Bật mí top 28 phương thức kiếm tiền tại nhà hiệu quả không thể bỏ lỡ

Kiếm tiền tại nhà là một hướng tiếp cận mới giúp các bạn sinh viên hay những người đi làm hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập ngay tại nhà. Hãy cùng 123 job tổng hợp top 28 cách kiếm tiền tại nhà mà bạn không hề bỏ lỡ ngay nhé .
Kiếm tiền là nhu yếu và cũng là động lực của hầu hết tất cả chúng ta. Ngoài các hình thức thao tác trực tiếp tại các văn phòng thì cũng hoàn toàn có thể tìm được một công việc làm tại nhà mà vẫn làm ra tiền tiêu ” túc tắc ” hàng tháng, thậm chí còn, thu nhập còn hoàn toàn có thể ” khủng ” hơn nhiều so với 8 giờ thao tác xuất hiện tại văn phòng !

Dưới đây là danh sách gồm có 28 cách kiếm tiền tại nhà mà bạn không thể bỏ lỡ giúp bạn có thu nhập thụ động tham khảo để lựa chọn được những công việc phù hợp nhất. Hãy nhớ, đây là “thu nhập thụ động”, nghĩa là bạn vẫn có thể làm công việc này ngay cả khi đang làm một công việc văn phòng. Loại thu nhập này “tự tạo ra tiền cho bạn”, bạn không cần có mặt thường xuyên như công sở và ngay cả khi bạn “không làm” thì vẫn có tiền “tự động” đều đều vào túi.

I. Kiếm tiền tại nhà là làm gì? 

kiếm tiền tại nhà 1

Kiếm tiền tại nhà là làm gì ?

Kiếm tiền tại nhà là làm gì? Ai đang tham gia? Câu trả lời rất đơn giản kiếm tiền tại nhà đó  là không cần phải đi làm tại cơ quan, xí nghiệp, hay không phải lao ra ngoài đường chạy Grab,… mà vẫn có thể tạo ra được thu nhập ngay tại nhà!

Thật ra, lúc bấy giờ các hình thức kiếm tiền tại nhà chỉ mở màn được chăm sóc và phổ cập gần đây vài năm. Trước đây thế hệ sinh năm 197 x thì thường không có khái niệm làm những việc kiếm tiền tại nhà, thời gian đó họ thường nghĩ đến những việc làm làm công ăn lương hoặc kinh doanh thương mại kinh doanh …Nhưng từ thế hệ 198 x và mở màn từ năm 2013 khi mà nền kinh tế tài chính tăng trưởng, internet bùng nổ, công nghệ tiên tiến update tăng trưởng không ngừng thì việc kiếm tiền tại nhà và đặc biệt quan trọng là thao tác trực tuyến hay kiếm tiền trên mạng đó thực sự khởi đầu được nhiều người chăm sóc .

Trong khoảng 5 năm trở lại đây (từ 2015), xu hướng kiếm tiền tại nhà từ làm việc online thực sự thu hút được rất nhiều người tham gia, quan tâm. Trên thực tế, hiện nay có rất nhiều việc kiếm tiền tại nhà để bạn có thể áp dụng, nhưng có 2 xu hướng chính sau:

  • Những người kiếm tiền trực tuyến tại nhà toàn thời hạn
  • Những người coi việc làm kiếm tiền tại nhà như một cách làm thêm để tăng thu nhập .

Từ 2 khuynh hướng này mà mỗi người sẽ chọn cho mình một phương pháp, một giải pháp để vận dụng được việc làm cho chính mình .

Những cách kiếm tiền tại nhà là gì? Kiếm tiền tại nhà đó là công việc có thể dùng những kỹ năng, kiến thức để tạo được thu nhập ngay tại nhà mà không cần phải di chuyển  đến cơ quan, công ty nơi  làm việc.

Khi nói đến những việc làm kiếm tiền trực tuyến tại nhà thì đó chính là việc bạn tận dụng được các kiến thức và kỹ năng về digital marketing để thao tác tại nhà và tạo thu nhập bằng những cách như : Kinh doanh trực tuyến, làm tiếp thị link ( Affiliate Marketing ), sản xuất video kiếm tiền với Youtube …

Xem thêm : Dừng hợp tác ngay nếu thấy những tín hiệu này khi tìm việc làm tại nhà

II. 28 cách kiếm tiền tại nhà phổ biến nhất

1. Làm video YouTube

Những cách kiếm tiền tại nhà là gì? YouTube đã cho phép người dùng tự tạo những video về những lĩnh vực bất kỳ như âm nhạc, bình luận về phim ảnh, chia sẻ các ý kiến, video hài, đánh giá game, hướng dẫn, và trợ giúp kỹ thuật….; và sau đó, tải lên YouTube và nếu thỏa mãn các yêu cầu nhất định, video sẽ được gắn Google AdSense và từ đây, các quảng cáo sẽ tự động được đưa vào video đó. Nếu có bất kỳ người xem nào nhấn vào các quảng cáo đó, bạn sẽ thu được tiền.

2. Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) và bán hàng

Kiếm tiền tại nhà là làm gì?

Affiliate marketing – cách kiếm tiền tại nhà

Những cách kiếm tiền tại nhà là gì? Cách kiếm tiền này sẽ phù hợp với những người có dùng blog hoặc website riêng đang hoạt động. Có thể đăng ký để quảng bá sản phẩm nào đó trên trang page của mình và sẽ được trả với một mức giá cố định hoặc tỷ lệ% của lượng giao dịch đó khi đã được thực hiện. Khi có khách ghé thăm trang của bạn và truy cập vào những đường link này, bạn sẽ được nhận tiền. Ngoài ra, điều thú vị ở đây đó là sản phẩm/dịch vụ mà bạn tiếp thị nên là những thứ mà bạn quan tâm hoặc điều đó liên quan trực tiếp đến chủ đề website của bạn.

3. Chia sẻ ảnh kiếm tiền tại nhà

Những cách kiếm tiền tại nhà là gì? Nếu bạn là người thích chụp ảnh thì hãy tận dụng điều đó để kiếm thêm thu nhập. Hiện nay, các trang web về ảnh như Shutterstock và iStockphoto sẽ cung cấp những nền tảng để bạn có thể trao đổi  bán các bức ảnh đó của mình mà không cần phải thực hiện nhiều bước phức tạp. Đơn giản đó là bạn chỉ cần tạo ra một danh mục các bức ảnh đó, rồi  đăng nó lên nhiều những nền tảng khác nhau, sau đó chờ người mua và khi mà có bất kỳ giao dịch nào được thực hiện thì chủ các trang web này sẽ trả cho bạn một số tiền theo trên hợp đồng.

4. Đầu tư chứng khoán kiếm tiền tại nhà

Những cách kiếm tiền tại nhà là gì? Nhờ việc xây dựng một danh mục với các cổ phiếu có cổ tức cao, thì bạn có thể tạo ra được khoản thu nhập thụ động với những mức lãi hàng năm cao hơn nhiều so với việc gửi tiền vào ngân hàng.

5. Viết ebook kiếm tiền tại nhà

Làm gì để kiếm tiền tại nhà? Viết lách là công việc tuy khá vất vả thời gian đầu nhưng khi đã hoàn thành xong tác phẩm đó và quảng bá thành công tác phẩm thì bạn sẽ cảm  thấy thoải mái hơn  nhiều.

Bạn hoàn toàn có thể bán những ebook đó trên website cá thể hoặc hoàn toàn có thể link với các website khác để tăng được năng lực tiếp cận người mua và tiếp thị sách đến với nhiều người đọc hơn nữa .

6. Bán sản phẩm bạn từ làm trên Internet

Làm gì để kiếm tiền tại nhà? Sản phẩm đó có thể là bạn tự làm hoặc sản phẩm ở dạng số (như phần mềm, DVD hoặc các video hướng dẫn).

Nếu chiếm hữu với số lượng nhiều, bạn hoàn toàn có thể tự phong cách thiết kế ra một trang web riêng cho mỗi loại mẫu sản phẩm hay dịch vụ này. Ngoài ra, hoàn toàn có thể bán theo một số ít hình thức link như chào hàng trực tiếp trên những website hoặc blog có nội dung tương quan tương tự như đến mẫu sản phẩm của bạn hoặc trải qua một số ít nền tảng khác như ClickBank .

7. Đầu tư vào bất động sản

Làm gì để kiếm tiền tại nhà? Đầu tư vào bất động sản tuy đó là hình thức kiếm tiền tại nhà đòi hỏi bạn cần phải có hiểu biết về chuyên môn, về thị trường, và cần phải nhanh nhạy với những thông tin, có vốn lớn nhưng khi đã nắm trong tay bất động sản đó và bắt đầu tiến hành cho thuê thì lúc này, vấn đề đó chỉ còn là các cách quản lý và làm cho nó sinh lời.

8. Viết blog và trở thành blogger

Những cách kiếm tiền tại nhà

Viết bài trực tuyến – cách kiếm tiền tại nhà

Làm gì để kiếm tiền tại nhà? Hiện nay, mỗi  năm đều có hàng ngàn blog được tạo ra và cũng không ít những blog bị bỏ bê hoàn toàn. Nếu có thể, hãy tìm kiếm các blog có lượng khách truy cập khá cao, rồi “tân trang” lại chúng và tận dụng những tính năng gắn Google AdSense của những blog đó để có thể kiếm thêm thu nhập.

