Rise of Kingdoms – Gamota: Cách tăng Sức Mạnh nhanh các game thủ nên biết

Được đăng bởi : Nhóm nội dung BlueStacksChỉ số Sức Mạnh trong Rise of Kingdoms – Gamota ( RoK ) như một tiêu chuẩn nhìn nhận sự tăng trưởng và tiềm lực của vương quốc cả về kinh tế tài chính lẫn quân sự chiến lược. Có bốn yếu tố cấu thành nên chỉ số sức mạnh trong RoK và được quyết định hành động bởi quy trình game thủ tăng trưởng vương quốc. Nhằm giúp các tân thống đốc hiểu rõ hơn, bài viết này sẽ lý giải về chỉ số Sức Mạnh cũng như các bước để tăng cường quy trình tăng trưởng vương quốc sao cho nhanh nhất .

Rise of Kingdoms – Gamota: Cách tăng Sức Mạnh nhanh các game thủ nên biết

Điểm Sức Mạnh là gì?

Trong mọi game show, chỉ số Sức Mạnh hay Power luôn đóng vai trò quan trọng, là tiền đề nhìn nhận sự tăng trưởng của nhân vật hoặc vương quốc. Chỉ số này trong Rise of Kingdoms – Gamota cũng không ngoại lệ. Con số càng cao bộc lộ tiềm lực về văn hóa truyền thống, kinh tế tài chính, công nghệ tiên tiến và quân sự chiến lược của vương quốc càng can đảm và mạnh mẽ. Do đó, chỉ số sức mạnh trong RoK gồm có :

Rise of Kingdoms – Gamota: Cách tăng Sức Mạnh nhanh các game thủ nên biết

  • Sức mạnh thiết kế xây dựng : Mỗi khu công trình trong game sẽ có 1 số ít điểm nhất định. Xây dựng càng nhiều khu công trình, sức mạnh thiết kế xây dựng của vương quốc sẽ tăng cao hơn. Quá trình tăng cấp cũng nâng điểm của khu công trình. Do đó, sức mạnh thiết kế xây dựng đóng một phần rất lớn trong chỉ số sức mạnh của vương quốc .
  • Sức mạnh công nghệ tiên tiến : Các điều tra và nghiên cứu khoa học cả về kinh tế tài chính lẫn quân sự chiến lược đều mang đến điểm sức mạnh cho vương quốc. Sức mạnh công nghệ tiên tiến phản ánh số lượng công nghệ tiên tiến mà vương quốc đã chiếm hữu, tương tự với sự tân tiến về kinh tế tài chính và quân sự chiến lược .
  • Sức mạnh đội quân : Số lượng quân lính được đào tạo và giảng dạy được phản ánh qua chỉ số này. Mỗi khi một đội quân “ tốt nghiệp ”, bạn sẽ thấy tổng chỉ số sức mạnh được ngày càng tăng. Do đó, hãy nuôi dưỡng quân đội của mình thật hùng mạnh để ngày càng tăng chỉ số này .
  • Sức mạnh chỉ huy : Chỉ số này phản ánh sức mạnh từ các chỉ huy của bạn. Do đó, hãy tăng cấp, tăng sao và tăng kiến thức và kỹ năng cho các chỉ huy để nâng sức mạnh chỉ huy .

Các liên minh cũng tuyển chọn nhân sự dựa trên tiêu chuẩn sức mạnh để làm đầu vào. Vậy làm thế nào để tăng các chỉ số này một cách nhanh nhất ? Sau đây, tất cả chúng ta sẽ cùng điểm qua các chiêu thức nhé .

Xây dựng và nâng cấp các công trình liên tục

Đây là giải pháp cơ bản nhất để ngày càng tăng sức mạnh và là việc làm hiển nhiên trong quy trình thiết kế xây dựng vương quốc của game thủ trong Rise of Kingdoms – Gamota. Như đã đề cập trước đó, mỗi khu công trình sẽ có chỉ số điểm sức mạnh riêng, nên mỗi khi hoàn tất một khu công trình, tổng điểm sức mạnh của bạn sẽ tăng lên. Tương tự, quy trình tăng cấp cũng giúp cho điểm sức mạnh của khu công trình tăng, do đó, hãy tăng cấp tổng thể các khu công trình nhằm mục đích tối đa hóa chỉ số sức mạnh thiết kế xây dựng của bạn .

