Giải đáp A-Z Cách quan hệ sinh con trai bách phát bách trúng

Cách quan hệ sinh con trai 1 phát ăn ngay giúp các bố mẹ sớm sinh quý tử là gì? Gần đây, Eveline nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bố mẹ khắp cả nước gửi về xoay quanh chủ đề này. Vì vậy, để cung cấp cho bố mẹ những kiến thức chính xác nhất, giúp bố mẹ sớm ngày sinh con được như ý nguyện, Eveline xin được tổng hợp & giải đáp tất tần tật từ A – Z các thắc mắc của bố mẹ xoay chủ đề này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Các tư thế quan hệ sinh con trai

Anh Trương Việt Thành – 38 tuổi – Hải Phòng

Câu hỏi: Chào bác sĩ, xin bác sĩ tư vấn giúp tôi các tư thế quan hệ để sinh con trai. Nhà tôi sau mỗi lần quan hệ là bị chảy tinh dịch ra ngoài. Nhà tôi đã có 2 bé gái.

Trả lời: Chào anh Thành, về câu hỏi của anh, chuyên gia của Eveline Care có giải đáp như sau:

Để sinh được con trai, điểm quan trọng nhất là phải tạo điều kiện kèm theo và môi trường tự nhiên thuận tiện để tinh trùng Y ( sinh con trai ) phối hợp được với trứng. Theo các điều tra và nghiên cứu, môi trường tự nhiên thuận tiện nhất cho tinh trùng Y hoạt động giải trí là môi trường tự nhiên âm đạo có tính kiềm .
Tuy vậy, trong điều kiện kèm theo thông thường, môi trường tự nhiên âm đạo tự nhiên sẽ có tính axit nhẹ. Chỉ khi quan hệ đạt đỉnh, khung hình nữ giới mới tiết ra nhiều dịch nhầy có tính kiềm cao. Chính lượng dịch này sẽ giúp kiềm hóa thiên nhiên và môi trường âm đạo hiệu quả, từ đó giúp tinh trùng Y chiếm lợi thế và bơi trước tới gặp trứng .
Qua đây thì ta hoàn toàn có thể rút ra được rằng : cách quan hệ sinh con trai dễ thành công xuất sắc là cha mẹ cần lựa chọn những thế giúp vợ dễ đạt đỉnh nhất. Các tư thế này nên là những tư thế giúp dương vật đi vào sâu trong âm đạo, chạm đến cổ tử cung và giúp phụ nữ lên đỉnh. Anh hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hình ảnh tổng hợp các tư thế dưới đây .

Lưu ý: Để chọn được tư thế quan hệ dễ đạt đỉnh nhất, bạn nên xác định được hình dạng tử cung của vợ là dạng ngả trước hay ngả sau. Điều này đặc biệt quan trọng, nhất là đối với những chị em khó đạt đỉnh khi quan hệ.

Để được hướng dẫn cách xác lập hình dạng của tử cung không tính tiền, chọn tư thế quan hệ tương thích với hình dạng tử cung mình, cũng như nhận các mẹo hay tạo thiên nhiên và môi trường kiềm âm đạo tự nhiên, hiệu suất cao trước khi quan hệ để sinh bé trai thành công xuất sắc, cha mẹ hãy tham gia vào HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN để nhận không tính tiền nhé .

Các tư thế quan hệ sinh con trai

Các tư thế quan hệ sinh con trai

2. Kiêng quan hệ bao lâu để sinh con trai?

Chị Lê Thị Nhung – 30 tuổi – Bắc Ninh

Câu hỏi: Xin chuyên gia cho biết nên kiêng quan hệ bao lâu để sinh con trai ạ? Tần suất quan hệ của vợ chồng tôi là 3 ngày/1 lần. 

Trả lời: Chào chị Nhung, tần suất quan hệ của 2 vợ chồng chị như vậy khá tốt. Để trả lời câu hỏi của chị một cách chính xác, tôi cần phải biết chất lượng tinh dịch đồ của anh xã nhà chị như thế nào. Sinh lý – quan hệ vợ chồng tốt nhưng chưa chắc chất lượng tinh trùng tốt chị nhé. 

Muốn sinh được bé trai thì chồng chị cần có số lượng tinh trùng vận động và di chuyển nhanh, khỏe mạnh tối thiểu là 35 triệu tinh trùng / 1 ml tinh dịch đồ. Anh chị nên xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà để có điểm số và hình ảnh thật về tinh trùng để xác lập khách quan .

Xét nghiệm tinh trùng tại nhà tiện lợi và chính xác

Xét nghiệm tinh trùng tại nhà thuận tiện và đúng mực
Nhìn chung, anh chị nên kiêng giao hợp từ 5-7 ngày để có tinh dịch chất lượng cho lần quan hệ sinh chim non .

3. Trứng rụng bao lâu thì quan hệ sinh con trai?

Chị Nguyễn Hoa – 36 tuổi – Hà Nội

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ. Gia đình tôi đã có 3 cháu gái, chồng tôi lại là nam trưởng duy nhất trong dòng họ nên chúng tôi muốn sinh được cậu con trai để có người nối dõi. Mong bác sĩ hướng dẫn trứng rụng bao lâu thì quan hệ sinh con trai được ạ?

Trả lời: Xin chào anh chị, theo tiến sĩ Shettles, để tăng cơ hội sinh bé trai, anh chị cần quan hệ ngay sau thời điểm rụng trứng. Quan hệ tình dục càng gần với thời điểm rụng trứng, khả năng thụ thai bé trai càng cao.