Xét từ góc nhìn kinh tế tài chính, các blog đó thường được bán với giá gấp 24 lần lệch giá hàng tháng mỗi blog đó sử dụng. Ví dụ như một trang tạo ra 250 USD / tháng thì bạn chỉ nên mua nó với giá tốt đa là 3000 USD. Như vậy, nếu góp vốn đầu tư 3000 USD sẽ đem lại cho bạn thu nhập 1500 USD / năm .

9. Viết sách và nhận tiền tác quyền

Làm gì để kiếm tiền tại nhà? Cũng giống như những công việc khác, ban đầu bạn cũng phải bỏ ra không ít công sức nhưng khi đã hoàn thành, thì đây lại là nguồn thu nhập thụ động rất hiệu quả.

Điều này lại càng đúng nếu như bạn hoàn toàn có thể bán cuốn sách cho một nhà xuất bản và đồng ý chấp thuận trả tiền theo lượng phân phối và doanh thu bán ra của cuốn sách đó. Lúc đó, bạn sẽ được nhận một tỷ suất % cho mỗi một cuốn sách mà bán được và khi cuốn sách đó đã có nhiều người mua, khoản tiền thu nhập về sẽ khiến bạn quá bất ngờ .

10. Lập trang web bán hàng chuyên biệt

Công việc kiếm tiền tại nhà là gì? Nếu có hiểu biết sâu về một mặt hàng, sản phẩm, bạn có thể đăng bán chúng trên một trang web chuyên biệt hoặc một fanpage và khi đã thành công, hãy mở rộng mô hình này để tăng thu nhập của mình lên. Chắc chắn, số tiền mà bạn kiếm được còn lớn hơn nhiều so với công việc đi làm văn phòng.

11. Trở thành người môi giới

Công việc kiếm tiền tại nhà là gì? Hãy lập một danh sách những đối tượng cung cấp về các dịch vụ kế toán, làm giấy tờ, nước uống… mà bạn quen biết và thấy đó có thể giới thiệu cho người khác. Sau đó, bạn có thể bắt đầu liên hệ với những đơn vị trực tiếp để cung cấp và thảo luận về chi phí giới thiệu. Sau này, khi tìm được khách hàng mới thì bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng tương ứng.

12. Cho thuê phòng với Airbnb

Công việc kiếm tiền tại nhà là gì? Airbnb là một trong những website cho phép mọi người đi du lịch khắp nơi và ở trong những ngôi nhà có chi phí rẻ hơn so với nhiều khách sạn bình thường khác. Nếu tham gia vào Airbnb, thì có thể dùng nhà của mình để cho khách du lịch thuê và đó cũng có thể kiếm được một khoản kha khá. Và tất nhiên, khoản tiền đó sẽ còn phụ thuộc vào vị trí, quy mô, điều kiện của ngôi nhà đó.

13. Phát triển ứng dụng

Công việc kiếm tiền tại nhà là gì ? Hiện nay, với thời đại 4.0 – smartphone đã trở nên quá phổ biến và với  nhu cầu tải về ứng dụng của mọi người ngày càng nhiều hơn. Bạn có thể tận dụng ngay xu hướng này bằng cách tự lập trình các app cho một nền tảng nào đó bất kỳ, chẳng hạn như Android hoặc iOS, và sau đó thực hiện app đó bằng các thủ tục để đưa lên cửa hàng ứng dụng rồi chờ các lượt tải app của mình về máy.

Tuy nhiên, để viết được ứng dụng đó thì bạn cũng cần phải có kiến thức và kỹ năng về lập trình viên, về phong cách thiết kế app, cần khoản vốn và rất nhiều những kiến thức và kỹ năng khác .Nếu bạn đang quan ngại vì không biết lập trình ? Chẳng sao cả, bạn hoàn toàn có thể học điều đó qua mạng. Nếu không, hãy thuê một lập trình viên để tạo ra ứng dụng đó dựa trên ngay sáng tạo độc đáo của bạn. Đây hoàn toàn có thể sẽ là một lựa chọn đắt đỏ nhưng hiệu quả sẽ chuyên nghiệp hiệu suất cao hơn nhiều .

14. Thiết kế khóa học trực tuyến

Công việc kiếm tiền tại nhà là gì? Sẽ có nhiều cách để bạn có thể xây dựng một khóa học trực tuyến nào đó và quản lý nó một cách hiệu quả. Cách đơn giản nhất là sử dụng trang web Udemy.com. Hiện tại, website này đã có  được hơn 8 triệu sinh viên và đó là một trong những kênh rất tốt để bạn có thể  quảng bá khóa học của mình đến với mọi người.

Về nội dung, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những video, hay các cuốn ebook để hỗ trợ thêm cho bài học kinh nghiệm, file audio để người học đó hoàn toàn có thể nghe học khi đang vận động và di chuyển, các cuộc phỏng vấn với chuyên viên và cả nhiều thứ khác nữa .

