4 cách tải lên Instagram từ Windows và macOS – https://tbdn.com.vn

Instagram được kiến thiết xây dựng để sử dụng trên điện thoại thông minh mưu trí. Nhóm nhà tăng trưởng đã nỗ lực rất nhiều để bảo vệ rằng người dùng liên tục sử dụng các ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ. Mặc dù Instagram có một website tính năng nhưng bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng nó để lướt ảnh. Điều này là tốt và tuyệt vời so với nhiều người dùng, nhưng Instagram là một nền tảng không giống ai. Nó được sử dụng bởi những người có ảnh hưởng tác động và các thợ chụp ảnh chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Những bộ óc phát minh sáng tạo này thích chỉnh sửa ảnh của họ trước khi tải chúng lên và đây là lúc số lượng giới hạn cố hữu của Instagram được đặt lên số 1. Nếu bạn đang sử dụng máy ảnh DSLR hoặc một cái gì đó như GoPro, thứ nhất bạn sẽ cần tải hình ảnh lên máy tính Windows hoặc Mac, chỉnh sửa chúng, chuyển nó trở lại điện thoại thông minh mưu trí của bạn và sau đó tải chúng lên. Hơi tẻ nhạt nhưng đó đúng chuẩn là những gì mà hầu hết người dùng phải trải qua hàng ngày. Mặc dù người dùng thường thì thích sử dụng các ứng dụng di động để chỉnh sửa ảnh của họ, nhưng không phải ai cũng hài lòng với cách sắp xếp hiện tại. May mắn thay, tôi đã phát hiện ra 1 số ít cách để xử lý yếu tố này. Đến cuối hướng dẫn này, bạn sẽ biết cách tải lên Instagram bằng máy tính Windows hoặc Mac của mình.

Hãy bắt đầu nào.

Cũng đọc: 9 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho Instagram

1. Tải lên Instagram bằng Chrome

Hầu hết tất cả chúng ta đang sử dụng Chrome làm trình duyệt mặc định được lựa chọn, vì thế hãy để tôi mở màn với trình duyệt tựa như. Khởi chạy Chrome trên máy tính chạy Windows hoặc MacOS của bạn. Thủ thuật này sẽ hoạt động giải trí trên cả hai hệ quản lý. Truy cập trang chủ của Instagram và đăng nhập bằng ID email hoặc Facebook của bạn. Không nhiều người biết về điều này nhưng Chrome có công cụ kiểm tra mã tích hợp sẵn sẽ bật lên khi bạn nhấn tổng hợp phím CTRL + SHIFT + I ( đó là phím tắt “ i ” ). Bạn cũng sẽ tìm thấy tùy chọn Công cụ dành cho nhà tăng trưởng trong Công cụ khác của Chrome – > Công cụ dành cho nhà tăng trưởng. Bây giờ bạn sẽ thấy một thanh bên mở ra ở bên phải, nơi bạn hoàn toàn có thể xem hàng loạt mã của trang mà bạn đang truy vấn. Trang chủ Instagram sẽ ở bên trái. Đừng quá bồn chồn. Nếu bạn không biết mã hóa, tin tốt là bạn cũng không cần biết nó. Bạn đang tìm kiếm hình tượng điện thoại cảm ứng mưu trí hoặc bảng ở góc trên bên trái của ngăn bên phải nơi mã sống sót. Khi bạn tìm thấy nó, hãy nhấp vào nó. Đọc : Cách biến hóa quốc gia vị trí trình duyệt

4 cách tải lên Instagram từ Windows và macOS

Đây là hình tượng tác nhân người dùng. Về cơ bản, bạn đang nói với trình duyệt của mình, Chrome cũ tốt, rằng bạn muốn sử dụng nó như thể bạn đang sử dụng nó trên điện thoại thông minh mưu trí của mình. Các nhà tăng trưởng sử dụng công cụ này để khắc phục sự cố các website để tìm mọi thứ trông như thế nào trên trình duyệt hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động và liệu có gì bị hỏng hay không. Nếu có, họ sẽ xem mã để tìm ra yếu tố. Hay quá, hả ? Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Instagram giống như trên điện thoại thông minh mưu trí của mình. Trên thực tiễn, Chrome phân phối 1 số ít tùy chọn tích hợp để bạn lựa chọn như iPhone X, Pixel 2, v.v. Bạn hoàn toàn có thể chọn bất kể hoặc để nó ở chính sách Đáp ứng.

4 cách tải lên Instagram từ Windows và macOS

Tại thời gian này, hãy làm mới trang của bạn ( nhấn F5 trên bàn phím ) vì chỉ khi đó bạn mới thấy nút tải lên với các tùy chọn khác trong khu vực thanh điều hướng, giống như bạn thấy chúng trên điện thoại cảm ứng mưu trí của mình. Nó sẽ trông giống như thế này.