Rise of Kingdoms – Gamota: Cách tăng Sức Mạnh nhanh các game thủ nên biết

Có hai điều các tân thống đốc cần quan tâm .

  • Trước hết, mỗi khi khởi đầu thiết kế xây dựng và tăng cấp khu công trình, hãy luôn nhấn vào nút Yêu cầu Trợ giúp từ liên minh để rút ngắn thời hạn. Mỗi lần một thành viên trong liên minh trợ giúp, bạn sẽ rút ngắn được tương đối thời hạn. Số lượng trợ giúp bạn hoàn toàn có thể nhận được nhờ vào vào Lever của Trung Tâm Liên Minh .
  • Ngoài ra, hãy sử dụng các vật phẩm tăng cường thiết kế xây dựng nhằm mục đích rút ngắn thời hạn thiết kế xây dựng. Tuy vậy, bạn chỉ nên sử dụng vật phẩm tăng cường khi số lượng trợ giúp của liên minh đã đạt tối đa, khi đó, bạn sẽ tiết kiệm chi phí được số lượng vật phẩm cần dùng để hoàn tất khu công trình .

Ở thời gian khởi đầu, thời hạn kiến thiết xây dựng cũng như tăng cấp không tốn nhiều thời hạn, nên sự trợ giúp của liên minh sẽ đủ để giúp bạn triển khai xong. Nhưng càng lên cao, quy trình tăng cấp sẽ càng dài hơn, có khi mất đến vài ngày, do vậy, vật phẩm tăng cường cần được sử dụng để rút ngắn quy trình. Đừng quan ngại về việc bạn sử dụng hết vật phẩm tăng cường, bạn hoàn toàn có thể kiếm lại được trong quy trình chơi game. Hãy ghi nhớ thời hạn khu công trình hoàn thành xong nếu bạn không ở trong game tiếp tục, sau đó hoàn toàn có thể canh thời hạn để liên tục vào xây / tăng cấp khu công trình sớm nhất hoàn toàn có thể .

Rise of Kingdoms – Gamota: Cách tăng Sức Mạnh nhanh các game thủ nên biết

Ngoài ra, bạn cũng cần sử dụng hợp đồng để thuê thêm đội thợ thiết kế xây dựng thứ hai. Mỗi hợp đồng có thời hạn cố định và thắt chặt, do vậy, hãy sử dụng hết các hợp đồng của bạn mỗi khi đáo hạn ; đồng thời tranh thủ thời hạn nâng VIP lên cấp 6 để hoàn toàn có thể chiếm hữu vĩnh viễn đội thợ xây thứ hai .

Do thám để mở rộng bản đồ

Một trong những việc tiên phong của game thủ khi khởi đầu tăng trưởng vương quốc là lan rộng ra tầm nhìn trên map nhằm mục đích có được tầm nhìn khu vực xung quanh. Tuy vậy, việc trinh thám map còn mang lại nhiều quyền lợi hơn cho game thủ mới chơi RoK, vì bạn sẽ :

Rise of Kingdoms – Gamota: Cách tăng Sức Mạnh nhanh các game thủ nên biết

  • Khám phá ra các hang động : Bạn hoàn toàn có thể điều lính trinh thám vào mày mò hang động để săn Kho báu hang động. Tùy hang động mà bạn sẽ tìm thấy kho tàng từ cấp 1 đến cấp 3. Cấp càng cao thì phần thưởng bên trong càng giá trị .
  • Khám phá ra các làng bộ tộc : Các làng bộ tộc thường cho rất nhiều món quà hữu dụng như mở map, sách kinh nghiệm tay nghề cho chỉ huy, lính, tài nguyên, v.v. Đây là một nguồn thu khá đáng kể mà người mới cần nên chú ý quan tâm .

