Cách mua hồ cá trong play together

Đánh Giá chỗ mua hồ bơi trong play together

Đánh Giá – 9.4

9.4

100

Hướng dẫn cách mua hồ bơi lớn trong play together oke ạ !

User Rating: 4.7 ( 1 votes)

Cách mua hồ cá trong play together ở đâu và làm thế nào để thêm cá vào trong bể Play Together? Đây là câu hỏi được nhiều người chơi Play Together quan tâm trong thời gian gần đây, Hoatieu sẽ chia sẻ cách mua bể cá trong Play Together cũng như hướng dẫn cách đặt bể cá trong nhà khi tham gia Play Together. Mời các bạn cùng tham khảo.

Tải Gifcode Nhận 200 KC Play Together Ở đây Câu cá là một trong những trách nhiệm được thương mến số 1 trong game Play Together bởi sự phong phú của các loại cá, các bạn hoàn toàn có thể đem đổi lấy tiền trong game hoặc đem về nuôi để khoe với bạn hữu cũng rất tuyệt đấy.

1. Cách mua bể cá trong Play Together

Dưới đây là hướng dẫn mua hồ bơi lớn trong play together để xử lý câu hỏi mua hồ bơi trong play together ở đâu ? Hãy theo dõi dưới đây hồ bơi trong play together mua ở đâu nhé !

Cách để mua hồ bơi trong play together là Các bạn hãy đến cửa hàng Nội thất thú cưng và chọn bể cá sao cho phù hợp với số lượng cá và kích thước các con cá bạn định nuôi nhé.

Cách chọn bể nuôi cá trong Play Together - Download.vnCách chọn bể nuôi cá trong Play Together - Download.vnCách mua bể cá trong Play Together

Sau khi thanh toán giao dịch chiếc bể cá mới mua là bạn đã hoàn toàn có thể chiếm hữu một chiếc bể cá trong PlayTogether rồi. Bây giờ hãy theo dõi các bước tiếp theo để đặt bể cá vào trong nhà nhé.

Video mua bể bơi trong play together ở đâu ?

Các bạn đang xem : mua hồ bơi ở đâu trong play together, cách mua hồ bơi play together, hồ bơi trong play together ở đâu, hồ bơi trong play together mua ở đâu, chỗ mua hồ bơi trong play together, hồ bơi trong play together ở đầu, hồ bơi trong play together mua ở đầu, hồ bơi tại gia trong play together ở đâu, cách mua hồ bơi trong nhà play together, mua hồ bơi play together, cách mua hồ bơi lớn trong play together,

2. Cách đặt bể cá vào trong nhà Play Together

Trên là cách mua hồ bơi trong nhà play together :

Bước 1: Tại màn hình chính, các bạn chọn Vào nhà.

Bước 2 : Tiếp theo hãy đặt bể cá đã mua vào trong nhà của bạn.

Play Together | Cách Thả Cá Vào Bể Nuôi Cá Trong Play Together #9 | Nhat.M - YouTube

Bước 3: khi bạn di chuyển đến gần bể cá, một biểu tượng hình con cá xuất hiện, hãy bấm vào đó.

Lúc này bạn sẽ được chuyển tới giỏ cá của mình, giờ đây bạn chỉ cần chọn những chú cá mình thích để cho vào bể. Các con cá được chọn sẽ nằm trong bể.

Khung giờ câu cá hiếm trong Play Together

Như vậy là đã hoàn tất việc thêm cá vào trong bể trong Play Together, rất đơn thuần phải không nào.

3. Cách chọn bể nuôi cá Play Together

Bể cá nhỏ – ( My Sea ) Little Fish Tank : Đây là nơi bạn nuôi những loài cá bé như cá ngựa, rùa, cá thần tiên … Bể cá lớn – ( My Sea ) Big Fish Tank : Loại bể này hoàn toàn có thể chứa 5 con cá có kích cỡ trung bình như cá rồng arowana, cá lóc Trung Quốc, cá tráp đỏ, cá nóc cảnh … Bể cá hình tròn trụ – ( My Sea ) Round Fish Tank : Đây là một bể nuôi cá lớn trong Play Together. Về cơ bản, nó có hình như một chiếc ống dài, hoàn toàn có thể chứa 5 loài cá lớn như cá đuối khổng lồ, rùa biển, cá sấu hỏa tiễn, cá lóc khổng lồ, cá heo, cá mập … Bể cá khổng lồ – ( My Sea ) Enormous Fish Tank : Một bể cá cực kỳ lớn, hoàn toàn có thể chứa 5 loài cá có size “ khủng ” như cá voi, cá sấu, cá mập đầu búa … Các cỡ bể cá Play Together cơ bản :

  • S: Chứa cá nhỏ
  • M: Chứa cá trung bình
  • XL: Cá lớn
  • XXL: Cá có kích thước khổng lồ

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của Mobitool.

Vậy các bạn đã biết hồ bơi mua ở đâu trong play together rồi chứ ! Xem thêm : Hướng dẫn build kiếm sĩ ragnarok x Từ khóa tìm kiếm : hồ bơi play together ở đâu, hồ bơi play together mua ở đâu, hồ bơi play together ở đâu, hồ bơi tại gia trong play together, mua hồ bơi trong nhà play together, hồ bơi trong nhà play together ở đầu, hồ bơi trong play together ở đâu, play together mua hồ bơi, cách xây hồ bơi trong play together, play together mua hồ bơi ở đâu, hồ bơi tại gia trong play together ở đầu, cách có hồ bơi trong play together, hồ bơi tại gia ở đâu trong play together, cách mua hồ bơi play together, cách làm hồ bơi trong play together, hồ cá play together, play together hồ bơi tại gia, cách mua hồ câu cá trong play together, mua hồ câu cá trong play together, play togethẻ, hồ bơi tại gia play together,

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Game

Viết một bình luận