Nhìn bàn tay đoán vận mệnh: 3 đường chỉ tay phú quý, sớm muộn cũng giàu; 1 đường phá tài, làm mãi vẫn nghèo

3 đường chỉ tay phú quý

Chỉ tay chữ M Chữ M trong lòng bàn tay được hình thành từ 4 đường gồm đường sinh mệnh, đường tình duyên, đường trí tuệ và đường sự nghiệp. Các chuyên gia nhân tướng học cho biết, đường chỉ tay này không phổ cập nên nó trở thành tín hiệu của những người đặc biệt quan trọng, có tài thiên bẩm. 3-duong-chi-tay-phat-tai-01

Nhìn chung, người chiếm hữu đường chỉ tay chữ M đều có tướng chỉ huy, sự nghiệp tăng trưởng. Họ có trực giác nhạy bén, can đảm và mạnh mẽ, bản lĩnh. Một khi đã đặt ra tiềm năng, họ sẽ kiên trì đến cùng để triển khai xong. Người này còn giỏi tiếp xúc, biết thiết kế xây dựng mối quan hệ, là người nhiệt tình, không ngại trợ giúp người khác. Phụ nữ chiếm hữu đường chỉ tay chữ M thường có trực giác tốt hơn phái mạnh. Họ dễ gặp như mong muốn trong đời sống, có thời cơ tương quan đến tài lộc, sự nghiệp và hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng sự nghiệp thành công xuất sắc trước năm 40 tuổi .

Chỉ tay hình chữ nhất Đường chỉ tay hình chữ nhất cực kỳ hiếm, chỉ có 1,5 % số người trên quốc tế chiếm hữu đường chỉ tay này. Theo thuật xem chỉ tay, người có đường chỉ tay chữ nhất thường có ý chí can đảm và mạnh mẽ, khao khát thành công xuất sắc lớn. Họ có năng lực tập trung chuyên sâu cao độ, có tính phát minh sáng tạo hơn người. 3-duong-chi-tay-phat-tai-02 Người này không khi nào ngừng học học, biết tiếp thu. Nhờ đó, con đường sự nghiệp khi nào cũng rộng mở. Ngoài ra, người có tính tình kiên trì, thao tác gì cũng đến nơi đến chốn, không nản chí trước khó khăn vất vả nên sớm gặt hái được thành công xuất sắc. Đường chỉ tay tam kỳ Nếu qua độ tuổi trưởng thành, bạn thấy trong lòng bàn tay Open 3 đường chỉ tay gần như song song với nhau thì đó là điềm báo cát tường như ý. Nhìn qua, đường chỉ tay này khá giống đường vân trên thân cây hoặc như mặt trăng khuyết đặt song song với nhau. Nó còn được gọi là vân tam kỳ. 3-duong-chi-tay-phat-tai-03 Người chiếm hữu đường chỉ tay này thường có số giàu sang phú quý, dễ tăng quan tiến chức. Họ có năng lực ngoại giao tốt, có vị thế xã hội nhất định. Nếu siêng năng làm ăn, người này chắc như đinh có đời sống dư dả. Đàn ông chiếm hữu đường vân tam kỳ thường đạt được giàu sang phú quý ở độ tuổi ngoài 40. Phụ nữ chiếm hữu đường chỉ tay này là tướng vượng phu ích tử, mang phúc lộc đến cho mái ấm gia đình.

1 đường chỉ tay phá tài

Đường tài vận ngắn

3-duong-chi-tay-phat-tai-04 Vân tài vận hay còn gọi là vân thành công xuất sắc, là đường nằm ngay dưới ngón tay đeo nhẫn, lê dài theo phương thẳng đứng xuống phía lòng bàn tay. nếu đường chỉ tay này ngắn, đứt đoạn thì gia chủ là người không như mong muốn về tài lộc, dễ bị phá tài, không tích góp được tiền của. Để hóa giải, bản mệnh cần phải học cách kiếm chế trong việc tiêu tốn của bản thân, nên tâm lý kỹ càng trước khi hành vi, không shopping theo cảm tính. Ngoài ra, khi làm bất kể việc gì, người này cũng cần phải giữ cho mình sự tỉnh bơ, tránh nóng vội kẻo gặp rủi ro xấu. * tin tức mang đặc thù tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm.

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Tử Vi

Viết một bình luận