Xem lòng bàn tay có hình ngôi sao năm cánh đoán vận trọn đời bản mệnh?

Xem lòng bàn tay có hình ngôi sao năm cánh đoán vận trọn đời bản mệnh ?

Trong lòng bàn tay có hình ngôi sao năm cánh thường là dấu hiệu của sự cát hung theo tính chất của chỉ tay và tùy vào từng vị trí mà nó lại mang một ý nghĩa khác nhau. Vậy chỉ tay hình ngôi sao 5 cánh có ý nghĩa gì? Dưới đây thuật xem tướng sẽ phân tích và làm rõ vấn đề trên

 • Lòng bàn tay có hình ngôi sao năm cánh nói lên điều gì ?

Theo thuật nhân tướng học cho hay, chỉ tay có hình ngôi sao 5 cánh thường là điều may mắn và thành công đối với chủ mệnh.Nếu ở cuối chỉ tay có hình ngôi sao, chắc chắn chủ nhân của nó không những có danh vọng mà còn rất nổi tiếng và có những thành tựu đáng kể. Ngôi sao cũng là biểu hiện của sự thành công trong các mối quan hệ, tuy nhiên việc lòng bàn tay có hình ngôi sao năm cánh báo hiệu điềm tốt hay xấu đều có thể thay đổi được nhờ ý chí và lý trí.

 • Giải mã ý nghĩa lòng bàn tay có hình ngôi sao năm cánh

 1. Chỉ tay có hình ngôi sao 5 cánh trên gò Mộc Tinh

Đây là một nét tướng khá tốt, chủ sở hữu hoàn toàn có thể triển khai những mộng to tát, vị thế, tiền tài danh vọng do hôn nhân gia đình tạo thành .

 1. Gò Thổ tinh có chỉ tay hình ngôi sao 5 cánh

Trái với gò Mộc Tinh, lòng bàn tay có hình ngôi sao năm cánh Open ở gò Thổ Tinh lại là điềm xấu, gia chủ dễ mắc phải những chứng bệnh nan y, bị rình rập đe dọa, bi can tội sát nhân ( thường là tay tử tội ), sẽ bị ô nhục mà không do hành vi của mình, nếu ráng hành thiện thì kỳ vọng vượt qua tai ương .

 1. Chỉ tay có hình ngôi sao ở gò Thái Dương

Sở hữu nét tướng này thường là người giàu sang quá độ nhưng lại gặp họa về vũ khí, cần xem xét đường sinh mệnh ( đường sinh đạo ) có tín hiệu tử nạn hay không ?

JDwo igOpf5zkQX4qg0NGYeaU9mnl9waPhnLXWzb1CQtpKj5jVDbnsHkx5f8981cR9aljjf1jbbDjrh0U7 osq2MWJnCO0 WswtJymDwhDA26T8mJLiUuU42Gr3zBpNY rOnGa LXEM NGAY:  Xem tuổi thọ qua chỉ tay đường sinh mệnh của từng bản mệnh.

 1. Trên gò Thủy Tinh có chỉ tay hình ngôi sao 5 cánh

Chủ là người lắm mưu mô, gian trá, trộm cắp, sẽ thành công xuất sắc trên thương trường nhưng là gian thương, không nên tính chuyện làm ăn vĩnh viễn với những người này .

 1. Chỉ tay có hình ngôi sao trên gò Hỏa Tinh

Có nét tướng này gia chủ thường bị thương do vũ khí, danh dự sáng ngời nhưng cần cẩn trọng vì sự nóng tính của bản mệnh mà hoàn toàn có thể thành rơi và tội sát nhân, hoàn toàn có thể thành công xuất sắc về đường binh nghiệp .

 

 1. Lòng bàn tay có hình ngôi sao năm cánh ở gò Thái Âm

Dễ gặp phải thủy nạn ( nếu hình ngôi sao mờ nhạt thì bị thủy nạn nhưng không chết ), là tướng người dễ nổi danh nhờ óc tưởng tượng sáng tác .

 1. Chỉ tay hình ngôi sao 5 cánh ở đường sinh đạo

Người có đặc thù này thường là người có gia tài, nhưng hay phải buồn khổ vì đàn bà, nên thận trọng khi lựa chọn bạn lòng để phòng khổ lụy, đàn bà trong thân tộc cũng nên cẩn trọng .
Nếu nằm ở cuối đường sinh đạo gia chủ của nó giàu sang lúc về già ( nếu ( * ) ở giữa bàn tay trên Sinh đạo năng lực cao sẽ phải chịu một cái chết kinh khủng ( một nổi bật đó là bàn tay Hitler-theo sách của bác sĩ J.Ranald )

 1. Chỉ tay có hình ngôi sao 5 cánh ở chân gò Kim Tinh

Đây là biểu lộ của điềm tuyệt vọng vì tình, thường là nỗi khổ vì một nửa yêu thương phản bội ngoại tình. Nếu gò Kim tinh tốt đẹp và chỉ có ( * ) này : hoàn toàn có thể niềm hạnh phúc vì tình .