15. Tạo các bài hướng dẫn online

Công việc kiếm tiền tại nhà là gì? Nếu như  viết bài không phải là thế mạnh của bạn thì hãy tạo các video và tải nó lên trên các kênh mạng xã hội chia sẻ như YouTube…

Một ví dụ nổi bật đó là trang web SecurityGuardTrainingHQ. com của Pat Flynn. Trên trang này, Flynn đã đưa ra một map nước Mỹ được cho phép người dùng hoàn toàn có thể chọn bất kể bang nào để xem được các nhu yếu về bảo vệ bảo mật an ninh cho từng bang đó .Bằng cách phân phối thông những tin đơn cử, đúng mực nhất dưới dạng các hướng dẫn, bạn hoàn toàn có thể kiếm một khoản thu nhập nhờ các phương tiện đi lại sẵn có như : Quảng cáo của Google AdSense hay các link …

16. Làm việc outsource kiếm tiền tại nhà

Những cách kiếm tiền tại nhà là gì? Nếu có khả năng làm tốt một công việc nào đó, tại sao không sử dụng chính kỹ năng đó của mình để kiếm thêm thu nhập? Lẽ dĩ nhiên, khả năng kiểm soát thời gian làm việc ban đầu sẽ khá  khó khăn hơn nhưng bạn vẫn có thể làm chúng như bất cứ lúc nào bạn thích mà để có thêm khoản thu nhập một cách  xứng đáng.

Công việc kiếm tiền tại nhà là gì? Một số công việc freelancer như kế toán, viết lách, thiết kế web, biên tập nội dung, quản lý tác vụ, hay marketing trên các phương tiện truyền thông xã hội và nhiều thứ khác nữa.

17. Kinh doanh đồ handmade online

Những cách kiếm tiền tại nhà là gì? Nếu bạn là người khéo tay và thích tự làm những món đồ tỉ mỉ xinh xắn đáng yêu. Thì có thể tự làm đồ handmade để bán. Những mặt hàng mà bạn có thể tự làm để kinh doanh như: móc khóa, bưu thiếp, thiệp, túi, gấu bông,… Bạn nên chọn những phương thức bán hàng online vì  sẽ dễ dàng hơn và ít tiền hơn và cũng phù hợp với thời đại hơn là mở shop.

Bạn trình làng và san sẻ những mẫu sản phẩm đó trên mạng xã hội hoặc san sẻ vào các fanpage để nhiều người biết đến mẫu sản phẩm của bạn hơn. Nếu họ thấy đẹp và hài lòng với loại sản phẩm thì sẽ mua của bạn đấy. Để bảo vệ giữ người mua thì bạn cần phải biết cách cư xử, chuyện trò với khách. Và nhờ họ gửi các feedback sau mỗi khi mua hàng xong .

Nên bán nhiều mặt hàng để có thể mở rộng thêm nhiều đối tượng. Nếu không có thời gian thì có thể mua thêm sản phẩm  về bán. Ngoài bán ở các trang  mạng xã hội thì có thể bán trên các trang trực tuyến mua sắm nhiều hiện nay như shopee, lazada,… Bán hàng online chính là nghề kiếm tiền tại nhà mang lại hiệu quả mà bạn nên thử.

18. Dịch thuật

Những cách kiếm tiền tại nhà 8

Dịch thuật – cách kiếm tiền tại nhà

Những cách kiếm tiền tại nhà là gì? Nếu bạn biết ngôn ngữ có khả năng dịch văn bản. Thì đó có thể là công việc mà bạn nên làm bằng cách cộng tác với những trang báo mạng hoặc trung tâm dịch thuật. Ngoài ra còn có thể ứng tuyển vào các trang web truyện, phim,…đây là các web có nhu cầu tuyển nhiều phiên dịch viên .

Đây là một trong những việc làm linh động nên hoàn toàn có thể làm bất kỳ đâu và bất kỳ thời hạn nào. Nhưng phải đúng và đủ thời hạn người ta nhu yếu. Bạn sẽ được những đó nhận dự án Bất Động Sản qua email. Dịch thuật đó là việc làm có mức thu nhập cao. Đặc biệt so với các ngôn từ ít thông dụng thì sẽ được nhận tiền nhiều hơn .

19. Viết content SEO

Những cách kiếm tiền tại nhà là gì? Marketing hiện nay đó là một ngành cần thiết và rất phổ biến  không thể thiếu. Viết content Seo là một công việc thường gặp nằm trong ngành marketing. Cho nên việc thiếu nhân lực về bài content là điều dễ hiểu. Viết content Seo là nghề kiếm tiền khá dễ dàng  tại nhà mà bạn nên thử

Các công ty Marketing, nhà soạn báo, hay shop mỹ phẩm, … thường tuyển cộng tác viên viết bài cho họ. Khi làm việc làm này bạn sẽ hiểu biết thêm được nhiều thứ từ mọi nghành khác nhau. Mức thu nhập về việc làm này cũng khá cao, mỗi bài khoảng chừng 1000 chữ sẽ được 20 – 50 k tùy vào công ty .

