Mắt to hơn chỉ nhờ trang điểm, bạn có tin không?

LÀM SAO ĐỂ MẮT TO HƠN?” luôn là câu hỏi thường trực của hội chị em Châu Á. Không cần phải bất chấp tất cả để… phẫu thuật cho mắt ton hơn. Mà chỉ cần “nằm lòng” 13 mẹo trang điểm như hướng dẫn dưới đây là đủ cho đôi mắt to tròn long lanh rồi nhé!

mắt to hơn

1. Sử dụng kính giãn tròng

Hiện nay có rất nhiều loại contact lens ( kính áp tròng ) với đủ mọi sắc tố, hiệu ứng và độ giãn tròng khác nhau. Nếu bị cận thị, bạn hoàn toàn có thể mua loại có độ và chọn loại giãn vừa hay giãn to tùy vào sở trường thích nghi và kích cỡ của hốc mắt. lam sao de mat to hon 1 2( Nguồn : Lensmat )

2. Dùng chải mascara

Chải masacara không những giúp lông mi dày, dài hơn mà còn khiến mắt to hơn hẳn. Nàng có thừa nhận không nào?

mắt to hơn( Nguồn : Youtube )

3. Luôn kẻ chân mày màu sáng

“ Điểm cộng ” của việc tô lông mày màu sáng ( nâu sáng, cam sáng ) sẽ khiến bạn giật mình vì tạo nên hiệu ứng mắt to hơn đáng kinh ngạc .
lam sao de mat to hon 5( Nguồn : Korean cosmetics )

4. Chuốt mi dưới

Các hot girl Hàn, Nhật đều rất chuộng giải pháp chuốt mi dưới để ngày càng tăng độ lộng lẫy cho đôi mắt .
mắt to hơn( Nguồn : Tumblr )

5. Dùng phấn mắt màu sáng

Hãy nhìn cách “ phù thủy ” make up Pony ứng dụng tone màu cam sáng cho bầu mắt, làm cho cho đôi mắt cô gái lộng lẫy hơn hẳn .
lam sao de mat to hon 8 9 1( Nguồn : Pony )

6. Kẹp mi

Hàng mi cong vút hướng lên trên sẽ tạo hiệu ứng giúp cho độ to tròn của mắt được “ nới ” ra đáng kể. Và sẽ càng đẹp hơn khi chuốt mascara .
lam sao de mat to hon 10( Nguồn : Bici )

7. Kích mí

Nàng nào sở hữu đôi mắt “híp” bẩm sinh thì cũng đừng quá lo lắng vì “ông trời” đã sinh ra một sản phẩm có tên gọi: MIẾNG KÍCH MÍ dành riêng cho nàng! “Bảo bối” này giúp tạo nếp mí rõ ràng cho đôi mắt to và lung linh hơn mà không cần đến Thẩm mỹ viện.

mắt to hơn

(Nguồn: Afamily)

8. Kẻ mắt mèo

Kiểu kẻ mắt với phần đuôi được “ đá ” lên và tô đậm luôn được lòng những cô nàng thương mến sự điển hình nổi bật, giúp “ hô biến ” đôi mắt từ bé tí thành long lanh, to tròn hơn .

Thử ngay: Chưa biết kẻ mắt? Học ngay 3 bước đơn giản sau

lam sao de mat to hon 13( Nguồn : Changmakeup )

9. Mi giả

Gắn mi giả là mẹo quan trọng các nàng cần ghi nhớ để “ biến hình ” cho đôi mắt của mình. Nếu lông mi quá nhạt hoặc quá ngắn, đừng ngại nhờ cậy đến “ bảo vật ” này để mắt to hơn, lông mi dày hơn .
lam sao de mat to hon( Nguồn : Pinterest )

10. Kẻ mí dưới màu trắng

Đây là kiểu kẻ mắt được phổ cập thoáng rộng bởi các hot girl vì nó cực kỳ hữu dụng trong việc “ nới rộng bờ cõi ” cho đôi mắt. Mắt to hơn nhanh gọn chỉ với chì kẻ mắt màu trắng mà thôi .
lam sao de mat to 2( Nguồn : Pinterest )

11. Che khuyết điểm cho quầng mắt bên dưới

Sử dụng kem che khuyết điểm dành riêng cho mắt để che đi quầng thâm giúp làm sáng vùng mắt, từ đó tạo cảm xúc mắt to hơn .
lam sao de mat to 3( Nguồn : Byrdie )

12. Đánh nhũ mắt

Dùng nhũ mắt nhấn nhẹ ở đuôi hoặc khóe mắt để bắt sáng và giúp “ hành lang cửa số tâm hồn ” lộng lẫy hơn .
lam sao de mat to hon 18

(Nguồn: Tumblr)

13. Kẻ eyeliner màu sáng

Thay vì kẻ mắt đen, sao bạn không chọn eyeliner sắc tố đẹp mắt hơn để khiến mọi người tập trung chuyên sâu nhìn vào đôi mắt của mình ? Và bảo vệ mắt to hơn rất nhiều đấy nhé !
mắt to hơn( Nguồn : Byrdie )
Chúc nàng luôn xinh !

Viết một bình luận