Ngoài ra, với việc bản đồ xung quanh không có sương mù, bạn có thể thoải mái tìm được điểm thu thập tài nguyên hay quân và pháo đài man rợ để tăng kinh nghiệm cho tướng. Do đó, hãy liên tục gửi lính đi do thám mở rộng bản đồ hoặc sử dụng hết vật phẩm mở rộng bản đồ.

Đào tạo lính và nghiên cứu công nghệ liên tục

Rise of Kingdoms – Gamota: Cách tăng Sức Mạnh nhanh các game thủ nên biết

Tương tự như việc xây và tăng cấp khu công trình, bạn cần liên tục giảng dạy / tăng cấp lính, cũng như nghiên cứu và điều tra các công nghệ tiên tiến mới liên tục nhằm mục đích nâng điểm sức mạnh quân sự chiến lược và sức mạnh công nghệ tiên tiến .
Quân sự là yếu tố số 1 không hề bàn cãi trong RoK. Bởi khi bạn chiếm hữu một lực lượng hùng hậu, những kẻ khát máu sẽ dè chừng và tìm miếng mồi khác ; bạn cũng hoàn toàn có thể tương hỗ liên minh trong những trận chiến chiếm nhà thời thánh hoặc đẩy lùi liên minh khác nhờ sức mạnh quân sự chiến lược của mình. Do đó, hãy liên tục tăng cấp lính cũ, huấn luyện và đào tạo lính mới để củng cố quân ngũ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng vật phẩm tăng cường để tăng số lượng quân lính một cách thật nhanh gọn .

Rise of Kingdoms – Gamota: Cách tăng Sức Mạnh nhanh các game thủ nên biết

Về công nghệ tiên tiến, đây chính là chiếc khóa mở ra các loại quân mới, khai thác tài nguyên mới, củng cố thêm năng lực tiến công, phòng thủ, chuyển dời của quân lính, v.v. Do đó, Học Viện sẽ không khi nào ngơi nghỉ, bạn sẽ phải liên tục “ nhờ ” các học giả sẽ liên tục mày mò điều tra và nghiên cứu các công nghệ tiên tiến mới. Hãy bấm nút nhu yếu tương hỗ để rút ngắn thời hạn, sau đó sử dụng vật phẩm tăng cường để triển khai xong nhé .

Thu gom tài nguyên bên ngoài

Tài nguyên sản xuất trong vương quốc sẽ không khi nào phân phối đủ nhu yếu tăng trưởng về kinh tế tài chính và quân sự chiến lược của bạn trong Rise of Kingdoms – Gamota. Vì vậy, sử dụng tính năng Tìm Kiếm ngoài map để tìm những mỏ tài nguyên hoặc bạn hoàn toàn có thể đơn thuần ra ngoài map và dạo quanh tìm kiếm bằng tay thủ công .

Rise of Kingdoms – Gamota: Cách tăng Sức Mạnh nhanh các game thủ nên biết

Hãy quan tâm, có những tướng chuyên sử dụng để tích lũy tài nguyên bởi kỹ năng và kiến thức giúp họ tăng trọng tải, rút ngắn thời hạn tích lũy và tăng số lượng tích lũy. Do đó, hãy sử dụng các vị tướng chuyên sử dụng như Sarka, Mathilda, Joan of Arc, Cleopatra, v.v. Với người mới, hãy ưu tiên sử dụng những vị tướng độ hiếm thấp như Sarka bởi bạn sẽ thuận tiện tăng cấp kiến thức và kỹ năng của cô nàng này hơn. Khi chỉ huy lên cấp cao, bạn hoàn toàn có thể ghép hai vị tướng chuyên sử dụng để tích lũy tài nguyên hiệu suất cao hơn, đồng thời phối hợp với vật phẩm tăng cường thu nhập trong 8 hoặc 24 giờ .
Xe là các đơn vị chức năng tích lũy tài nguyên tốt nhất với trọng tải lớn. Do đó, bạn hãy tạo ra một lực lượng xe hùng hậu để tăng cường năng lực chở hàng, đồng thời tiết kiệm chi phí việc sử dụng lính chuyên được dùng .