20. Kiếm tiền từ việc chơi Game

Những cách kiếm tiền tại nhà là gì? Nếu bạn là người đam mê game, vậy chơi game có kiếm tiền được không? Dĩ nhiên là có rồi. Chắc có thể bạn sẽ không tin đến chuyện kiếm tiền chỉ bằng cách chơi game. Việc này nghe khá khó tin. Bởi vì có nhiều người đã tốn hàng đống tiền để đầu tư vào game, cày game, nâng cấp nhân vật.

Bạn có biết ở nước ta lúc bấy giờ đã có khá nhiều streamer nhờ chơi game mà đã kiếm được hàng chục triệu đồng hoàn toàn có thể hơn mức đó mỗi tháng chưa ? Đó chính là Virus, Pewpew, Độ Mixi, Xemesis đó 4 stream nổi tiếng và có mức thu nhập cao lúc bấy giờ. Mỗi ngày họ đều làm stream game, sau đó làm thêm về các chủ đề khác. Video của họ lôi cuốn rất nhiều lượt xem .

21. Tư vấn tài chính

Những cách kiếm tiền tại nhà là gì? Bạn là người có khả năng ứng xử giao tiếp tốt. Bạn có kiến thức tốt về lĩnh vực tài chính nên làm về nghề này. Đây là một công việc việc đơn giản dễ dàng làm ở nhà mà không cần di chuyển nhiều. Chỉ cần nắm vững những nội dung, dịch vụ mà mình cần tư vấn .

Bạn hoàn toàn có thể tìm thêm các nguồn người mua. Nếu thành công xuất sắc sẽ nhận được khoản tiền hoa hồng thích đáng với số sức lực lao động bạn bỏ ra. Số tiền này dựa vào tỉ lệ phần trăm mà doanh nghiệp thỏa thuận hợp tác với bạn. Bạn thấy ổn thì chấp thuận đồng ý làm. Nếu không thì hoàn toàn có thể phủ nhận .

22. Nhận gia công sản phẩm tại nhà

Những cách kiếm tiền tại nhà là gì? Hiện nay có rất nhiều khu công nghiệp khi không có đủ công nhân để làm hết số lượng  hàng. Vì thế người ta cần những người có thời gian rảnh có thể làm ở nhà mà không cần tốn công đi lại. Để nhận đồ gia công đó về nhà làm. Sau khi làm xong sẽ gửi lại cho doanh nghiệp trong thời hạn được giao.

Một ngày bạn hoàn toàn có thể kiếm khoảng chừng từ 100 – 200 k. Công việc này khá là không thay đổi, mức thu nhập cũng tương đối. Khu công nghiệp chỉ nghỉ vào dịp nghỉ lễ và chủ nhật, và bạn cũng sẽ như vậy. Các loại sản phẩm thường hay gia công là : giày, bánh cúng, hạt cườm, lắp bút, mi giả, đính đá tranh, thêu tranh …Lưu ý việc làm này cần làm trong thời hạn pháp luật bên công nghiệp thì sẽ gửi cho họ. Nên hãy bảo vệ về mặt thời hạn và cố gắng nỗ lực nhanh gọn triển khai xong xong việc làm đó .

23. Thêu tranh tại nhà

Những cách kiếm tiền tại nhà là gì? Bạn là những bà nội trợ muốn kiếm thêm công việc tại nhà. Nhận tranh về thêu cũng là công việc khá phù hợp. Bạn chỉ cần thêu  theo mẫu có sẵn. Tùy theo kích thước và độ chi tiết của mẫu bạn sẽ nhận những số tiền khác nhau. 

Mức giá cho một mẫu sản phẩm sẽ là từ 500.000 – 1.000.000 vnđ. Đây là việc làm yên cầu nhiều thời hạn và cần tỉ mỉ. Đôi khi trong một loại sản phẩm phải làm từ trong 2 – 3 ngày. Công việc này thích hợp cho những người khôn khéo, có sự tỉ mỉ và kiên trì .

24. Bán đồ second hand

Những cách kiếm tiền tại nhà là gì? Đồ second hand có nghĩa là đồ cũ và đã được  sử dụng qua. Bạn đừng nghĩ rằng chẳng ai lại muốn mua lại đồ cũ cả. Nhưng bạn nhầm lầm đấy, thậm chí nó còn hữu ích giúp bạn kiếm được thêm thu nhập. 

