Trang điểm mũi cao đẹp đúng chuẩn để các nàng cùng tham khảo

Photo of author

By Le Duy

Phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp toàn diện và hoàn hảo từng nét nhưng không may bạn đang sở hữu một chiếc mũi tẹt, dáng mũi to thì sao? Thiếu tự tin, kém sang trọng, gương mặt không thon gọn, tìm đủ mọi cách khắc phục khuyết điểm trên gương mặt. Vậy trang điểm mũi cao đẹp đúng chuẩn như thế nào để giúp các bạn tự tin hơn trong việc giao tiếp với khách hàng, đối tác. Hãy xem cách trang điểm mũi cao đơn giản sau để giúp nàng tỏa sáng?

cach-trang-diem-mui-cao-don-gian.jpg

4 bước trang điểm mũi cao đơn giản giúp nàng tự tin tỏa sáng

Chỉ bằng một vài bước trang điểm mũi đơn thuần, chị em đã có cho mình một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn như cao hơn, đẹp hơn, thon gọn hơn. Để thực thi được các bước trang điểm sống mũi cao thì bạn nên sẵn sàng chuẩn bị những loại sản phẩm như kem nền màu tối, kem nền màu sáng, phấn phủ, dùng phấn phủ màu nâu bằng cọ, sử dụng phấn mắt màu sáng .

Bước 1: Đánh phấn highlight vào vùng chữ T

Dùng cọ, kẻ một đường phấn highlight màu trắng chạy dọc sống mũi. Phấn highlight sẽ giúp tạo cảm giác sống mũi bạn cao lên được xem là một trong những cách trang điểm làm sống mũi cao hơn.

Cách trang điểm cơ bản giúp sống mũi cao hơn

Bước 2: Dùng kem tối đánh hai bên cánh mũi.

Phủ một lớp kem nền màu nâu lên khu vực hai bên cánh mũi để khi bạn phủ một lớp phấn lên toàn mặt thì lớp phấn sẽ không bị trôi đi khi mồ hôi tiết ra. Đồng thời, nó cũng giúp cho phấn highlight ở sống mũi của bạn giữ được độ cao khởi đầu. Sử dụng phấn tạo khối màu nâu đánh lên hai đường bên cạnh sống mũi, đặt cọ trang điểm hơi nghiêng so với mặt. Sau đó, vuốt cọ từ vùng dưới chân mày xuống, tránh vuốt cọ ở khu vực trên lông mày xuống .

Dùng phấn highlight màu nâu đánh lên 2 cánh mũi

Bước 3: Tạo khối chữ V đầu mũi

Sử dụng highlight tối để tạo khối chữ V ở khu vực đầu mũi. Điều này sẽ tạo cảm xúc mũi nhỏ hơn, thon hơn .
Tạo khối chữ V đầu mũi giúp mũi thon gọn hơn

Bước 4: Đánh bọng mắt

Dùng phấn highlight trắng đánh lên vùng da gần bọng mắt. Sau đó, phủ một lớp phấn nền lên hàng loạt khuôn mặt để tạo sự hòa giải hơn giữa khu vực phấn highlight sáng và highlight tối
Đánh bọng mắt bằng phấn highlight trắng tạo sự hài hòa

Cách trang điểm mũi cao đẹp đúng chuẩn theo từng dáng mũi

1. Cách trang điểm dáng mũi thấp và cánh mũi rộng

Trang điểm hàng loạt khuôn mặt với lớp nền. Chọn màu phấn đậm hơn da mặt để thực thi tạo sống mũi cao, đẹp thon gọn. Sau đó, đánh một đường thẳng từ đầu chân mày xuống cánh mũi. Việc này sẽ giúp bạn có sống mũi thon hơn .
Chọn màu phấn đậm hơn da mặt
Sau đó, bạn nên đánh màu đậm ở vòng tròn của cánh mũi. Rồi phủ nhẹ lên một lớp phấn phủ kiềm dầu để nhìn tự nhiên hơn và cho lớp trang điểm lâu trôi .

Với cách trang điểm này, chắc chắn từ cánh mũi rộng, hay mũi tẹt, mũi thấp cũng sẽ nhìn cao hơn hẳn. Nếu bạn nữ nào sở hữu chiếc mũi như thế thì khi trang điểm đi tiệc bạn cần lưu ý nhé.

2. Cách trang điểm dáng mũi tẹt và ngắn

Đầu tiên, bạn nên dùng bút chì để vẽ hai đường thẳng nhỏ song song. Và nên vẽ cách nhau khoảng chừng 1 cm từ đầu chân mày xuống đầu mũi. Sau đó bạn hoàn toàn có thể dùng tay tán nhẹ cho đường vẽ tự nhiên hơn .
Bước thứ 2 bạn sẽ phủ một lớp phấn bắt sáng, highlight cho vùng trán. Và sau đó đánh xuống luôn phần giữa hai đường vẽ .
Cuối cùng chọn một phấn màu đậm hơn phấn phủ nhưng phải nhạt hơn màu phấn nền. Để hoàn toàn có thể đánh hai bên cánh mũi .
Thế là xong rồi ! Đơn giản quá phải không các nàng .
Tạo đường thẳng song song cho dáng mũi ngắn

3. Cách trang điểm dáng mũi to 

Chú ý làm đúng theo thứ tự và kỹ lưỡng cho việc trang điểm mũi cao này nhé .
Chọn phấn nền đậm hơn màu da. Đánh kỹ theo đường thẳng đứng của sống mũi. Cần đánh dày hơn ở phần chóp mũi để khi nhìn vào sẽ thấy phần chóp mũi nhỏ gọn .
Tiếp đến, đánh phấn phủ với màu sáng hoặc highlight ở phần cánh mũi. Chú ý về độ tương phản, đừng để quá lệch nhau .
Cuối cùng lúc đánh má hồng bạn sử dụng tông màu sáng để hạn chế sự quan tâm ở phần mũi .

 

Dùng phấn highlight cho phần cánh mũi
Với cách trang điểm sống mũi đơn thuần trên thì với chiếc mũi to cũng sẽ trở nên thon gọn quái gở. Bạn không cần phải tốn nhiều thời hạn để nhờ các chuyên viên trang điểm. Với các bước trang điểm vô cùng đơn thuần và nhanh gọn. Bạn đã hoàn toàn có thể tự tin dự tiệc rồi và tự do nhận về những bức ảnh chụp hình thon gọn xinh xắn “ ngàn like ” nhé .
Vậy chỉ cần sẵn sàng chuẩn bị vài loại mỹ phẩm trang điểm và thực thi các bước makeup cơ bản trên chắc rằng chị em đã thấy tự tin hơn rất nhiều khi tiếp xúc với mọi người. Cần tích hợp trang điểm mũi với các bộ phận khác như mắt, môi để tạo sự hòa giải cho khuôn mặt và hỗ trợ cho chiếc mũi. Chúc các bạn thành công xuất sắc !
Nguồn : Internet

Viết một bình luận