Đường chỉ tay chữ X: Chỉ 3 phần trăm thế giới có, cực phẩm tài ba

Tuy nhiên, số người trên thế giới sở hữu đường chỉ tay này lại cực hiếm trên thế giới, chỉ 3% mà thôi.

2. Đặc điểm nhận biết đường chỉ tay chữ X vô cùng hiếm gặp

Về các đường chỉ tay khác, bạn nên tham khảo: 

Xem bói đường chỉ tay chữ X
 

Đường chỉ tay hình chữ X được hình thành ở giữa 2 đường chỉ tay, ở phía 4 ngón tay, không nằm ở dưới ngón cái. Chữ X hiện lên rõ ràng, 2 nét đậm đều nhau, không phải do sự giao thoa của 2 đường chỉ tay dài cũng như những đường chỉ tay nhỏ lẻ khác trên lòng bàn tay. Về những đường chỉ tay khác, bạn nên tìm hiểu thêm : 5 đường chỉ tay quan trọng nhất mà ai cũng nên biết để tự coi tướng cho chính mình .

Góc nhìn khoa học

Theo nghiên cứu và điều tra của những nhà khoa học thuộc ĐH STI ở Moscow ( Nga ), chữ X trên lòng bàn tay có một mối link mê hoặc với vận mệnh của người chiếm hữu nó. Nghiên cứu này đã được triển khai qua tài liệu tổng hợp của hơn 2 triệu người, kể cả người còn sống với người đã khuất .

 

Theo đó, những người sở hữu đường chỉ tay hình chữ X có trí nhớ siêu phàm, lòng vị tha cao cả. Hầu hết những người này đều có phẩm chất lãnh đạo hoặc là người xuất chúng trong xã hội, được người đời yêu mến, trọng vọng.

Đặc biệt, nếu cả 2 lòng bàn tay đều xuất hiện đường chỉ tay hình chữ X, người này còn kiệt xuất “gấp đôi”.
 

Góc nhìn nhân tướng

Xét về tính cách:

Những người sở hữu đường chỉ tay chữ X – một trong Những người chiếm hữu đường chỉ tay chữ X – một trong những đường chỉ tay đặc biệt quan trọng được nhìn nhận là chiếm hữu giác quan thứ 6 cực nhạy bén, tức là cảm nhận được những mối gian truân xung quanh, từ đó có chính sách tự bảo vệ bản thân và đưa ra những hướng xử lý hợp tình hợp lý .
Trải qua thời gian, họ hình thành nên một nguồn năng lượng bao bọc xung quanh họ mà người ngoài khó có thể xâm nhập được.

Nếu ai đó cố gắng nói dối, họ sẽ bộc lộ những mặt xấu nhất của họ ra ngoài. Và dù họ có tha thứ, họ cũng sẽ không bao giờ quên đi. Không ai có thể gây nguy hại cho họ bởi vận may mắn và năng lượng mạnh mẽ bên trong họ.

Trực giác những người này rất nhạy bén, họ có trí nhớ cũng rất tốt, nhớ lâu các sự kiện trong đời. Bên cạnh đó, họ cũng dễ dàng thích ứng và không cảm thấy phiền phức với những gì sắp diễn ra xung quanh.

Xét về vận mệnh (sang – hèn):

Trước hết, cần khẳng định rằng, người có đường chỉ tay chữ X sinh ra đã mang trong mình vận mệnh giàu sang, phú quý hơn người.

Đa phần những ai sở hữu kí tự X trong 1 lòng bàn tay sẽ trở thành những cá nhân rất thành công và nổi trội. Vì thế, cuộc sống luôn sung túc, giàu sang, được người đời kính trọng.

Với những ai mà cả 2 lòng bàn tay đều có đường chỉ tay hình chữ X thì sao? Có quan niệm cho rằng, khi sống họ được mọi người tôn sùng, thậm chí được ghi tên vào sử sách (khi đã khuất), lưu lại tiếng thơm cho muôn đời sau.

Công danh, sự nghiệp:

Con đường sự nghiệp của người có đường chỉ tay hình chữ X vô cùng tươi tắn và tốt đẹp. Trước khi triển khai việc gì đó, họ luôn lập kế hoạch thật rõ ràng và cụ thể. Để đưa ra một quyết định hành động nào đó, người này luôn xem xét, suy tính rất cẩn trọng và chu đáo .Sự thành công xuất sắc trong sự nghiệp một phần chịu sự ảnh hưởng tác động từ tính cách của người bàn tay chữ X. Tính cách cương trực, ngay thật, không gian dối khiến những mối quan hệ trong tiếp xúc ngày càng thân thương và thân thiện .

Mặc khác, sự nhanh nhẹn, lý trí cộng với việc nắm bắt cơ hội may mắn đã giúp họ thành công hơn trong cuộc sống. Cuộc sống thêm sung túc, gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn bên cạnh người thân yêu.
 