Chọn tướng cần nâng, đánh người man rợ, Lohar trẻ tuổi

Rise of Kingdoms – Gamota: Cách tăng Sức Mạnh nhanh các game thủ nên biết

Với những game thủ mới, hãy tranh thủ thời hạn đánh người tàn ác liên tục bởi bạn sẽ có thời cơ nhận được tấm vé triệu hồi Lohar trẻ tuổi. Và khi tàn phá Lohar trẻ tuổi, bạn sẽ tích lũy được tượng của vị tướng Lohar, khi đủ tượng, bạn hoàn toàn có thể triệu hồi vị tướng này. Đây là một trong những tướng khá quan trọng trong quy trình tiến độ đầu của RoK bởi Lohar tăng sát thương và điểm kinh nghiệm tay nghề khi đánh quân tàn ác, do đó, các tướng đi kèm hoàn toàn có thể được hưởng lợi trong việc lên cấp. Chưa kể, Lohar còn có kiến thức và kỹ năng tiết kiệm chi phí điểm hành vi mỗi khi đánh tàn tệ .

Rise of Kingdoms – Gamota: Cách tăng Sức Mạnh nhanh các game thủ nên biết

Tiếp theo, bạn cần xác lập mình sẽ chơi bộ binh, kỵ binh hay cung thủ. Mỗi đội binh sẽ có những vị tướng chuyên biệt, lãnh đạo hiệu quả hơn. Ví dụ như bạn muốn chơi bộ binh, hãy dồn hàng loạt nguồn lực của mình vào việc tăng cấp Tôn Tử. Đừng nghĩ đến việc nuôi nhiều vị tướng cùng một lúc, bởi bạn sẽ không đủ tài nguyên để thao tác đó nếu không nạp tiền vào RoK .

Tham gia phần chơi Chinh Phạt

Rise of Kingdoms – Gamota: Cách tăng Sức Mạnh nhanh các game thủ nên biết

Phần chơi Chinh Phạt nằm trong Chiến Dịch khá đơn thuần về mặt kim chỉ nan, khi game thủ phải vượt mặt kẻ địch, đồng thời hoàn thành xong các nhu yếu mà game show đưa ra. Bạn sẽ nhận được phần thưởng sau khi hoàn thành xong, đặc biệt quan trọng là Huy chương chinh phạt. Bạn hoàn toàn có thể dùng loại tiền tệ này mua tượng tướng để mở khóa hoặc tăng kiến thức và kỹ năng .

Gia nhập Liên Minh

Rise of Kingdoms – Gamota: Cách tăng Sức Mạnh nhanh các game thủ nên biết

Liên Minh luôn là linh hồn và sự sống của Rise of Kingdoms – Gamota. Chỉ khi gia nhập liên minh, bạn mới có thể trải nghiệm hết những gì tinh túy nhất của tựa game chiến thuật này. Bạn có thể tìm hiểu thêm vào Liên Minh trong bài viết giới thiệu về các công trình quân sự trong RoK. Qua việc gia nhập liên minh, bạn có thể thu thập thêm tài nguyên, đẩy nhanh quá trình phát triển của vương quốc.


Như vậy, tất cả chúng ta đã tìm hiểu và khám phá qua các chiêu thức nâng cao chỉ số sức mạnh trong game Rise of Kingdoms – Gamota trên BlueStacks. Chúng tôi mong rằng những thông tin trên sẽ giúp cho người mới chơi Rise of Kingdoms – Gamota trên PC với BlueStacks có được những khởi đầu thuận tiện .
Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các bài viết khác về Rise of Kingdoms – Gamota tại đây .

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Game

Viết một bình luận