Cách build Diluc Genshin Impact | Thông tin, Guide, Skill

Bên cạnh Klee, Diluc cũng là một DPS thuộc nguyên tố Hỏa với xếp hạng S trong Genshin Impact. Nếu bạn đang sở hữu nhân vật “đáng gờm” này nhưng vẫn chưa biết cách phát huy hết sức mạnh vốn có thì hãy theo dõi bài viết này nhé! Mình sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng Diluc với các kỹ năng, vũ khí và lập đội hình chiến đấu chi tiết nhất.

Cách chơi Diluc Genshin Impact | Build, Guide, Skill

Cách chơi Diluc Genshin Impact | Build, Guide, Skill

I. Tổng quan về Diluc ( Hệ Hỏa )

1. Thông tin nhân vật

 • Xếp hạng: S
 • Số sao: 5
 • Vai trò chính: Main DPS/Carry, Sub-Carry/Burst Carry
 • Nguyên tố: Hỏa
 • Vũ khí sử dụng: Trọng kiếm
 • Cách sở hữu: có được thông qua triệu hồi

Với làn da trắng, dáng người mảnh khảnh cùng với đôi mắt và mái tóc đỏ rực, Diluc toát lên vẻ quý ông giàu sang bậc nhất của thành Mondstadt, là nhân vật của sự mẫu mực tuyệt đối, không ai sánh kịp về mọi mặt .

hqdefaultTrong Genshin Impact, bạn sẽ gặp được Diluc khi thực thi các trách nhiệm tại thành Mondstadt. Ngoài chiếm hữu một nhà máy sản xuất sản xuất rượu Dawn và là một quý tộc được nhìn nhận cao trong xã hội, Diluc còn được biết đến với cái tên ” anh hùng bóng đêm ” khi thề tàn phá không thương tiếc toàn bộ những kẻ rình rập đe dọa thành phố Mondstadt của anh ấy .

2. Nguyên liệu đột phá

Tên Icon Số lượng
Mora 420000

420000

Vụn Mã Não Cháy

1

1
Mảnh Mã Não Cháy 3 9
Miếng Mã Não Cháy 3 9
Mã Não Cháy 6 6
Ngọn Lửa Vĩnh Hằng 2 46
Tiểu Đăng Thảo

3

168
Phù Hiệu Tân Binh 3 18
Phù Hiệu Sĩ Quan 12 30
Phù Hiệu Hiệu Úy 24 36

II. Bộ kỹ năng ( Hệ Hỏa )

hqdefault

1. Kỹ năng chủ động

Tên Icon Loại Hiệu ứng
Tempered Sword 1 Đòn đánh thường
 • Đánh thường: Thực hiện tối đa 4 đòn đánh liên tiếp.
 • Khi gồng đánh: Tiêu hao thể lực theo thời gian để thực hiện các cú chém liên tục. Cuối cùng, Diluc sẽ thực hiện một cú chém mạnh nhất để kết thúc.
 • Nhảy trên cao xuống: Lao từ trên cao xuống, gây sát thương lên đối thủ dọc đường hoặc khi va chạm với nhau.
Searing Onslaught 2 Đòn đánh nguyên tố
 • Thực hiện một dấu gạch chéo về phía trước gây ra sát thương Lửa.
 • Kỹ năng này có thể được sử dụng 3 lần liên tiếp. Vào CD nếu không được truyền lại trong một khoảng thời gian ngắn (5 giây).
Dawn 3 Nộ nguyên tố
 • Phóng ra ngọn lửa dữ dội để đánh bật lại những đối thủ xung quanh, gây sát thương Lửa. Trọng kiếm sau khi hấp thụ ngọn lửa sẽ cho triệu hồi một con Phượng hoàng bay về phía trước và gây ra sát thương Lửa lớn cho tất cả đối thủ trên đường đi của nó. Phượng hoàng phát nổ sau khi đến đích, gây ra sát thương Lửa lan cho đối thủ.

2. Kỹ năng bị động

Tên Icon Cách mở khóa Hiệu ứng
Relentless 4 Mở khóa khi nâng sao lần 1 Tiêu hao thể lực khi gồng đánh giảm 50 % và thời hạn duy trì của nó tăng thêm 3 giây .
Blessing of Phoenix 5 Mở khóa khi nâng sao lần 4 Các Mê hoặc Lửa cung ứng bởi The Dawn Knight sẽ được lê dài thêm 4 giây. Ngoài ra, Diluc sẽ tăng 20 % sát thương từ Lửa trong thời hạn xảy ra hiệu ứng này .
Tradition of the Dawn Knight 6 Mở khóa tự động Hoàn trả 15% số quặng sử dụng khi chế tạo vũ khí Trọng kiếm.

