Xem chỉ tay đường công danh, luận ra ngay ai sự nghiệp giàu sang, ai lận đận khốn khó

Photo of author

By Le Duy

Đường chỉ tay công danh sự nghiệp khởi đầu từ phần dưới cùng của lòng bàn tay ( gần cổ tay ) và chạy lên ngón tay giữa. Đường chỉ tay này thường tương quan tới việc làm, những tham vọng và xu thế trong đời sống .1

Dưới đây là cách xem bói chỉ tay công danh sự nghiệp:

Có nhiều đường công danh

Bàn tay có nhiều đường công danh chứng tỏ đây là một người đa tài đa nghệ, có năng lực thích ứng cao nên họ hoàn toàn có thể linh động trong việc làm và có nhiều lựa chọn trong đời sống. Họ là những người tự tin, tài hỏi, hoàn toàn có thể ứng phó được với mọi yếu tố hoàn toàn có thể phát sinh trong đời sống và xử lý chúng một cách hiệu suất cao. Chính thế cho nên mà người này thường gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trong việc làm và đời sống .Tuy nhiên, điểm yếu kém của người có nhiều đường công danh trong lòng bàn tay là đôi lúc khá trẻ con, tự tin thái quá, tâm tính cao ngạo, hiếu thắng nên dễ gây thù địch cho chính mình. Nếu khắc phục được điểm này, cùng với kĩ năng và niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm sẵn có thì chắc như đinh họ sẽ có vị trí cao trong xã hội và đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng .

Không có đường công danh

Theo cách xem bói chỉ tay công danh sự nghiệp, người không có đường chỉ tay công danh thường là người có tư chất thông thường, không có gì nổi trội. Họ rất dễ thỏa mãn nhu cầu và chỉ cần một đời sống thông thường, không có mơ ước cao sang, quyền quý và cao sang nên không có niềm tin phấn đấu vươn lên trong đời sống .Tuy nhiên, đôi lúc những người này vẫn gặp phải khá nhiều khó khăn vất vả và trở ngại trong đời sống, thậm chí còn là cũng có lúc lâm vào cảnh bế tắc. Nhưng nhờ có niềm tin sáng sủa, không đặt nặng quá nhiều vào hiệu quả nên dù có thành công xuất sắc hay không thì họ vẫn vui tươi đồng ý .

Có một đường công danh

2Nếu chỉ có một đường công danh và đường chỉ tay này có hình dáng rõ ràng, không bị những đường chỉ tay khác lẫn vào thì chứng tỏ đây là một tướng tay tốt. Những người chiếm hữu đường chỉ tay này thường là người mưu trí, giỏi giang, có tài hùng biện và gặp nhiều suôn sẻ trong việc làm .

Đường công danh của những người này rất thuận lợi, có nhiều cơ hội thăng tiến và trong tương lai có thể được bổ nhiệm giữ các chức vụ quan trọng nếu cố gắng làm việc chăm chỉ. Ngoài ra, nếu đường chỉ tay sự nghiệp dài và chạy thẳng giữa lòng bàn tay thì người đó có khả năng lập nghiệp từ rất sớm, đường quý nhân giúp đỡ nên gặp dữ hóa lành.

Đường công danh bị đứt đoạn 

Nếu đường công danh bị đứt đoạn, chứng tỏ bạn là người có tâm lý không vững vàng, dễ dàng chịu tác động từ những yếu tố xung quanh. Người này thiếu tính kiên trì nhẫn nại, dễ dàng bỏ cuộc khi gặp khó khăn nên rất khó hoàn thành công việc được giao. Chính vì vậy, con đường sự nghiệp của người này không có gì nổi bật, hay nhảy việc. 

Đường công danh có nhiều đường khác chèn lên

Đây là những người có tham vọng lớn, nhiều tham vọng tuy nhiên lại bị định mệnh trêu ngươi. Họ phải trải qua nhiều sóng gió, khó khăn vất vả mới có được thành công xuất sắc và phải khó khăn vất vả tranh đua mới có được việc làm suôn sẻ. Dù nỗ lực rất nhiều họ gặp phải nhiều yếu tố phát sinh trong việc làm, từ đó thời cơ thăng quan tiến chức không nhiều. Chính vì thế, họ cũng luôn phải đau đầu về yếu tố tài lộc, gây ảnh hưởng tác động tới sức khỏe thể chất của bản thân .

Đường công danh cắt đường trí tuệ

Những người có đường chỉ tay công danh cắt đường trí đạo hầu hết thành công xuất sắc trong sự nghiệp là do “ tự thân hoạt động ” và họ thường chỉ hái được “ quả ngọt ” ở ngoài độ tuổi 30. Tuy nhiên, nếu đường công danh bị đường tâm đạo chặn lại ( tức chạm vào ), đời sống vợ chồng hoàn toàn có thể không niềm hạnh phúc, dễ tan vỡ .

Đường công danh mất dần ở gò Thủy Tinh

1 1Gò Thủy Tinh nằm dưới ngón tay út và nếu đường công danh mất dần ở gò Thủy Tinh thì đây là tướng tay rất xấu, vì gia chủ của bàn tay này phải đối lập với nhiều thất bại trong sự nghiệp. Cụ thể, nếu là người làm công ăn lương, họ dễ phải chịu cảnh oan ức, “ quýt làm cam chịu ”, chẳng được thăng quan tiến chức mà còn bị hủy hoại thanh danh. ưNgười làm ăn kinh doanh thương mại khó tránh khỏi họa phá tài hao của. Tiền bạc hoàn toàn có thể kiếm được nhiều nhưng cũng nhanh gọn mất đi, thậm chí còn là bị người khác lừa gạt, rơi vào cảnh tiền mất tật mang .

Đường công danh bắt đầu hoặc kết thúc ở gò Thái Âm

Gò Thái Âm nằm ở bên trái phía cuối bàn tay, đối lập với ngón tay cái. Thông qua cách xem bói chỉ tay công danh sự nghiệp, đây là người giàu tính phát minh sáng tạo, hay mơ mộng và yêu quý văn chương, thích hợp với những việc làm như viết sách, dịch sách, tiểu thuyết gia, … Nếu có kĩ năng thực sự, họ chắc như đinh sẽ kiến thiết xây dựng được sự nghiệp to lớn và nổi tiếng .Tuy nhiên, những người này thường có sức khỏe thể chất không được tốt, dễ ốm đau bệnh tật. Do đó, họ nên chịu khó tập luyện thể dục, đồng thời có thói quen nhà hàng siêu thị hoạt động và sinh hoạt điều độ để tăng cường sức khỏe thể chất .* tin tức chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Tử Vi

Viết một bình luận