Cách tắt nguồn iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max trong 3 nốt nhạc

Nếu bạn vừa từ giã dòng iPhone cũ để lên đời cho mình chiếc iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max hoàn toàn mới mà vẫn còn khá lạ lẫm với những thao cách tắt nguồn iPhone 11. Vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn.

Cách tắt nguồn iPhone 11

Cách tắt nguồn iPhone 11 chỉ trong vòng 3 nốt nhạc

Xem thêm Sửa lỗi hư nút nguồn trên iPhone tại Hcare

Cách tắt nguồn iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max

Do hệ điều hành mới phiên bản iOS 13 còn gặp khá nhiều trục trặc chưa được hãng xử lý, các thiết bị iPhone nói chung và iPhone 11 nói riêng đôi lúc không hoạt động như ý, buộc người dùng phải khởi động lại. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách tắt nguồn iPhone 11, hãy theo dõi nhé!

Thiết kế không có nút bấm vật lý trên iPhone 11 đã khiến người dùng khá hoảng sợ khi không biết tắt / bật nguồn như thế nào .

Cách tắt nguồn iPhone 11

Tắt nguồn trên iPhone 11 khác so với các thế hệ cũ
Với phong cách thiết kế lần này, có vẻ như Apple muốn tạo ra một cách phối hợp phím tắt độc lạ so với những thế hệ iPhone đời cũ. Lẽ nào hãng điện thoại cảm ứng nổi tiếng này muốn người dùng chú ý quan tâm đến mình nhiều hơn chăng ?

Mua ngay iPhone 11 giá rẻ

Việc chiếm hữu một siêu phẩm thời thượng như iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max mà lại biết cách sử dụng những thao tác đơn thuần này sẽ khiến bạn trở thành trò cười trước mặt bè bạn. Đừng lo ! Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cụ thể về cách tắt nguồn iPhone 11. Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn một trong hai cách dưới đây :

>>> Xem thêm: Cách ẩn nội dung tin nhắn trên màn hình khóa trên iPhone 11

Cách 1 : Sử dụng phím tắt

Sử dụng phím tắt là cách tắt nguồn iPhone 11 đơn giản và dễ thực hiện nhất. Để thực hiện, người dùng hãy bấm và giữ đồng thời nút nguồn và nút tăng / giảm âm lượng. Bạn hãy giữ tổ hợp hai phím này lâu một chút, nếu không nó sẽ chuyển thành thao tác chụp ảnh màn hình đó.

Cách tắt nguồn iPhone 11

Nhấn tổng hợp phím nguồn và nút tăng giảm âm lượng để tắt nguồn
Khi menu tùy chọn tắt nguồn được hiển thị lên màn hình hiển thị, bạn hãy vuốt thanh trượt đó để tắt nguồn. Thao tác này chắc như đinh đã khá quen thuộc với bạn phải không ? Vậy là bạn đã hoàn toàn có thể tắt nguồn thành công xuất sắc cho chiếc dế yêu của bạn rồi đó !
Trường hợp đang thực thi thao tác mà bạn không muốn tắt máy nữa, hãy nhấn chọn vào nút Cancel, màn hình hiển thị sẽ hiện khung để bạn nhập mật khẩu. Sau đó thoát ra và hoàn toàn có thể liên tục sử dụng máy như thông thường .

Cách 2 : Từ menu Cài đặt ( Settings )

Cách tắt nguồn iPhone 11 từ menu setup cũng khá dễ. Người dùng hãy thực thi theo các thao tác dưới đây nhé !

Đầu tiên bạn truy cập vào menu Cài đặt, nhấn chọn phần Cài đặt chung, kéo xuống dưới danh sách và ấn vào tùy chọn Tắt máy. Lúc này menu sẽ hiện thị lên, để tắt máy bạn chỉ cần vuốt nhẹ thanh trượt là hoàn thành.

Cách tắt nguồn iPhone 11

Cách tắt nguồn iPhone 11 từ menu cài đặt

Trong cả hai cách tắt nguồn iPhone 11 đã nêu ở trên, nếu bạn không muốn tắt máy nữa, hệ thống đều sẽ yêu cầu bạn phải nhập mật khẩu, mà không thể dùng Face ID được. Đây là lưu ý quan trọng của bạn, vì thế hãy ghi nhớ đúng mật khẩu của máy nhé!

Trên đây là hai cách tắt nguồn iPhone 11. Nó bạn có cách nào đơn giản và dễ dàng thực hiện hơn thì hãy chia sẻ cho chúng tôi và các bạn khác biết nhé!

Như Quỳnh

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Công nghệ

Viết một bình luận