Lòng bàn tay có hình thỏi vàng: Tướng tay số hưởng cả đời

( Lichngaytot. com )Lòng bàn tay có hình thỏi vàng được coi là tướng tay có phúc giúp người sở hữu làm việc gì cũng vượt qua nhẹ nhàng, cuộc đời nhiều may mắn và đặc biệt là tài lộc rủng rỉnh.

1. Đặc điểm nhận biết lòng bàn tay có hình thỏi vàng 

 

Long ban tay co hinh thoi vang
 

Lòng bàn tay có hình thỏi vàng là một trong là một trong những đường chỉ tay đặc biệt quan trọng còn gọi là vân Nguyên bảo, có đặc thù rất dễ nhận ra gồm :

– 3 đường vân chính

– Một số đường chỉ tay khác trong lòng bàn tay

– Những đường chỉ tay này nối lại tạo thành hình thang, trên rộng dưới hẹp, không bị hở chỗ nào gần giống như hình thỏi vàng.

Đây được xem là tướng tay có phúc mang đến rất nhiều như mong muốn, đặc biệt quan trọng là về tài lộc cho người chiếm hữu .

2. Vận số người sở hữu lòng bàn tay có hình thỏi vàng ra sao?

Long ban tay co hinh thoi vang 1
 

Người này có mệnh số sang giàu, phú quý, biết cách nắm giữ tài sản và vàng bạc, cuộc sống thăng hoa thịnh vượng khó ai sánh bằng.Nhân tướng học cho rằng, người chiếm hữu nét tướng lòng bàn tay có hình thỏi vàng phần lớn là những người có số phận suôn sẻ hơn hẳn người khác. Người này có mệnh số sang giàu, phong phú, biết cách sở hữu gia tài và vàng bạc, đời sống thăng hoa thịnh vượng khó ai sánh bằng .Họ vốn là những người sinh ra để tạo ra của cải vật chất, dù làm ở nghành nghề dịch vụ nào hay thiên nhiên và môi trường nào cũng hoàn toàn có thể sinh lời sinh lãi .

Tiền vận

Cuộc sống của người sở hữu lòng bàn tay có hình thỏi vàng ở những năm tháng đầu đời có thể gặp đôi chút sóng gió. Những tất cả những vất vả đó sẽ chấm hết khi họ bước vào giai đoạn trung vận.

Trung vận

Ở trung vận, họ sẽ có sự nghiệp thăng quan tiến chức vượt bậc, tài vận theo đó cũng dồi dào, dư dả vô cùng. Liệu bạn có chiếm hữu tướng tay có số quý nhân phù trợ, cả đời hưởng phong phú ?

Người đã kết hôn, thành gia lập thất thì cuộc sống không phải lo vấn đề cơm áo gạo tiền vì tài lực trong tay giúp họ có thể kê cao gối ngủ ngon, gia đình sung túc, thịnh vượng.
 

Hậu vận

Đến giai đoạn hậu vận, người sở hữu tướng tay này cũng chẳng gặp phải điều phiền muộn gì, cứ thế được sống cuộc sống viên mãn .Đàn ông sở hữu tướng tay này là những người giỏi tích tiểu thành đại, biết cách tăng trưởng sự nghiệp để cải tổ kinh tế tài chính của mình .Hơn nữa, kể cả khi đã có một tình hình kinh tế tài chính không thay đổi và dư dả, họ cũng không hề tiêu pha xa xỉ, tiêu tốn lãng phí. Thay vào đó, người này còn biết cách góp vốn đầu tư và quản lý tài sản để làm giàu thêm những gì mình đang có .Cho dù đi đến đâu họ cũng có phúc hưởng, cả đời không phải lo ngại về chuyện cơm áo gạo tiền, đến tuổi già vẫn được tận hưởng đời sống viên mãn, sung túc .Đặc biệt, phụ nữ sở hữu tướng lòng bàn tay có hình thỏi vàng hầu hết là những người có tính cách can đảm và mạnh mẽ, quyết định hành động được số phận của bản thân và làm chủ được đời sống của mình .Người như vậy chẳng những hoàn toàn có thể tự thiết kế xây dựng được sự nghiệp vững chãi mà nếu được phát huy tiềm lực, họ còn trở thành chỉ huy kĩ năng và còn là một người vợ quyền lực tối cao, mang đến nhiều suôn sẻ cho mái ấm gia đình .vân tài vận cũng tượng trưng cho tài phú. Đây là 1 trong Nói đến tướng lòng bàn tay, ngoại trừ vân nguyên bảo, còn cócũng tượng trưng cho tài phú. Đây là 1 trong 9 đường vân tay nhiều tiền lắm của

Long ban tay co hinh thoi vang 3 - van tai van
Vân tài vận trên bàn tay

Vân tài vận là đường vân nằm dưới ngón tay đeo nhẫn và ngón út lê dài theo phương thẳng đứng xuống phía lòng bàn tay hoặc những đường vân nằm ở đốt thứ hai của ngón cái .Người có đường vân tài vận thường có đời sống dư dả, tài lộc thu vào sung túc. Họ được trời phú cho đầu óc mưu trí, tài năng, có năng lực kiếm tiền và trọn vẹn sống độc lập và tự chủ .