Bạn là người có ảnh hưởng trên Instagram hay một nhiếp ảnh gia muốn tải hình ảnh lên Instagram từ máy tính hoặc Mac? Dưới đây là 4 cách tuyệt vời để làm điều đó.

Bạn biết phần còn lại của câu truyện. Bạn nhấp vào hình tượng ‘ + ’ để mở trình mày mò tệp trên Windows hoặc MacBook và chọn hình ảnh mà bạn muốn tải lên. Instagram, với tâm lý rằng bạn vẫn đang sử dụng điện thoại cảm ứng mưu trí, sẽ làm điều thiết yếu. Phương pháp này không lấy phí vì nó không tương quan đến việc tải xuống hoặc sử dụng bất kể ứng dụng bên thứ ba nào khác, đây chắc như đinh là một điểm cộng, tuy nhiên, nó cũng rất hạn chế vì bạn chỉ hoàn toàn có thể tải lên hình ảnh. Không có cách nào để tải lên các thư viện hoặc thậm chí còn các tệp video đơn lẻ.

Cũng đọc: Cách đăng ảnh dọc trên Instagram mà không cần cắt

2. Tải lên Instagram bằng Safari

Nếu bạn đang sử dụng MacBook và sử dụng Safari làm trình duyệt ưa thích của mình, hãy làm theo các bước dưới đây. Một người bạn của tôi sử dụng Safari trên máy tính xách tay chạy Windows của anh ấy. Vì vậy, một lần nữa, phương pháp này sẽ hoạt động trên cả hai nền tảng. Khởi chạy Safari ngay bây giờ. Đi đến Sở thích, nhấp vào Nâng cao tab và chọn Hiển thị menu Phát triển trong thanh menu.

như, sẽ, đang sử dụng, cửa sổ, Trình duyệt, Biết, cần, điện thoại thông minh, Ysmartphone, con số, máy vi tính, Mô, Máy vi tính, video, Macos

Sau khi nó được bật, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình và chọn Đại lý người dùng tùy chọn của bạn từ menu Phát triển mới được thêm vào bên trong Safari. Không nhất thiết bạn phải chọn một thiết bị Apple, nó có thể là bất kỳ điện thoại thông minh nào.

4 cách tải lên Instagram từ Windows và macOS

Bây giờ, hãy truy cập trang chủ của Instagram nếu bạn chưa đăng nhập và đăng nhập. Bạn sẽ có thể xem Instagram giống như trên điện thoại thông minh của mình. Bạn sẽ thấy ‘+Biểu tượng ‘ở giữa thanh điều hướng ở dưới cùng. Nhấp vào nó để bắt đầu tải lên hình ảnh.

4 cách tải lên Instagram từ Windows và macOS

Một lần nữa, bạn không hề tải lên video và hình ảnh chỉ hoàn toàn có thể được tải lên từng cái một. Bạn không hề tải lên hàng loạt hoặc gắn thẻ các vị trí và thông tin tài khoản. Một chút hạn chế nhưng hoạt động giải trí.

Cũng đọc: Các cách tốt nhất để tải xuống video từ Instagram

3. Tải lên Instagram bằng Hootsuite

Bây giờ, bạn biết rằng các chiêu thức được đề cập ở trên, mặc dầu chúng hoạt động giải trí, nhưng bị hạn chế về tính năng của chúng. Đây là nguyên do tại sao bạn nên xem xét sử dụng ứng dụng của bên thứ ba như Hootsuite. Một ứng dụng quản trị phương tiện đi lại truyền thông online xã hội sẽ không chỉ cho phép bạn đăng lên Instagram mà còn lên lịch đăng bài, thêm văn bản và thẻ vị trí cũng như thông tin tài khoản. Trên thực tiễn, Hootsuite sẽ thu thập dữ liệu có giá trị như phản hồi, lượt thích và người theo dõi và chia nhỏ nó thành các báo cáo giải trình dễ hiểu để bạn nghiên cứu và phân tích sau này. Một điểm cộng thực sự cho người dùng Instagram có thông tin tài khoản doanh nghiệp. Có nhiều tùy chọn khác có sẵn trên thị trường nhưng tôi muốn trình làng Hootsuite vì nó cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để quản trị một số ít hồ sơ mạng xã hội khác như Twitter, Facebook, LinkedIn và YouTube. Nó được thiết kế xây dựng để trở thành một bộ truyền thông online xã hội hiệu suất phân phối một giải pháp hoàn toàn có thể lan rộng ra. Đặc biệt có ích cho những người có tác động ảnh hưởng và người quản trị mạng xã hội có thông tin tài khoản doanh nghiệp.

