Cách xóa tài khoản shopeepay

Cách hủy tài khoản ví airpay sẽ là điều mà chúng tôi muốn nói với mọi người ở trong bài viết ngày hôm nay. Hiện nay thì airpay đã là một ví điện tử khá là thông dụng được sử dụng nhiều rộng rãi. Tuy nhiên do một số lý do cá nhân nào đó mà người dùng muốn thực hiện hủy tài khoản ví airpay và không muốn dùng nữa. Có thể là do đã không có nhu cầu hoặc là do lo lắng điều gì đó. Tuy nhiên cuối cùng mục đích vẫn là hủy nó đi. Vậy thì hãy để mình giúp đỡ mọi người thực hiện giải đáp điều này.

Nội dung chính

  • Cách hủy tài khoản ví AirPay
  • Cách xóa tài khoản ví AirPay trên shopee
  • Lời cuối
  • Video liên quan

Cách hủy tài khoản ví AirPay

Bạn đang đọc: Cách xóa tài khoản shopeepay

Hiện nay theo như những gì mình biết thì bạn không thể nào thực hiện hủy cũng như cùng với đó là không thể nào xóa tài khoản airpay được. Nguyên nhân là khi ví của bạn đã được xác minh rồi thì những thông tin đó đã được niêm yết và có sự tin tưởng.

loading
Tuy nhiên so với các bạn chưa xác định ví hoàn toàn có thể thuận tiện xóa được. Bằng cách triển khai đăng nhập vào ví. Rồi sau đó thì tiến chọn hủy tài khoản là xong .
Đối với những bạn đã xác định hay chưa biết sao để hủy hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp trải qua số điện thoại cảm ứng của tổng đài đó là 19006906. Khi đó nhân viên cấp dưới sẽ trực tiếp hướng dẫn cho bạn để biết triển khai hủy nó đi .

Cách xóa tài khoản ví AirPay trên shopee

Bước 1 : Đầu tiên đó là bạn sẽ vào trong app shopee đã link với ví airpay của bạn đang sử dụng .
Bước 2 : Sau khi vào đây thì chọn vào phân mục tôi rồi triển khai lựa chọn đó là thiết lập tài khoản. Rồi chọn vào chữ nhu yếu xóa tài khoản .loading

Bước 3: Đồng ý xác nhận và thực hiện xóa thành công rồi. Như trên là bạn chỉ có thể hủy tài khoản shopee dùng để liên kết với airpay. Chưa hủy được hoàn toàn nên để hủy hẳn vẫn phải liên hệ với tổng đài.

loading

Lời cuối

Như thế là bọn mình đã nói cho các bạn biết về cách hủy tài khoản ví airpay cũng như làm thế nào để xóa nó rất rõ rồi đúng không. Chỉ cần làm theo là thành công xuất sắc thôi .
* Xóa lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch airpay .

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Tin Học

Viết một bình luận