Hướng dẫn cách tải GTA 5 trên điện thoại miễn phí cực đơn giản cho bạn

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

Cách tải GTA 5 trên điện thoại miễn phí cực kỳ đơn giản, cho trải nghiệm cực chiến như khi chơi trên PC

Nguyễn Thang Khang

09/08/21

378 bình luận

cách cài GTA 5 điện thoại

Tựa game GTA 5 đã không còn quá xa lạ với nhiều game thủ trên PC. Tuy nhiên, vì tựa game này khá kén cấu hình nên rất ít anh em có thể tiếp cận và chơi được. Nhưng không sao từ bây giờ anh em đã có thể chơi tựa game này trên điện thoại. Sau đây, bài viết sẽ hướng dẫn anh em cách tải GTA 5 trên điện thoại cực kỳ đơn giản.

Lưu ý:

  • Đây không phải là bản chính thức đến từ nhà phát hành Rockstar Games. Nhưng phiên bản này cũng mang đến cho anh em trải nghiệm đầy đủ nhất.
  • Tựa game này khá ‘đốt’ cấu hình nếu bật đồ họa cao nhất, anh em nên cân nhắc chỉnh đồ họa xuống nếu máy không thể đáp ứng.

Cách tải GTA 5 trên điện thoại

Để hoàn toàn có thể setup GTA 5, bạn bè cần tải về file. zip bên dưới, link mình để sẵn trong Google Drive .

Bước 1: Sau khi tải về thành công anh em giải nén file ra và được 2 file. Anh em đè giữ vào file và chọn vào dấu 3 chấm > Giải nén > Đặt tên cho file giải nén là xong nhé.

cách cài GTA 5 điện thoại

Bước 2: Tiếp theo anh em vào file giải nén và chọn Cài đặt file APK trước nhé.

cách cài GTA 5 điện thoại

Bước 3: Cuối cùng anh em chép file còn lại theo đường dẫn Android > OBB và paste vào. 

cách cài GTA 5 điện thoại

Bước 4: Sau khi vào game anh em nên cấp quyền cho ứng dụng truy cập nhé. Như vậy là anh em có thể trải nghiệm toàn bộ tựa game GTV 5 trên điện thoại rồi đó.

cách cài GTA 5 điện thoại

Anh em đã bao giờ trải nghiệm GTA 5 trên điện thoại chưa? Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn anh em đã xem bài viết của mình.

Mạng viễn thông 5G trong tương lai gần sẽ đứng vị trí số 1 xu thế tại Nước Ta. Để liên kết được thì điện thoại của bạn cần tương hỗ liên kết 5G, cho nên vì thế hãy tăng cấp cho mình những loại sản phẩm điện thoại 5G đang kinh doanh thương mại tại Thế Giới Di Động bằng cách click vào nút cam bên dưới nhé !

MUA SMARTPHONE KẾT NỐI 5G TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

92.418 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Tin Học

Viết một bình luận