Theo nghiên cứu và điều tra của Tiến sĩ Shettles – cha đẻ của giải pháp sinh con theo ý muốn tự nhiên :

Tinh Trùng X (NST giới tính nữ): di chuyển chậm hơn tinh trùng Y nhưng thời gian sống dài hơn (3 – 5 ngày)

Tinh Trùng Y (NST giới tính nam): di chuyển nhanh hơn tinh trùng X nhưng thời gian sống ngắn (khoảng 24 giờ)

Vì vậy nếu quan hệ ngay sau thời điểm trứng rụng, tinh trùng Y với lợi thế di chuyển nhanh hơn sẽ đến gặp trứng trước tinh trùng X, giúp tăng cơ hội sinh bé trai.
Ngược lại nếu quan hệ trước thời điểm rụng trứng ít nhất 2 ngày, đến thời điểm trứng rụng thì số lượng và chất lượng tinh trùng Y đã bị giảm sút do thời gian sống của tinh trùng Y ngắn khiến cho khả năng sinh bé gái cao hơn.

Quan hệ ngay sau thời điểm rụng trứng giúp sinh con trai

Quan hệ ngay sau thời gian rụng trứng giúp sinh con trai
Để được học cách xác lập thời gian rụng trứng đúng mực và nhận cẩm nang tính rụng trứng sinh con trai trọn vẹn không tính tiền, cha mẹ hãy tham gia ngay vào HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN nhé !

Nhận miễn phí cẩm nang tính ngày rụng trứng chọn thời điểm quan hệ sinh con trai chính xác trong hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn

Nhận không tính tiền cẩm nang tính ngày rụng trứng chọn thời gian quan hệ sinh con trai đúng mực trong hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn

4. Quan hệ lúc 3h sáng để sinh con trai có chính xác?

Chị Hoàng Quỳnh Như – 28 tuổi – Cần Thơ

Câu hỏi: Thưa chuyên gia, có phải quan hệ lúc 3h sáng là sinh được con trai không ạ?

Trả lời: Chào em Như. Hiện nay có rất nhiều bố mẹ chia sẻ nhau mẹo quan hệ lúc 3h sáng để sinh con trai. Tuy nhiên, đó là quan điểm sai hoàn toàn về mặt y học em nhé. Thời điểm quan hệ để sinh con trai là ngay sau lúc rụng trứng. Mà thời điểm rụng trứng của phụ nữ có thể xảy ra bất kỳ lúc nào trong ngày, phụ thuộc vào nội tiết LH. 

Em nên dùng que thử rụng trứng điện tử Eveline Care để xác lập thời gian trứng rụng đúng chuẩn. Em hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm ở bài viết này để biết cách tính rụng trứng đúng chuẩn nhất và tìm thời gian quan hệ sinh con trai nhé. Chúc em thành công xuất sắc .

Thời điểm quan hệ sinh con trai

Thời điểm quan hệ sinh con trai

5. Quan hệ trước ngày rụng trứng thì sao?

Anh Lê Quân – 33 tuổi – Nghệ An

Câu hỏi: Cảm ơn bác sĩ đã dành thời gian giải đáp. Xin hỏi bác sĩ tại sao một số người quan hệ trước ngày rụng trứng mà vẫn được con trai ạ?

Trả lời: Chào em Quân, việc quan hệ trước ngày rụng trứng vẫn may mắn sinh được con trai tuy nhiên xác suất thành công sẽ thấp hơn rất nhiều. Một số trường hợp do số lượng tinh trùng Y nhiều, sức khoẻ tinh trùng Y tốt, bơi nhanh và sống lâu được trong cơ thể mẹ, nên dù quan hệ trước thời điểm rụng trứng, bố mẹ vẫn thụ thai được bé trai. Vì vậy việc tăng số lượng và chất lượng tinh trùng Y cũng là yếu tố quan trọng giúp sinh con trai. 

Để xác lập xem liệu tinh dịch đồ của bố có nhiều tinh trùng sinh con trai không, bố hoàn toàn có thể sử dụng máy xét nghiệm tinh trùng tại nhà để xem trực quan hình ảnh tinh trùng. Từ đó biết được số lượng tinh trùng Y là nhiều hay ít nhé .

Hình ảnh tinh trùng trên video của Yo Sperm Test

Hình ảnh tinh trùng trên video của Yo Sperm Test

Nếu số lượng tinh trùng Y ít hoặc yếu, kém, bất động, các cha mẹ đừng quên bồi bổ ngay bằng thực đơn tốt cho tinh trùng hàng ngày. Và bổ trợ các viên uống tương hỗ tinh trùng như Wellmen, Hàu Up, Kẽm Zinc +, Glutathion …
Bí quyết tăng chất lượng tinh trùng trùng Y sinh con trai
TÌM HIỂU SẢN PHẨM HÀU UP

Hy vọng rằng qua các câu trả lời trên tôi đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc về việc trứng rụng bao lâu thì quan hệ sinh con trai thành công. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về kiến thức sinh con trai bạn có thể tham gia vào HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN đây là cộng đồng với hơn 160.000 thành viên chia sẻ kinh nghiệm sinh con trai. Chúc bạn sớm sinh được quý tử theo mong ước bạn nhé!

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Yêu

Viết một bình luận