Bạn là người có ảnh hưởng trên Instagram hay một nhiếp ảnh gia muốn tải hình ảnh lên Instagram từ máy tính hoặc Mac? Dưới đây là 4 cách tuyệt vời để làm điều đó.

Luôn ghi nhớ các nhu yếu chỉnh sửa hình ảnh của người dùng Instagram, Hootsuite cũng phân phối nhiều công cụ để chỉnh sửa hình ảnh của bạn trước khi bạn lên lịch hoặc xuất bản chúng như cắt, hiệu ứng, bộ lọc, kiểm soát và điều chỉnh độ sắc nét / độ sáng, tiêu điểm, hiệu ứng mắt đỏ và nhiều công cụ khác. Tôi không nói rằng Hootsuite là một trình chỉnh sửa hình ảnh hoàn hảo nhưng nó rất can đảm và mạnh mẽ và các nhà quản trị truyền thông online xã hội sẽ hài lòng với các công cụ mà nó phân phối. Nó cũng liên kết với một số ít ứng dụng của bên thứ ba trải qua API như tổng thể các nền tảng tàng trữ đám mây phổ cập, Adobe, v.v. Hootsuite không lấy phí cho tối đa 3 thông tin tài khoản mạng xã hội, không nhất thiết là Instagram, sau đó giá mở màn từ 29 đô la / tháng. Hootsuite không chỉ vô hiệu những hạn chế mà tất cả chúng ta đã thấy trước đó với chiêu thức trình duyệt mà còn bổ trợ một số ít tính năng can đảm và mạnh mẽ và thiết yếu, toàn bộ trong một giao diện người dùng nhỏ gọn. Và, nó cũng có ứng dụng cho điện thoại thông minh mưu trí.

4. Tải lên Instagram bằng Trình giả lập

Chúng ta đang nói về Bluestacks ở đây, một trình giả lập Android phổ cập sẽ được cho phép bạn thiết lập và sử dụng bất kể ứng dụng nào từ Cửa hàng Play trên máy tính Windows và MacOS của bạn. Những gì Bluestacks làm là tạo ra một thiên nhiên và môi trường ảo để bắt chước nền tảng Android, sau đó setup ứng dụng Cửa hàng Play bên trong nó. Nó là không tính tiền để sử dụng. Bạn sẽ mở màn bằng cách tải xuống ứng dụng cho PC của mình bằng link bên dưới. Sau khi thiết lập xong, bạn sẽ tạo thông tin tài khoản và đăng nhập vào Cửa hàng Play bằng ID Google ưa thích của mình. Khi vào bên trong, bạn sẽ thấy list tổng thể các ứng dụng và game show mà bạn hiện đã setup trên điện thoại thông minh mưu trí của mình. Sử dụng tính năng tìm kiếm để xác lập vị trí và thiết lập Instagram.

như, sẽ, đang sử dụng, cửa sổ, Trình duyệt, Biết, cần, điện thoại thông minh, Ysmartphone, con số, máy vi tính, Mô, Máy vi tính, video, Macos

Đăng nhập vào thông tin tài khoản Instagram của bạn giống như cách bạn làm trên điện thoại thông minh mưu trí của mình. Khi bạn đã đăng nhập, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Instagram giống hệt như sử dụng trên Android. Điều này có nghĩa là giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy tính Windows hoặc Mac của mình để tải hình ảnh lên Instagram. Mặc dù nó vẫn tựa như như cách chúng tôi đổi khác tác nhân người dùng trên trình duyệt của mình, nhưng Bluestacks cung ứng một số ít quyền lợi bổ trợ. Vẫn chưa có tương hỗ tải lên video nhưng bạn hoàn toàn có thể thêm chú thích, gắn thẻ thông tin tài khoản và vị trí, sử dụng bộ lọc và tải lên các bài đăng theo băng chuyền.

Tải xuống Bluestacks

Tải lên Instagram từ Windows và Mac

Nếu bạn muốn nhanh gọn và không cần thực thi quá nhiều biến hóa hoặc sử dụng thẻ, thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiêu thức trình duyệt. Nó hoạt động giải trí trên cả Chrome và Safari và cũng sẽ hoạt động giải trí trên Firefox mặc dầu tôi chưa thử nghiệm nó. Nếu bạn cần thêm tùy chọn và năng lực sử dụng phiên bản di động của Instagram, cùng với 1 số ít ứng dụng Android khác, Bluestacks là một trình giả lập Android rất can đảm và mạnh mẽ. Nếu bạn là một người có tác động ảnh hưởng, một thợ chụp ảnh hoặc một nhà quản trị mạng xã hội, bạn không hề sai lầm đáng tiếc với Hoosuite. Phiên bản không lấy phí có không thiếu tính năng và nó được thiết kế xây dựng để hoàn toàn có thể lan rộng ra .

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Công nghệ

Viết một bình luận