Khi đã sở hữu được khối tài sản kha khá trong tay, những người này sẽ biết tự biết phát triển

Một khi chiếm hữu được khối gia tài tương đối trong tay, những người này sẽ tự biết tăng trưởng bản thân lên một tầm cao mới, có năng lực giúp họ trở thành những người quyền lực tối cao, hoàn toàn có thể đổi khác đời sống của người khác .Nếu là người làm trong nghành kinh doanh thương mại kinh doanh mà chiếm hữu vân tài vận thì có ” máu kinh doanh thương mại ” thiên bẩm, rất nhạy bén với sự biến hóa với thị trường để biến hóa cho tương thích nên tiền tài nhiều như nước, hết rồi lại có .Ngoài ra, người này cũng giỏi về những thanh toán giao dịch kinh tế tài chính khác .Vân tài vận này thường là những đường nhỏ cắt nhau, chồng chéo lên nhau. Vân tài vận càng đậm, càng rõ, nhiều đường nét thì đời sống lại càng giàu sang .

3. Một số tướng tay giàu sang phú quý khác

– Tướng lòng bàn tay dày, mềm mại: Cầu tài được tài, làm ăn suôn sẻ

Long ban tay co hinh thoi vang 3 - tay day
 

Người có lòng bàn tay dày dặn, nhiều thịt, mềm mịn và mượt mà là mệnh giàu sang, đời sống ít lo âu. Đa phần họ đều có nền tảng sự nghiệp và tài vận tốt, trong đời sống hay trong việc làm đều tràn trề nhiệt huyết, luôn nỗ lực vươn lên và có bản năng kiếm tiền rất tốt .Hơn nữa, người này còn có đầu óc mưu trí và trí tuệ, rất linh động trong việc làm giàu .Để hoàn toàn có thể thực thi lý tưởng của bản thân, họ luôn kiên trì không mỏi mệt, vì vậy người có đặc thù tướng tay này rất dễ giàu sang .trái lại, người có tay mỏng mảnh, nhợt nhạt, gầy gò thì suốt đời nghèo khó. Tay cứng, khô thì bần hàn khốn khó, cuộc sống chịu nhiều gian lao .

– Đường tài lộc sâu, thẳng: Lắm tài nhiều của, đại phú đại quý

Long ban tay co hinh thoi vang 3 - duong tai loc
 

Đàn ông chiếm hữu đường tài lộc vừa sâu vừa thẳng, đậm nét và liền lạc thì là người mưu trí, rất có tài, giỏi góp vốn đầu tư, dễ làm ra nghiệp lớn và sẽ kiếm bộn tiền .Một khi bắt tay vào việc làm gì, họ luôn nỗ lực kiên trì đến cùng, không khi nào bỏ cuộc vì nghịch cảnh .Hơn nữa, người này còn rất tích cực kiến thiết xây dựng sự nghiệp, biết chớp lấy thời cơ để tích góp gia tài cho riêng mình. Khi đã trải qua nhiều năm phấn đấu, họ hoàn toàn có thể được hưởng đời sống sung túc đủ đầy .trái lại, đường tài lộc gợn sóng chứng tỏ vận may về tài lộc của bạn không chắc như đinh. Người chiếm hữu nét tướng tay này hoàn toàn có thể sẽ gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp cũng như việc làm làm ăn, cần phải nỗ lực hết mình thì mới mong cải vận .Còn đường tài lộc gián đoạn nghĩa là bạn thiếu như mong muốn về mặt kinh tế tài chính. Bên cạnh đó, sự nghiệp của bạn cũng nhiều trắc trở, kinh doanh thương mại khó khăn vất vả. Hãy xem ngay những tướng tay phá tài, không thích hợp làm ăn kinh doanh thương mại .

– Bàn tay không có khe hở: Biết cách quản lý tiền bạc, tích lũy làm giàu

Long ban tay co hinh thoi vang 3 - tay khong khe ho
 

Theo nhân tướng học, những ngón tay khít vào nhau là tướng tay của người biết giữ tiền. Người sở hữu tướng tay này hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền và đặc biệt quan trọng là biết nắm giữ gia tài cẩn trọng .Đàn ông sở hữu tướng tay này càng giỏi quản lý tài sản, có sự thống kê giám sát tỉ mỉ, hiểu được nên làm thế nào để tiền đẻ ra tiền .Còn phụ nữ sở hữu tướng tay này thì thường là người đảm đang, tháo vát, rất tốt cho nhà đạo. Họ không những biết chăm nom mái ấm gia đình chu toàn, mà còn hoàn toàn có thể giữ của cải trong mái ấm gia đình, biết lo ngại tiêu tốn, giúp nhà đạo ngày càng thịnh vượng ấm no .

 

Bên cạnh đó, những người có tướng tay này cũng có năng lực gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trong việc làm nhờ sự khôn khéo, tỉ mỉ, biết nắm thả đúng lúc và tạo dựng được cơ nghiệp riêng .Nhìn chung, đời sống hậu vận của những người có tướng tay này nếu không phong phú thì cũng niềm hạnh phúc viên mãn về niềm tin .

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Tử Vi

Viết một bình luận