Cách xóa tài khoản iCloud đơn giản nhất

Với những tính năng tuyệt vời của mình, iCloud là thành phần không hề thiếu cho những ai đã và đang sử dụng thiết bị IOS. Tuy nhiên, do một vài nguyên do mà bạn có nhu yếu xóa đi tài khoản iCloud của mình. Vậy làm thế nào để xóa được tài khoản iCloud ? Xóa đi rồi có Phục hồi lại được không ? Hãy cùng Truesmart tìm hiểu và khám phá trải qua bài viết sau :

1. Những nguyên do phải xóa tài khoản iCloud

1.1. Lợi ích của iCloud đem lại

Để hoàn toàn có thể ĐK và thưởng thức những dịch vụ tốt nhất của Apple trên các thiết bị IOS, bạn thiết yếu phải ĐK và sử dụng tài khoản iCloud .
iCloud sẽ được cho phép sử đăng tải ảnh, video, danh bạ, ghi chú, … lên trên iCloud. Đồng thời bạn cũng hoàn toàn có thể sao lưu chúng ở bất kể thiết bị nào bạn muốn, chỉ cần trải qua tài khoản iCloud .

Cách xóa tài khoản iCloud đơn giản nhất

iCloud đem đến cho bạn những tiện ích riêng không liên quan gì đến nhau trên thiết bị thuộc Apple
Ngoài sao lưu dữ liệu, iCloud còn có công dụng giúp bạn tìm và xác định vị trí thiết bị bạn đang sử dụng. Phòng trừ trường hợp bạn làm rơi hoặc để quên đâu mất, tính năng này sẽ giúp thiết bị đổ chuông và xác định vị trí đúng mực. Đặc biệt, nếu người nhặt không có dự tính trả lại thì bạn hoàn toàn có thể vô hiệu hóa iPhone với tính năng khóa iPhone trên iCloud, đồng thời xóa hết những tài liệu đã tàng trữ trên đó .

1.2. Những nguyên do phải xóa tài khoản iCloud

Tài khoản iCloud đem lại rất nhiều quyền lợi điển hình nổi bật. Tuy nhiên, do một số ít nguyên do sau đây mà bạn thiết yếu phải xóa tài khoản iCloud, đó là :
+ Nếu bạn san sẻ iCloud với nhiều thiết bị khác nhau thì hoàn toàn có thể gặp phải thực trạng nhận những cuộc gọi không phải là của mình. Nguyên nhân là do danh bạ, imess đã bị đồng điệu khi đăng nhập tài khoản iCloud trên từng thiết bị. Do đó bạn nên tách iCloud riêng hoặc xóa chúng đi để tránh bị danh bạ lẫn lộn, khó phân biệt .
+ Tài khoản E-Mail mà bạn ĐK tài khoản iCloud bị hack hoặc không sử dụng nữa. Và bạn muốn đổi và bảo mật thông tin iCloud với E-Mail khác thì bạn cũng nên xóa iCloud và sao lưu dữ liệu sang iCloud mới .

2. Các bước xóa tài khoản iCloud nhanh gọn nhất

2.1. Xóa tài khoản iCloud khi nhớ mật khẩu

Để hoàn toàn có thể xóa tài khoản iCloud, các bạn hoàn toàn có thể làm theo các bước sau :
+ Bước 1 : Bạn ấn vào Cài đặt, sau đó chọn mục iCloud và kéo xuống dưới chon mục Đăng xuất

Nhấn chọn thiết lập iCloud  Đăng xuất tài khoản iCloud

Bước 2 : Hệ thống sẽ gửi một câu hỏi nhằm mục đích xác định người dùng có muốn thoát tài khoản iCloud hay không. Thì bạn hãy ấn Đăng xuất để xác nhận .

Khi thoát tài khoản iCloud, toàn bộ hình ảnh trong thư viện iCloud sẽ đều bị xóa khỏi thiết bị. Do đó trước khi thoát iCloud bạn nên sao lưu toàn bộ dữ liêu. Tiếp đến, sẽ có tùy chọn Xóa khỏi iPhone với những thay đổi Textinput chưa được tải lên iCloud cũng sẽ bị xóa.

Xóa hình ảnh khỏi iPhone  Xóa tài khoản iCloud trên iPhone

Bước 3 :
Đến giao diện tiếp theo, ghi chú lưu trên iCloud cũng sẽ bị xóa khỏi thiết bị iPhone, nhấn Xóa khỏi iPhone của tôi để đồng ý chấp thuận xóa dữ liệu khỏi iPhone. Khi thoát tài khoản iCloud thành công xuất sắc trên thiết bị iPhone, giao diện sẽ quay trở lại với màn hình hiển thị đăng nhập tài khoản iCloud khởi đầu .

Xóa ghi chú trên iPhone  Đăng xuất hoàn toàn tài khoản iCloud  

2.2. Xóa tài khoản iCloud khi quên mật khẩu

+ Bước 1 : Đầu tiên, bạn hãy tắt hàng loạt các liên kết tài liệu của điện thoại cảm ứng đi hoặc để sang chính sách máy bay .
+ Bước 2 : Bạn vào mục Settings / chọn mục iCloud / Account xóa hết dòng Pass word đi .

Xóa toàn bộ dòng pass word của iCloud đi

+ Bước 3 : Sẽ có những bảng thông tin hiện lên và bạn ấn Done và sau đó chọn Ok
+ Bước 4 : Trong mục iCloud settings, bạn kéo xuống mục Contacts và gạt về off .

Tắt Contacts trên iCloud

+ Bước 5 : Cuối cùng thì bạn hãy kéo màn hình hiển thị xuống phía dưới và chọn vào Delete Account. Ở đây thì bạn chỉ có một sự lựa chọn duy nhất là Delete From My iPhone .

Chọn Delete from my iPhone

Hi vọng bài viết trên đây đã giúp bạn biết cách xóa tài khoản iCloud ra khỏi thiết bị của mình. Nếu thấy có ích, bạn hoàn toàn có thể san sẻ với bè bạn bài viết này nhé !

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Tin Học

Viết một bình luận