm tiền MB bank…

Hoặc bạn hoàn toàn có thể tạo website, blog viết bài về những chủ đề trên. Cách kiếm tiền này thì bạn cần phải trang bị thêm nhiều kiến thức và kỹ năng khác nữa. Mình sẽ hướng dẫn bạn vào các bài viết sau .

Sau khi ĐK MB bank xong, bên cạnh được khuyến mãi ngay 30 k tiền mặt, bạn còn được nhận 1000 điểm thưởng, bạn dùng điểm thưởng này để đổi 10 k thẻ cào. Chi tiết mình hướng dẫn trong video này nhé .

6. Sau khi tham gia kiếm tiền MB bank, làm cách nào để rút tiền Mb bank ?

Để rút tiền, bạn có 3 cách :

1. Cách 1: Nếu bạn dùng thẻ cứng ATM (nếu chưa có thẻ cứng bạn xem cách làm thẻ ATM MB bank online):

  • Bạn hoàn toàn có thể dùng thẻ ATM rút tiền tại bất kể cây ATM nào ( gồm có cây ATM của MB bank hoặc các ngân hàng nhà nước khác đều được ) .

2. Cách 2: Nếu bạn chỉ sử dụng online trên app:

  • Bạn chỉ cần tạo mã rút tiền trên app MB rồi ra cây ATM rút tiền. Đây còn gọi là cách rút tiền MB bank không cần thẻ. Bạn có thể xem video hướng dẫn bên dưới.

3. Cách 3: Cũng là trường hợp nếu bạn chỉ xài ứng dụng trên điện thoại mà không có thẻ ATM, bạn có thể chuyển tiền sang ngân hàng khác mà bạn đang xài rồi rút tiền về.

Trên đây là 6 cách mà bạn có thể kiếm tiền với Mb bank, đây là ứng dụng kiếm tiền khá hot hiện tại. Sau này thì mình không chắc là có chương trình này nữa đâu. Nên các bạn tranh thủ đăng ký tài khoản để kiếm tiền ngay nhé. Nhấp vào đây để kiếm tiền ngay.

Tải app cho điện thoại Android

Tải app cho điện thoại IOS

Viết một bình luận