3. Nguyên liệu tăng cấp kĩ năng

Tên Icon Số lượng
Mora 1652500
Bài Giảng Của ” Kháng Chiến “ 3 3
Hướng Dẫn Của ” Kháng Chiến “ 2 21
Triết Học Của ” Kháng Chiến “ 4 38
Phù Hiệu Tân Binh 6
Phù Hiệu Sĩ Quan 22
Phù Hiệu Hiệu Úy 31
Lông Vũ Đông Phong

1

6
Vương Miện Trí Thức 1 1

TẬU NGAY ĐIỆN THOẠI CHƠI GENSHIN IMPACT MƯỢT MÀ NHẤT

III. Cách Build Diluc ( Hệ Hỏa )

1. Vũ khí

Tên trang bị Icon Số sao, chỉ số và hiệu ứng
Đường Cùng Của Sói Đường Cùng Của Sói – 5 sao- Tấn Công tăng 608, Tấn Công : 49.6 % ( ở cấp 90 )

– Tấn công tăng 20%; Khi tấn công đánh trúng kẻ địch có HP dưới 30%, lực tấn công của tất cả thành viên đội tăng 40%, kéo dài 12s. Mỗi 30s mới thi triển 1 lần.

Kiếm Li Cốt Kiếm Li Cốt – 4 sao- Tấn Công tăng 510, Tỷ Lệ Bạo Kích : 27.6 % ( ở cấp 90 )- Khi nhân vật ra trận, mỗi 4 s tăng 6 % sát thương gây ra, 3 % sát thương phải chịu. Cộng dồn tối đa 5 tầng, không làm mới khi nhân vật rời khỏi trận, sau khi chịu sát thương sẽ giảm 1 tầng hiệu suất cao .
Mẫu Cổ Hoa Mẫu Cổ Hoa – 4 sao- Tấn Công tăng 565, Tấn Công : 27.6 % ( ở cấp 90 )- Khi tiến công thường và trọng kích đánh trúng địch, có tỷ suất 50 % tạo thành 240 % sát thương thêm trong khoanh vùng phạm vi nhỏ. Mỗi 15 s mới thi triển 1 lần .
Hắc Nham Trảm Đao Hắc Nham Trảm Đao – 4 sao- Tấn Công tăng 510, ST Bạo Kích : 55.1 % ( ở cấp 90 )- Sau khi vượt mặt kẻ địch, tiến công tăng 12 %, lê dài 30 s. Hiệu quả này cộng dồn đến 3 tầng, CD mỗi tầng độc lập .

2. Bộ thánh di vật

Bộ Icon Hiệu ứng
Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực Diệm Liệt Ma Nữ Cháy Rực Bộ 2 : Nhận 15 % buff sát thương nguyên tố Hỏa .Bộ 4 : Sát thương phản ứng Quá Tải, Thiêu Đốt gây ra tăng 40 %, phản ứng Bốc Hơi, Tan Chảy tăng thông số buff 15 %. 10 s sau khi thi triển kỹ năng và kiến thức Nguyên Tố, hiệu suất cao của 2 món tăng 50 %. Hiệu quả này tối đa cộng dồn 3 lần .
Lễ Bế Mạc Của Giác Đấu Sĩ Lễ Bế Mạc Của Giác Đấu Sĩ Bộ 2 : Tấn công tăng 18 %Bộ 4 : Khi nhân vật trang bị bộ Thánh Di Vật này dùng kiếm đơn, trọng kiếm, vũ khí cán dài, sát thương tiến công thường nhân vật tạo thành tăng 35 % .

3. Chỉ số bộ thánh di vật

Loại Chỉ số chính ưu tiên Chỉ số phụ ưu tiên
Hoa Máu – Tỷ lệ bạo kích- Sát thương bạo kích- % Tấn công- Tinh thông nguyên tố- Hồi phục nguồn năng lượng
Lông Tấn công
Đồng hồ Tinh thông nguyên tố
Ly Sát thương Hỏa
Tỷ lệ bạo kích/Sát thương bạo kích

4. Đội hình phù hợp với Diluc

Đội hình xuất sắc cho Diluc

Đội hình xuất sắc cho Diluc

SẮM NGAY LAPTOP CHƠI GENSHIN IMPACT GIÁ HỢP LÝ NHẤTVới cách build nhân vật Diluc và gợi ý lựa chọn đội hình tương thích mà mình vừa san sẻ, kỳ vọng bài viết sẽ giúp cho bạn phát huy được hàng loạt sức mạnh và kiến thức và kỹ năng chàng trai quý tộc thành Mondstadt. Chúc bạn có được những tích tắc thưởng thức game vui tươi. Và đừng ngại để lại phản hồi bên dưới nếu bạn muốn mình san sẻ về một nhân vật nào khác trong Genshin Impact nhé !Nguồn tìm hiểu thêm :

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Game

Viết một bình luận