Đối tượng mua đồ second hand là những người có thu nhập thấp hoặc hoàn toàn có thể là những người thích sưu tập. Tuy nhiên cũng có những trường hợp ngoại lệ. Có một số ít đồ second hand rất đẹp độc lạ và lạ mà hiện giờ không bán hoặc rất khó tìm khó mua. Vì thế nó còn đem lại có giá trị hơn và nhiều so với những người muốn mua nó .Công việc này sẽ không cần góp vốn đầu tư vốn quá là nhiều mà tùy vào năng lực sẽ thu lại doanh thu cao. Bạn hoàn toàn có thể chọn các mẫu sản phẩm như : quần áo, túi xách, sneaker …

25. Huấn luyện viên

Những cách kiếm tiền tại nhà là gì? Bạn là người có chuyên môn về những môn nghệ thuật như: múa, hát, đàn, nhảy,… Thì nên đi làm nghề huấn luyện viên fitness, yoga. Hiện nay, nghề này có mức thu nhập khá cao và ổn định. Thực chất công việc này  phải đem đến chất lượng và hiệu quả đến người học. Bạn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Giúp học viên ngày càng tiến bộ hơn thì sẽ được tin tưởng. Thậm chí danh tiếng của bạn còn được giới thiệu biết đến rộng rãi hơn. 

26. Tư vấn và thiết kế phong thủy

Những cách kiếm tiền tại nhà là gì? Một trong những nghề kiếm tiền tại nhà khá dễ dàng mà bạn nên làm đó là tư vấn và thiết kế về phong thủy. Phong thủy đang là một yếu tố quan trọng. Vì thế khách hàng họ phải tìm đến những người am hiểu để được nghe tư vấn.

Yêu cầu của nghề này là bạn cần phải có kỹ năng và kiến thức khá nâng cao về tử vi & phong thủy. Mới hoàn toàn có thể giúp được gia chủ làm ăn phát đạt, mái ấm gia đình trung khí. Nếu như không có năng lực, bạn hoàn toàn có thể bỏ vốn rồi thuê người khác. Cho nên chỉ nên thuê khi người mua đã có số lượng nhiều .

27. Kinh doanh đồ ăn vặt online

Những cách kiếm tiền tại nhà là gì? Kinh doanh đồ ăn vặt đánh lên đối tượng chủ yếu là giới trẻ. Nhưng kinh doanh online là một lĩnh vực khá khó, đối thủ cạnh tranh nhiều nên tỉ lệ thành công không được cao. Cho nên bạn phải có khả năng phát triển kinh doanh. Bên cạnh đó biết chế biến đồ ăn theo những tiêu chuẩn riêng, cần đặc biệt và độc đáo. Từ đó sẽ tạo được nên dấu ấn thương hiệu khiến người ta sẽ  nhớ đến sản phẩm của bạn.Trước tiên bạn nên  kinh doanh đồ ăn vặt, và bạn nên khảo sát thị trường. 

28. Dạy gia sư

Những cách kiếm tiền tại nhà là gì? Việc làm gia sư đó là công việc có tính chất khá nhẹ nhàng về thể chất, sử dụng trí óc hơn là tay chân. Hiện nay, công việc này có mức lương cũng khá cao. Nếu bạn tự tin vào những kiến thức vốn có của mình. Hãy tìm đến các trung tâm giới thiệu gia sư để có thể tìm đến công việc này một cách dễ dàng hơn. Hoặc có thể nhờ bạn bè và người thân giới thiệu . 

III. Cách nhận biết hình thức một số kiếm tiền tại nhà lừa đảo cần phải tránh 

1. Chỉ cần copy/paste cũng kiếm được tiền

Những cách kiếm tiền tại nhà lừa đảo

Những chiêu trò lừa đảo khi kiếm tiền tại nhà

Việc làm tại nhà lừa đảo cần phải tránh là gì? Hình thức này thường được các bà mẹ bỉm sữa làm, và thường cũng hay mang danh như làm tiếp thị liên kết và nhưng chỉ cần copy/dán rồi nhận được hoa hồng. Thu nhập hàng tháng cũng kha khá một vài triệu đồng.

Với toàn bộ dùng những gì trên thị trường lúc bấy giờ, bảo vệ rằng không-bao-giờ-có-chuyện chỉ cần copy / dán mà nhận được tiền cả. Đó là lừa đảo, hãy tránh ngay !