Về tình duyên, gia đạo:

Trước hết, cần chứng minh và khẳng định rằng, người có đường chỉ tay chữ X sinh ra đã mang trong mình vận mệnh giàu sang, giàu sang hơn người. Đa phần những ai chiếm hữu kí tự X trong 1 lòng bàn tay sẽ trở thành những cá thể rất thành công xuất sắc và nổi trội. Vì thế, đời sống luôn sung túc, giàu sang, được người đời kính trọng. Với những ai mà cả 2 lòng bàn tay đều có đường chỉ tay hình chữ X thì sao ? Có ý niệm cho rằng, khi sống họ được mọi người tôn sùng, thậm chí còn được ghi tên vào sử sách ( khi đã khuất ), lưu lại tiếng thơm cho muôn đời sau .Trải qua thời hạn, họ hình thành nên một nguồn nguồn năng lượng phủ bọc xung quanh họ mà người ngoài khó hoàn toàn có thể xâm nhập được .
Vốn người bàn tay chữ X xem trọng sự nghiệp nên đường tình duyên đến khá muộn. Người này yêu ghét rất rõ ràng, một khi yêu ai đó họ luôn dành trọn trái tim cho đối phương. Tình yêu của người bàn tay chữ X khá chân thành, chung thủy và một lòng một dạ, trước sau như một .

Bạn có biết: 
4 duong chi tay chinh ai cung tu xem duoc4 đường chỉ tay chính ai cũng tự xem được
Tự xem chỉ tay với 4 đường chỉ tay chính: Đường sinh đạo, đường tâm đạo, đường trí đạo, đường định mệnh để biết vận mệnh, công danh, tình duyên,.. của bản thân.Tự xem chỉ tay với 4 đường chỉ tay chính : Đường sinh đạo, đường tâm đạo, đường trí đạo, đường định mệnh để biết vận mệnh, sự nghiệp, tình duyên, .. của bản thân .

Bói đường chỉ tay chữ X trong lòng bàn tay
 

3. Lưu ý quan trọng

Tùy theo độ sâu đậm, mờ nhạt của đường chỉ tay chữ X mà vận mệnh của chủ nhân có sự biến đổi nhất định. Không phải chữ X trong lòng bàn tay nào cũng đem lại may mắn và thành công cho người sở hữu nó. Cụ thể như sau:
 

– Đường chỉ tay hình chữ X ngay hàng thẳng lối tượng trưng cho sự như mong muốn và tốt đẹp trong đời sống. Đi tới đâu như mong muốn, thành công xuất sắc tới đó, làm chơi ăn thiệt. Tiền của vật chất đong đầy, đời sống giàu sang giàu sang, nhà đạo bình an, niềm hạnh phúc viên mãn .- Đường chỉ tay hình chữ X sâu, rõ nét. Đây là đường chỉ tay biểu lộ sự như mong muốn và thành công xuất sắc tốt đẹp cho gia chủ chiếm hữu. Mọi việc trong tương lai đều suôn sẻ và hanh thông. Cuộc sống vô cùng tốt đẹp, giàu sang phong phú. Đây chính là trường hợp chiếm 3 % số người trên quốc tế đã nêu trên .

 

*Thông tin mang tính chất tham khảo!

Tin cùng chuyên mục:
Sở hữu bàn tay chữ M, bạn có biết mình đặc biệt tới mức nào không?Liệu bạn có may mắn sở hữu lòng bàn tay có hình thỏi vàng – tướng tay số hưởng cả đời?- Đường chỉ tay chữ X cạn, mờ, đứt đoạn. Thể hiện vận mệnh không được tươi tắn, đôi lúc chuyện làm ăn, tình cảm gặp chút yếu tố nguy hiểm, trắc trở. Chẳng may gặp tai ương nguy hại gây chết chóc, tang gia. * tin tức mang đặc thù tìm hiểu thêm ! Tin cùng phân mục :Dù bạn là nam hay nữ có đường chỉ tay chữ X luôn là người chồng / người vợ mẫu mực của mái ấm gia đình. Luôn hi sinh mọi thứ để mái ấm tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Dù sự nghiệp quan trọng nhưng mái ấm gia đình vẫn là trên hết. Bạn có biết :Một số tên tuổi lớn trong lịch sử dân tộc như Hoàng đế Hy Lạp Alexander Đại đế, Tổng thống Abraham Lincoln và Tổng thống Nga Vladimir Putin … đã chiếm hữu đường chỉ tay chữ X ” cực phẩm ” này. Tuy nhiên, số người trên quốc tế chiếm hữu đường chỉ tay này lại cực hiếm trên quốc tế, chỉ 3 % mà thôi .

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Tử Vi

Viết một bình luận