 1. Gò Kim Tinh có đường thẳng đến trí đạo có thêm ngôi sao

Sở hữu chỉ tay có hình ngôi sao chủ thường gặp tai nạn thương tâm lâm ly, dễ mắc phải những chuyện thưa kiện, hay ly hôn. Tuy nhiên nếu đồng hỏa tinh có đường thẳng đến gò Kim tinh : 1 tai ương. Chú ý thời gian trên Sinh đạo để ấn định. Nếu ngôi sao đơn độc : sẽ nổi danh trong nghề nghiệp, ý tưởng .

 1. Chỉ tay hình ngôi sao 5 cánh ở đường trí đạo ( đường trí tuệ )

Đường trí đạo trong lòng bàn tay có hình ngôi sao năm cánh chủ thường mắc các chứng bệnh về rối loạn thần kinh hoặc hay bị thương ở đầu, các chứng nhức đầu. Trái lại nếu xuất hiện ở cuối trí đạo có thể coi là một điểm tuyệt vời của cự thông minh, nhạy bén.

XEM NGAY:  Muốn biết  tương lai thành hay bại xem ngay Xem chỉ tay đường trí đạo

 1. Xét trên đường định mệnh có hình ngôi sao 5 cánh

Chủ sở hữu có chỉ tay như vậy nằm trên đường định mệnh thường gặp trở ngại hay những tai nạn đáng tiếc bất chợt, biến hóa vị thế hoặc may rủi. Còn Open ở dưới chân đường định mệnh thường chủ về phá tài phá của cha mẹ thời niên thiếu .

XEM NGAY:  Định mệnh số phận an bài kho lòng thay đổi được xem vận số qua Xem định mệnh số phận

 1. Đường Thái Dương trong lòng bàn tay có hình ngôi sao năm cánh

Trên đường thái dương, hay 1 nhóm sao nhỏ là tín hiệu của tai nạn đáng tiếc. Nếu đường thái dương vượt ngang ngôi sao : đương nhiên có tai nạn thương tâm nhưng qua khỏi nhờ phúc đức và đạt được thành công xuất sắc .

 1. Chỉ tay hình ngôi sao 5 cánh tại những đường khác

Đường tử tức có hình này là điềm con chết, ở đường hôn nhân gia đình chủ về góa bụa còn nằm trên đường du lịch là sự báo trước về gian truân khi du lịch. Khác với 3 đường trên nếu trên tâm đạo có hình ngôi sao thì chú lấy được vợ phong phú, được kế hưởng gia tài lớn từ cha mẹ để lại .

 1. Luận chỉ tay có hình ngôi sao 5 cánh tại những ngón tay

 • Ngôi sao đầu ngón cái : hào hoa phong nhã đôi lúc quá đà mà đi đến trụy lạc .
 • Ở đầu ngón cái, gần móng tay : ưa chưng diện, nhiều dâm dật .
 • Trên những đầu ngón tay : là điềm xấu, dễ gặp tai nạn đáng tiếc .
 • Ở mắt thứ 2 ngón cái, gần lằng ranh gò kim tinh : hôn nhân gia đình không như mong muốn nguyên do đều là do phụ nữ .
 • Trên lóng 1 ngón trỏ, ngón út : có khoa ngôn từ, nói lưu loát .
 • Trên đốt 1 ngón giữa : báo hiệu biến cố trọng đại hoặc vinh quang như Napoléon hay bất mãn điên khùng nếu vấn đề không tương ứng với tư cách của mình .
 • Trên lóng 3 ngón giữa : niềm hạnh phúc tràn trề, nhiều suôn sẻ .
 • Trên lóng 3 ngón trỏ : buồn khổ mất trí vì tang tóc .
 • Trên lóng 3 ngón áp : trở ngại trên đường công danh sự nghiệp, thành công xuất sắc khó khăn vất vả .

Toàn bộ nội dung nghiên cứu về xem tướng lòng bàn tay có hình ngôi sao năm cánh cho cả nam và nữ được chúng tôi tổng hợp ở trên hy vọng sẽ giúp quý bạn có nhiều trải nghiệm thú vị.

 

Để có cái nhìn tổng quan hơn về vận mệnh cuộc đời ngoài các thông tin về xem chỉ tay hình ngôi sao năm cánh chúng tôi còn cung cấp đầy đủ cách xem tướng mạo sắc diện đoán tương lai, số phận con người trong chuyên mục Tôi là thầy tướng số.

Để xem các đường chỉ tay khác xin mời truy cập về chuyên mục  XEM CHỈ TAY

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Tử Vi

Viết một bình luận