2. Kinh doanh hệ thống với các “Boss”

Việc làm tại nhà lừa đảo cần phải tránh là gì? Đây cũng là một hình thức thường được các chị em phụ nữ làm là chính. Với những hình thức này bạn sẽ được mời gọi để tham gia vào các hệ thống kinh doanh như các sản phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng… Chỉ cần ngày online 2 tiếng là sẽ có thu nhập khủng…

Trong mạng lưới hệ thống này có khái niệm “ boss ” ý là đã lên đại lý lớn, mà để “ lên boss ” thì bạn cần bỏ ra một số tiền lớn để nhập hàng về nhằm mục đích nhận được chiết khấu cao, hay được Tặng Kèm iphone 12, hay được đi du lịch …Tuy nhiên những mạng lưới hệ thống này ngày càng tăng trưởng lớn, “ boss ” càng nhiều nhưng hàng nhập về thì phần đông không bán hết được do đó mạng lưới hệ thống đó sẽ phình ra như một trái bóng và cứ như vậy sẽ đến một thời gian nào đó sẽ nổ … bùmm. Lúc đó tiền thì bạn đã mất rồi mà hàng thì tồn lại chất đống lên đó giờ đây phải làm thế nào hả “ boss ” ? ? ?

3. Bán khóa học online nhận hoa hồng 90%

Những cách kiếm tiền tại nhà lừa đảo

Trung gian bán khóa học – kiếm tiền tại nhà

Việc làm tại nhà lừa đảo cần phải tránh là gì? Công việc này được quảng cáo là việc làm Affiliate Marketing nhưng thực chất đó là một mô hình lừa đảo Ponzi đa cấp. Với những lời mời gọi như bán các khoá học nhận hoa hồng đến 90% hoặc 100%.

Các mạng lưới hệ thống này thường sẽ lôi kéo bạn mua khóa học đó rồi sau đó mới được phép bán khóa học, ví dụ bạn buộc phải mua tối thiểu là một khóa học A với giá 1000USD sau đó bạn mới có link link để bán khóa học đó. Khi bạn bán được cho 1 người khác thì bạn sẽ nhận 90 % hoa hồng ( tương tự 900 USD ). Bạn sẽ nhận được 800 $ vì 100 USD đóng vào quỹ mạng lưới hệ thống gì đó. Như vậy người tạo ra mạng lưới hệ thống đó sẽ nhận được tổng 200 USD .Và cứ thế liên tục bạn mời người khác vào và người khác vì đã mua nên lại ra sức đi mời người tiếp theo để mong nhận hoa hồng để lấy lại vốn. Cứ thế những người vào sau trả cho những người vào trước, mạng lưới hệ thống lớn dần lên và chủ mạng lưới hệ thống là người chỉ cần ngồi không nhận tiền. Đến khi nào đó khi không có ai vào mua khóa học đó nữa thì mạng lưới hệ thống đó sẽ sập. Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản !

4. Lừa đảo đầu tư nhận lãi cao

Việc làm tại nhà lừa đảo cần phải tránh là gì? Hiện nay, hình thức này nhiều vô kể và được mời gọi đầu tư để mỗi tháng nhận hoa hồng 10% – 40% lãi mà không cần phải làm gì.

Đầu tư hoàn toàn có thể nộp bằng tiền mặt hoặc mua các loại tiền hóa đơn điện tử nào đó và nhận được lãi … các hình thức này tăng trưởng lên rất can đảm và mạnh mẽ từ năm 2017 đến nay và đã không ít lần được báo chí truyền thông nhắc đến tuy nhiên nó sẽ đổi khác liên tục và cách duy nhất để bạn tránh đó là nhớ câu : Không có việc làm gì mà hoàn toàn có thể tự nhiên không làm gì vẫn lãi hơn 10 % đâu ! Hãy cẩn trọng !

Nói chung hiện nay xu hướng việc làm tại nhà sẽ còn phát triển rất mạnh mẽ trong tương lai gần và đây có thể sẽ là cơ hội để bạn có thể kiếm thêm ít thu nhập nếu đang làm công việc chính, hoặc cũng có thể xây dựng nên một sự nghiệp thật sự chỉ bằng cách làm việc online ngay tại nhà. Nhiều người đã và đang làm được điều đó.

Tất nhiên theo những gì mà mình biết bạn nên tích hợp tối thiểu 2 cách với nhau để đạt hiệu suất cao cao nhất và cũng tránh rủi ro đáng tiếc lớn, nếu đang có việc làm chính tại công ty thì bạn cũng hoàn toàn có thể xem xét một hình thức kinh doanh thương mại trực tuyến nhỏ để thêm ngày càng tăng thu nhập .

Hoặc nếu bạn muốn có việc làm tại nhà với toàn thời gian không cần di chuyển nhiều thì cũng nên kết hợp giữa công việc tiếp thị liên kết bằng cách xây dựng lên một website/blog và đầu tư vào thị trường chứng khoán chẳng hạn. Khi có 2 nguồn thu nhập tại nhà vẫn an toàn hơn và bền vững hơn đúng không nào!

