Tướng bàn tay giàu có: Liệu bạn có may mắn sở hữu không? – MarryBaby

Sau đây là 13 tín hiệu nổi bật về tướng bàn tay giàu sang, bạn xem bàn tay mình có giống vậy không nhé.

1. Xem tướng bàn tay giàu có qua đường chỉ tay tài vận

Đường chỉ tay tài vận, đường chỉ tay giàu sang

Đường chỉ tay tài vận là các đường chạy dọc ở vị trí dưới ngón đeo nhẫn và ngón út.

Nếu có nhiều đường tài vận sâu, thẳng và rõ ràng thì bạn là một người mưu trí, giỏi trong nghành góp vốn đầu tư và tạo của cải. Hơn nữa, bạn gặp nhiều suôn sẻ và có quý nhân giúp sức trong đời sống. Bên cạnh đó, nếu đường chỉ tay Thần Mặt Trời cũng thẳng và rõ nét thì hoàn toàn có thể bạn sẽ đạt được cả nổi tiếng và thành công xuất sắc trong vấn đề tài chính. ( Đường chỉ tay Mặt Trời hay còn gọi là đường chỉ tay Thần Apollo, là đường thẳng dài 1-6 cm nằm dưới chân của ngón tay đeo nhẫn. ) ( Hình 1 ) Nếu đường tài vận gợn sóng và không thẳng thì tài lộc của bạn không không thay đổi. Có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả trong việc làm ăn kinh doanh thương mại hoặc sự nghiệp. Vì vậy bạn cần nỗ lực nhiều hơn nữa, cải tổ bản thân và tu tâm dưỡng tính để đạt được thành tựu như mong ước. ( Hình 2 )

Nếu đường tài vận bị ngắt quãng, không liên tục thì vận tài lộc của bạn không tốt. Bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp hoặc quản lý việc kinh doanh. Ngoài ra, nếu bạn là người dễ cáu gắt và khó tiếp xúc xã hội thì bạn không có khả năng kiếm tiền. (Hình 3)

2. Xem tướng bàn tay giàu có qua đường chỉ tay Thần Mặt Trời

Đường chỉ tay Thần Mặt Trời là đường thẳng đứng nằm dưới ngón tay đeo nhẫn, đại diện thay mặt cho sự thành công xuất sắc và nổi tiếng. Vì thế, nếu có một đường Mặt Trời đẹp thì con đường tiến đến thành công xuất sắc của bạn rất hanh thông.

Nếu có đường nhánh kéo dài từ đường Mặt Trời đến đường tài vận, bạn là người có đầu óc kinh doanh, may mắn nhận được sự giúp đỡ của người khác và rất có năng lực quản lý tiền bạc. (Hình 4)

Nếu đường nhánh của chỉ tay Mặt Trời nối hai đường tài vận lại với nhau, bạn sẽ nhận được một số tiền giật mình trong đời sống. Nhờ vào sự giỏi giang, bạn kiếm được nhiều nguồn thu nhập từ những việc làm làm thêm bên cạnh việc làm chính thức. ( Hình 5 ) Nếu đường tài vận và đường Mặt Trời đều có một đường ngắn nhỏ cắt ngang, bạn nên đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại đến danh vọng và tiền tài của bạn. Nên tránh khoa trương cho nhiều người biết năng lực kinh tế tài chính của mình. ( Hình 6 )

3. Đường chỉ tay giàu có dấu hiệu chữ M trong lòng bàn tay

Theo thuật xem chỉ tay của Trung Quốc, người nào sở hữu tướng bàn tay giàu sang này sẽ làm chủ khối gia tài lớn trước 40 tuổi. Trong trường hợp bạn vẫn không thành công xuất sắc trước 40 tuổi thì hoàn toàn có thể bạn vẫn chưa thật sự cố gắng nỗ lực siêng năng thao tác hoặc sự nghiệp của bạn đi không đúng hướng. ( Hình 7 )

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Tử Vi

Viết một bình luận