Cây Tài Lộc Đá Phong Thủy để bàn làm việc – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Hiện nay, phong thủy văn phòng được nhiều người đặc biệt quan tâm bởi trong kinh doanh ai cũng mong muốn gặp được vận may, gặt hái thành công. Đó cũng là lý do mà bàn làm việc thường bài trí nhiều loại cây xanh, Cây Tài Lộc Đá Phong Thủy. Vậy bạn đã biết gì về loại cây phong thủy này chưa? Hãy theo dõi thông tin bài viết dưới đây để nắm bắt thêm nhé!

Như thế nào là Cây Tài Lộc Đá Phong Thủy?

Theo phong thủy, cây tài lộc làm từ đá đại diện thay mặt cho sự thịnh vượng, mang lại cát khí can đảm và mạnh mẽ cho khoảng trống đặt nó như văn phòng, nhà hay shop kinh doanh. Cây tài lộc tạo nên từ nhiều vật liệu đá quý khác nhau, trong đó thường dùng nhất vẫn là thạch anh .

Những loại đá này được mệnh danh là đá phong thủy, mang lại nguồn sinh khí dồi dào nên thu hút tài lộc, giúp đầu óc tỉnh táo vô cùng phù hợp với công việc kinh doanh, tài chính. Cây tài lộc được chế tác từ nhiều loại đá phong thủy đa dạng và đặt ở phòng làm việc theo thuyết ngũ hành. Vậy nên trước khi đặt cây tại nơi làm việc bạn nên nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia phong thủy tại cửa hàng để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Ý nghĩa của Cây Tài Lộc Đá Phong Thủy với môi trường làm việc

Từ xưa con người đã biết sử dụng loại cây tài lộc đặt ở nhiều vị trí khác nhau để kích hoạt nguồn năng lượng thu về nhiều vận may giúp buôn may bán đắt. Trong kinh doanh thương mại nó thường được đặt tại bàn thao tác nhằm mục đích giúp ý thức minh mẫn, trí não tinh thông .

Xem các mẫu Cây Tài Lộc: http://kimtuthap.vn/san-pham/cay-tai-loc/

cay tai loc phong thuy de ban

Cây tài lộc làm từ đá phong thủy có sắc tố rất phong phú
Không những thế đá thạch anh phong thủy còn có công dụng tốt về mặt sức khỏe thể chất, mang lại cho bạn nguồn nguồn năng lượng tự nhiên dồi dào. Bên cạnh đó, cây tài lộc rất phong phú sắc tố giúp khoảng trống thao tác thêm sinh động, tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ từ đó khơi nguồn cảm hứng ý tưởng sáng tạo mang lại thành công xuất sắc trong việc làm .

cay tai loc thach anh trang

Dùng cây để bàn thao tác để nâng cao tính nghệ thuật và thẩm mỹ

Hướng dẫn cách chọn Cây Tài Lộc Đá Phong Thủy hợp mệnh

Cúng giống như những loại sản phẩm phong thủy khác, khi lựa chọn cây đá phong thủy bạn nên là những cây mang sắc tố tương thích với bản mệnh của chính mình. Có như vậy mới tạo ra vận may, thành công xuất sắc và nhiều suôn sẻ trong việc làm. Dưới đây là hướng dẫn cách chọn cây theo bản mệnh người dùng :

  • Cây đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím là màu đại diện cho mệnh Hỏa nên dĩ nhiên nó hợp với mệnh Hỏa, đem lại nhiều thành công cho người sở hữu. Theo thuyết ngũ hành, Hỏa sinh Thổ nên người mệnh thổ dùng cây màu mệnh Hỏa được hỗ trợ nhiều.

cay tai loc thach anh tim TQ

Cây tài lộc đá tím đại diện thay mặt cho người mệnh Hỏa

  • Cây đá phong thủy vàng tượng trưng cho mệnh Thổ nên đem lại sung túc cho người mệnh Thổ. Trong quan hệ tương sinh, Thổ sinh Kim nên những ai mệnh Kim chọn cây đá vàng sẽ gặp nhiều tài lộc, may mắn.
  • Cây đá phong thủy xanh biểu trưng cho mệnh Mộc nên tương sinh tốt nhất cho người mệnh Mộc. Dựa vào quan niệm ngũ hành, Mộc sinh Hỏa nên mệnh Hỏa chọn cây màu xanh được hỗ trợ nhiều, còn mệnh Thủy chọn cây màu xanh dương để con đường tài lộc rộng mở.

cay tai loc da thach anh

Cây tài lộc đá xanh tượng trưng cho người mệnh Mộc
Cây Tài Lộc Đá Phong Thủy có nhiều ý nghĩa rất lớn với những người làm kinh doanh thương mại nên luôn là ưu tiên số 1 khi chọn cây phong thủy nào để trang trí bàn thao tác. Tuy nhiên bạn cần quan tâm sử dụng cây tài lộc sao cho tương thích với bản mệnh mới hoàn toàn có thể phát huy tối đa công dụng của nó, đem lại sự sung túc trong việc làm. Hãy nhanh tay truy vấn địa chỉ website https://tbdn.com.vn/ để chiếm hữu cây đá phong thủy như ý muốn nhé !

Bình luận

comments

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Tử Vi

Viết một bình luận