IV. 5 Điều bạn cần nắm để không mất “tiền oan” khi tìm việc kiếm tiền tại nhà

1. Xem xét kỹ thông tin nhà tuyển dụng

Đây là điều vô cùng quan trọng khi đi xin việc và lại rất nhiều người bỏ lỡ. Rất nhiều người đã bị mắc lừa trong quy trình tìm việc làm dù là việc làm trực tuyến hay việc làm chính thức ở ngoài. Lợi dụng tâm ý muốn tìm việc làm thêm nhanh gọn, thu nhập cao, nhiều kẻ xấu đã tận dụng nhiều chiêu trò để đánh lừa những người thiếu kinh nghiệm tay nghề. Do đó, để tránh bị lừa đảo, người tìm việc cần chớp lấy, tìm hiểu và khám phá rõ những thông tin về công ty / doanh nghiệp mình đang muốn ứng tuyển .tin tức về nhà tuyển dụng càng rõ ràng, chi tiết cụ thể như email, số điện thoại cảm ứng, website, địa chỉ, … càng rất đầy đủ, chi tiết cụ thể càng chứng tỏ được là nhà tuyển dụng đó đang thật sự có nhu yếu tuyển dụng người cho công ty mình và muốn ứng viên hoàn toàn có thể thuận tiện liên hệ được bằng nhiều cách. Đặc biết, nếu bạn tìm việc làm tại nhà của những công ty / doanh nghiệp có website lớn, rõ ràng gắn với tên thương hiệu của mình thì đây là một điểm cộng lớn cho uy tín và đáng để tin yêu hơn những doanh nghiệp mập mờ về thông tin liên hệ, không có website rõ ràng mà chỉ là những mẩu tin tuyển dụng đăng tràn ngập trên mạng .

2. Bạn sẽ không mất một khoản phí nào khi tìm việc làm kiếm tiền tại nhà

Những khoản phí vô lý mang tên “ phí đặt cọc ”, “ phí đồng phục ”, “ phí hợp đồng ”, “ phí thủ tục ”, … đều là sự lừa đảo trắng trợn mà những kẻ xấu dùng để tận dụng, lừa đảo những người đi tìm việc làm nhẹ dạ, thiếu kinh nghiệm tay nghề. Dù là việc làm trực tuyến hay tại nhà mà khi nhận được nhu yếu về những khoản phí tựa như trên thì tốt nhất bạn nên tránh càng xa càng tốt, do tại không có một công ty / doanh nghiệp uy tín, minh bạch nào sẽ thu những khoản tiền trên từ ứng viên của mình cả .

3. Tính hợp lý của tiền lương 

Bạn cần xem xét đến những yêu cầu, trách nhiệm của công việc mình sẽ làm, đồng thời nếu được thì có thể tham khảo qua mức thù lao của những người đã từng làm những công việc này trước đó để biết được mức tiền lương mình được trả liệu có phù hợp hay không. Sẽ chẳng có ai trả cho bạn một số tiền quá cao cho một công việc quá đơn giản cả. Bên cạnh đó, đặc thù của các công việc làm online tại nhà thường không đòi hỏi phải có mặt thường xuyên ở công ty và làm việc chủ yếu qua internet nên bạn cũng cần chú ý, trao đổi để hỏi rõ về hợp đồng, hình thức thanh toán lương như thế nào cho rõ ràng ngay từ đầu.

4. Công việc phải phù hợp với quỹ thời gian của bạn

Bạn không hề nhận làm một việc làm làm thêm tại nhà hay việc làm trực tuyến nhưng lại có quá nhiều yên cầu, gò bó về thời hạn cũng như nghĩa vụ và trách nhiệm được. Vì như thế sẽ tác động ảnh hưởng đến việc học, việc làm hiện tại bạn đang có và khiến bạn không hề triển khai tốt chúng được nữa. Vì bạn chỉ đang tìm kiếm một việc làm làm thêm nên hãy đặt sự linh động về thời hạn lên số 1 nhé, đừng để nó ảnh hưởng tác động hay chi phối đến đời sống của bạn quá nhiều .

5. Tìm thông tin trên những trang web uy tín

Nếu bạn đang muốn tìm việc làm bán thời hạn tại tphcm hay bất kỳ khu vực nào, hoặc tìm việc làm tương thích với trình độ, thời hạn, mức thu nhập, … thì hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin ở những website việc làm lớn, có phân loại về nghành ngành nghề, khu vực sống, mức lương mong ước, … giúp bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm được cho mình một việc làm làm thêm tương thích thuận tiện hơn .

V. Kết luận

Như vậy với bài viết trên hy vọng đã chia sẻ đến với các bạn những cách kiếm tiền tại nhà để bạn có thể xem xét kỹ lưỡng nhằm tạo thêm thu nhập hoặc cũng có thể làm việc toàn thời gian nếu như cảm thấy hứng thú, phù hợp với khả năng. Chúc các bạn tìm được những công việc phù hợp nhất!

Source: https://tbdn.com.vn
Category: MMO

Viết một bình luận