【Hạt Giống Hoa Cúc Đài Loan】Hoa thích hợp khí hậu nhiệt đới, trồng quanh năm

– Hoa cúc đài loan sắc tố rất phong phú, được phối trộn bởi nhiều màu khác nhau. Nếu biết cách trồng, hạt sẽ nảy mầm sau tuần tiên phong. Và chỉ trong vòng 3 tháng, những chậu hoa đủ sắc tố sẽ đua nhau nở trong ngôi nhà của bạn- Hoa cúc Đài Loan là cây thân thảo cao tầm 30 – 40 cm, thân cây có nhiều nhánh, hoa đẹp sắc tố tươi đẹp, có nhiều sắc tố trông rất đẹp mắt. Hoa thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, hoàn toàn có thể sinh trưởng khi thiếu ánh nắng mặt trời, hoa hoàn toàn có thể trồng quanh năm đem lại những chậu hoa tươi sắc tô điểm cho ngôi nhà của bạn .Hạt Giống Hoa Cúc Đài Loan hay còn gọi là hoa cúc lùn, có nguồn gốc từ Đài Loan. Hiện nay hoa được trồng thoáng đãng ở Nước Ta để trồng chậu, bồn hoa, ban công để làm cảnh hay để lấy bông cắm lọ. Hoa thường được trồng để trưng Tết tượng trưng cho phong phú và sự phồn thịnh trong mái ấm gia đình .

 

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TỪNG BƯỚC TRỒNG HẠT GIỐNG HOA CÚC ĐÀI LOAN

Kỹ thuật trồng hạt giống hoa cúc đài loan

– Thời gian gieo hạt giống hoa cúc đài loan : lý tưởng nhất vào đầu mùa hè bởi đây chính là loại hoa ưa nắng. Khi trồng bạn hãy chọn nơi có nhiều ánh nắng để gieo trồng, giúp cho cây sinh trưởng và phát triển tốt

Trong vòng 3 tháng, những chậu hoa đủ màu sắc sẽ đua nhau nở trong ngôi nhà của bạn

+ Đất trồng: Giá thể gieo hạt (giá thể tribat) là hỗn hợp của mùn xơ dừa, tảo biển, phân trùn quế, và các loại chất hữu cơ có độ tơi xốp như trấu hun, mùn cưa,  sơ dừa… nhưng phải giữ ẩm trong đất lâu dài. Ngoài ra, giá thể có thể thêm các chất kích thích đẩy nhanh quá trình nảy mầm và kích thích tăng trưởng.

– Chuẩn bị trước khi gieo hạt: hạt giống cần phải chất lượng, nên chọn loại hạt giống hoa cúc đài loan chất lượng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng. Ngoài ra thì cần chuẩn bị bầu đất, chậu trồng hoa,…

– Khi gieo hạt giống hoa cúc đài loan xuống bầu nên chọn ngày thoáng mát để gieo. Hãy gieo hạt lên bề mặt đất rồi phủ một lớp đất mỏng lên trên, nếu gieo vào bầu thì mỗi bầu một hạt. Hàng ngày tưới cho hạt bằng cách dùng bình xịt để xịt lên bình.
Xem thêm hạt giống hoa cúc lá nhám
Sau khi được 1 tuần thì hạt sẽ nảy mầm, chăm sóc cho tới khi cây cao khoảng 7 – 10 thì bạn đưa ra bầu hoặc là đưa cây vào chậu. Chú ý nên để nơi có thời tiết mát mẻ.

Hoa cúc đài loan màu sắc rất đa dạng, được phối trộn bởi nhiều màu khác nhau.

+ Tưới nước: mỗi ngày hãy tưới nước cho hoa từ 1 – 2 lần, không nên để cây quá khô hạn và bị chết.

– Lúc cây lớn thì cần bón phần cho cây để tăng cường phân hữu cơ để tăng cường dinh dưỡng cho cây. Hay khi cây mới trồng ra chậu được 1 – 2 tháng thì bạn nên tưới thêm phân NPK cho cây. Còn lúc cây ra nụ thì nên bón thêm phân nito để giúp cho cây ra nhiều hoa và hoa đẹp hơn.

– Cắt tỉa: bạn nên cắt tỉa bớt một số cành yếu, cành non dể kích thích cho cây phát triển ra nhiều nhánh. Mùa xuân là thời gian lý tưởng để bạn dùng kéo tỉ bớt cành, nên tỉa những cành có chiều dài ngắn hơn 25 cm và sát mặt đất để tạo độ thông thoáng cho cây.

Bạn có thể mua hạt giống chất lượng ngay hôm nay từ công ty của chúng tôi để về gieo trồng và chăm sóc cho cây. Chúc bạn trồng hạt giống hoa thành công.
Xem thêm hạt giống hoa cúc huân chương

THÔNG SỐ KỸ THUẬT HẠT GIỐNG HOA CÚC ĐÀI LOAN

Mã Sản Phẩm 

Hạt giống hoa cúc đài loan

Loại hoa / cây Hạt giống hoa cúc đài loan, hạt giống hoa .
Tên tiếng anh Aster pot mix .
Màu sắc Gói đủ màu .
SỐ HẠT / GÓI 50 hạt .
Phủ hạt khi gieo

Phủ một lớp chất trồng mỏng khoảng 1 cm, dùng bình phun sương tưới đẫm cho hạt bám vào chất trồng
hàng cách hàng 30 cm.

Thời gian nảy mầm 7-14 ngày .
Tỉ lệ nảy mầm > 90 % .
Tác dụng Cây làm cảnh, trang trí .
Xuất xứ Nước Ta .
Khí hậu trồng Xứ nóng, Xứ lạnh .
Thời điểm gieo trồng Quanh năm .
Thời gian thu hoạch Ra hoa sau 45-50 ngày tính từ thời gian cây con .
Chiều cao cây

60 – 70 cm.

Loại cây Hằng năm .


Tag
: Hạt giống hoa cúc đài loan

Viết một bình luận