Hướng dẫn cách “reroll” Genshin Impact cho hiệu quả

Dù đã ra mắt được hơn một năm, Genshin Impact vẫn đang phát triển mạnh mẽ và thu hút nhiều game thủ mới nhập cuộc. Việc reroll Genshin Impact có thể là một quyết định khôn ngoan bởi đây là một tựa game gacha, và khởi đầu với một nhân vật ở độ hiếm cao nhất (5 sao) sẽ giúp cuộc chơi dễ dàng hơn rất nhiều. 

huong dan cach reroll genshin impact cho hieu qua 623d3ab764698 Điều đầu tiên bạn cần biết là vào thời điểm hiện tại, việc reroll Genshin Impact không còn “ngon ăn” như khi game mới ra mắt do không còn các phần thưởng đăng ký. Tuy nhiên với một chút may mắn và kiên trì, game thủ hoàn toàn có thể rinh được các nhân vật mạnh mẽ vào tài khoản của mình, giúp khởi đầu trò chơi một cách thuận lợi hơn. Do đó, Divine Shop thực hiện bài viết này để hướng dẫn bạn cách reroll sao cho nhanh chóng và hiệu quả.

Tạo email reroll Genshin Impact

Điều tiên phong bạn cần để reroll Genshin Impact là một lượng lớn địa chỉ email, bởi việc ĐK thông tin tài khoản mới cần có một email riêng không liên quan gì đến nhau. Nhiều game thủ làm điều này bằng cách dùng nhiều số điện thoại thông minh để ĐK Gmail, Yahoo, … nhưng cách này thật ra không hiệu suất cao .

huong dan cach reroll genshin impact cho hieu qua 623d3ab836315

Phương thức mà Divine Shop muốn hướng dẫn cho bạn là sử dụng các địa chỉ email trong thời điểm tạm thời, không lấy phí được tạo bởi các dịch vụ đầy rẫy trên internet. Ở đây, bạn có rất nhiều lựa chọn khác nhau :

  • Temp-mail.org
  • Generator.email
  • Tempmailo.com
  • Emailfake.com

Sau khi tạo ra một địa chỉ email trong thời điểm tạm thời với một trong các dịch vụ này, bạn chỉ việc dùng nó để ĐK thông tin tài khoản game và triển khai reroll Genshin Impact. Nếu suôn sẻ nhận nhân vật 5 sao mình thích, bạn hoàn toàn có thể đổi email trong thời điểm tạm thời thành một địa chỉ Gmail hoặc Yahoo sống sót vĩnh viễn để giữ lại nó .
Cách reroll thật hiệu suất cao sẽ được hướng dẫn trong phần tiếp nối .

Cách reroll Genshin Impact

Hãy chú ý quan tâm rằng việc reroll bất kể một tựa game gacha nào cũng cần kiên trì. Các nhà tăng trưởng biết về mẹo này và nỗ lực ngăn game thủ reroll bằng cách tạo ra tương đối nội dung mà bạn cần vượt qua trước khi hoàn toàn có thể nhận thưởng, quay gacha. Với Genshin Impact, bạn cần khoảng chừng 30 phút đến 1 giờ để hoàn thành xong việc reroll một thông tin tài khoản do cần đạt tới hạng mạo hiểm 5. Càng quen tay thì việc reroll sẽ diễn ra càng nhanh, nhưng bạn cũng còn phải đương đầu với tỉ lệ ra 5 sao chỉ 0.6 % của game .

  • Sau khi tạo tài khoản, đặt tên nhân vật và đăng nhập vào game. Hoàn thành việc “câu Paimon” và phần hướng dẫn của trò chơi.

huong dan cach reroll genshin impact cho hieu qua 623d3ab8e091a

  • Đừng bận tâm việc nhặt rương hay mở khóa điểm dịch chuyển. Hãy chạy thẳng đến vị trí nhiệm vụ và đánh bại Stormterror (dù chỉ là tạm thời).
  • Vào tổng hành dinh Đoàn Kỵ Sĩ Tây Phong. Bạn sẽ mở khóa tính năng quay gacha sau khi phim cắt cảnh kết thúc.

huong dan cach reroll genshin impact cho hieu qua 623d3ab9b2123

  • Bạn sẽ nhận được một số Fate (vật phẩm để quay gacha) trong email. Dùng nó để quay trong banner phù hợp.
  • Mỗi vật phẩm quay được sẽ đem lại cho bạn một ít Starglitter hoặc Stardust. Dùng tất cả chúng để mua Intertwined Fate (Mối Duyên Tương Ngộ) trong cửa hàng Paimon’s Bargains. Chú ý đừng mua nhầm nhé, vì Acquaint Fate có hình dạng giống hệt, chỉ khác màu!

huong dan cach reroll genshin impact cho hieu qua 623d3aba313f7

  • Dùng tất cả các Fate bạn có được để quay banner nhân vật (tức banner đầu tiên từ trái sang). Nếu may mắn nhận nhân vật 5 sao, bạn có thể quyết định giữ lại tài khoản này hay bỏ đi để tiếp tục reroll Genshin Impact.

Bạn hoàn toàn có thể triển khai các bước trên dù là chơi trên PC hay mobile. Riêng với game thủ PS4, chúng tôi khuyên bạn nên reroll trên mobile sau đó link thông tin tài khoản của mình với thông tin tài khoản PlayStation, bởi nó sẽ thuận tiện và tiện nghi hơn rất nhiều .

Những điều cần chú ý khi reroll

Việc reroll Genshin Impact là thuận tiện, chỉ mất thời hạn nhưng cũng có một số ít điều bạn cần chú ý quan tâm. Đôi khi banner nhân vật sẽ là các nhân vật đến từ Inazuma, vương quốc thứ 3 của game. Bạn sẽ không hề tăng cấp những nhân vật này ngay lập tức bởi họ cần các nguyên vật liệu ở Inazuma, và dù game thủ đã tìm ra cách đến Inazuma mà không cần đạt đủ level như nhu yếu của game, nó vẫn rất phiền hà .
Theo Divine Shop thì sau khi bài viết này lên sóng, bản patch 2.4 của game show hứa hẹn là thời cơ tốt để bạn gia nhập game và reroll, bởi nhiều thông tin bật mý rằng Shenhe, Ganyu và Xiao sẽ là các nhân vật 5 sao Open trong patch này. Trong số này, Ganyu và Xiao đã được chứng tỏ là cực mạnh, còn Shenhe là một nhân vật thiên hướng tương hỗ trọn vẹn mới, chưa ai biết rõ sức mạnh của cô nàng thế nào nhưng ngoại hình thì quá “ mlem ” .

huong dan cach reroll genshin impact cho hieu qua 623d3abb2bff2

Cuối cùng, sau khi đã reroll được nhân vật mình muốn và bước vào game show với Genshin Impact, bạn đừng quên đổi sang một email chính thức để giữ thông tin tài khoản của mình. Hãy vận dụng giải pháp càn quét không chừa một gốc cây ngọn cỏ của chúng tôi để nhanh gọn kiến thiết xây dựng một đội hình can đảm và mạnh mẽ, và cũng đừng quên tìm hiểu thêm 1 số ít đội hình mạnh với các nhân vật 4 sao của game .
Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong cách reroll Genshin Impact. Chúc bạn thành công xuất sắc !
Theo cellphones.com.vn

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Game

Viết một bình luận