Cách xóa tài khoản Discord khi quên mật khẩu

Sao cách khôi phục tài khoản bất hòa của tôi?, hiện đang trở thành ứng dụng Discord có lợi nhuận cao trong các trường hợp cụ thể như có thể liên lạc với tất cả các địa chỉ liên hệ của bạn song song trong khi chơi các game thủ yêu thích của bạn, cũng như rất tốt để tạo ra những nơi mà những người tham gia có thể tụ họp và nói về các chủ đề mà họ quan tâm thường xuyên.

Nội dung chính

 • Làm thế nào để khôi phục tài khoản bất hòa của tôi hoạt động?
 • Các bước khôi phục tài khoản Discord.
 • 1.- Discord khôi phục tài khoản bị mất chìa khóa
 • 2.- Khôi phục tài khoản đã xóa khỏi Discord
 • Video liên quan

Đó là nguyên do tại sao nhiều lần chúng tôi hoàn toàn có thể bị mất tài khoản trong Discord, tuy nhiên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách Phục hồi tài khoản này trong Discord bằng cách sử dụng các quá trình khác nhau, bạn hoàn toàn có thể sẽ hoàn toàn có thể giải cứu địa chỉ này một cách thuận tiện .

Do đó, trong phần này chúng tôi sẽ cho bạn biết một số khái quát có lợi ích lớn tại thời điểm này, khôi phục tài khoản bất hòa của tôi

Index

Làm thế nào để khôi phục tài khoản bất hòa của tôi hoạt động?

Trong thời đại công nghệ tiên tiến mà hành tinh đang sống và tò mò trong hàng loạt khoanh vùng phạm vi ứng dụng của nó, điều thiết yếu là phải có các mật khẩu khác nhau trong mỗi phiên do người dùng tạo, điều này đề phòng trong tương lai tất cả chúng ta sẽ không bị hỏng trải qua các tài khoản đang hoạt động giải trí của mình. Nó cũng rất thông dụng để quên mật khẩu hoặc thậm chí còn tệ hơn là nó bị đánh cắp bởi các tác nhân không xác lập .

Các bước khôi phục tài khoản Discord.

 • Triển khai ứng dụng trên Discord.
 • Truy cập trang chính của hồ sơ của bạn bằng cách nhập email được sử dụng cho Discord.
 • Nhấp vào từ ‘Quên mật khẩu’ và nó nằm phía trên nút đăng nhập.
 • Viết email của bạn trong cửa sổ gửi đi

1.- Discord khôi phục tài khoản bị mất chìa khóa

Việc mất hoặc mất mật khẩu xảy ra rất phổ cập khi tất cả chúng ta có tài khoản trong toàn bộ hoặc nhiều dịch vụ mà người dùng đã tạo .Ở đây chúng tôi chỉ ra những cách trong thực tiễn về cách Phục hồi tài khoản do người dùng tạo, đây là những hướng dẫn đơn thuần và dễ thực thi để hoàn toàn có thể triển khai đổi khác so với khóa Discord .

 1. Người dùng sẽ nhập liên kết của https://discord.com/login,hiện tại được sử dụng nhiều nhất khi chúng tôi dự định nhập tài khoản của mình để
 2. Nhập email chính thức của tài khoản và nhấp vào tiếp tục để xác định vị trí của bạn trong câu hỏi Bạn đã quên mật khẩu người dùng? ´.
 3. Một thông báo cung cấp thông tin sẽ được hiển thị cho biết thư đã được gửi đến địa chỉ được kết hợp. Hãy nhớ rằng nó sẽ phải nằm trong hộp email mà chúng tôi đã đăng ký ban đầu.
 4. Sau đó, chúng tôi đi tới thư của mình, tiếp tục mở thư gần đây từ Discord, và trong trường hợp không nhận được, chúng tôi sẽ kiểm tra thư mục thư rác, nhấp vào nhấp vào định vị bạn ở Đặt lại mật khẩu ‘
 5. Khi bạn sẽ được hướng dẫn đến một liên kết mới trên web, trong đó chúng tôi có mục nhập mật khẩu mới và chúng tôi sẽ nhấp vào khi nhấp vào biểu thị Thay đổi mật khẩu, đang liệt kê hành động, chúng tôi sẽ tiến hành thử đăng nhập qua phiên.

2.- Khôi phục tài khoản đã xóa khỏi Discord

Để xóa tài khoản của bạn trong Discord, có nhiều cách thường dễ thực hiện, chỉ bằng cách nhập và nhấp vào nhấp để Loại trừ tài khoản khỏi hệ thống, định vị chính bạn trong Cài đặt dành cho người dùng.

Bạn cũng có thể quan tâm:

Lời bài hát trên Instagram
Trò chơi điện tử và bảng điều khiển
Mapa

Cách nhận V-Bucks miễn phí trên Nintendo Switch

Cách nhận Robux miễn phí

Cách truy cập máy chủ riêng của Fortnite

Làm thế nào để biết nếu một số bị chặn gọi bạn

Ứng dụng thay đổi giọng nói trong suốt cuộc gọi

Trò chuyện video miễn phí mà không cần đăng ký với camera

Cách chuyển đổi ảnh sang PDF từ điện thoại di động của bạn

Cách xóa chế độ tai nghe

Cách xóa lịch sử video trên Xem

Cách kích hoạt NFC trên iPhone

DNS DNS tốt nhất

Cách tải xuống Minecraft Pocket Edition miễn phí

Cách thực hiện khảo sát trên WhatsApp

Bạn cũng hoàn toàn có thể chăm sóc : Cách nhận V-Bucks không tính tiền trên Nintendo SwitchCách nhận Robux miễn phíCách truy vấn sever riêng của FortniteLàm thế nào để biết nếu 1 số ít bị chặn gọi bạnỨng dụng đổi khác giọng nói trong suốt cuộc gọiTrò chuyện video không lấy phí mà không cần ĐK với cameraCách quy đổi ảnh sang PDF từ điện thoại di động của bạnCách xóa chính sách tai ngheCách xóa lịch sử vẻ vang video trên XemCách kích hoạt NFC trên iPhoneDNS DNS tốt nhấtCách tải xuống Minecraft Pocket Edition miễn phíCách triển khai khảo sát trên WhatsAppMạng của các mạng

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Tin Học

Viết một bình luận