Cách Sắp Xếp Nhà Clash Of Clans, Cách Xếp Nhà Clash Of Clans

Xếp nhà Clash of Clan là một điều cực kỳ quan trọng trong quá trình chơi game. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến thắng bại của mỗi cuộc chiến. Vì vậy nắm rõ các kiểu xây nhà trong Clash of Clan mà diemayxanh.com cung cấp dưới đây sẽ là một lợi thế vô cùng lớn cho game thủ.Bạn đang xem: Cách sắp xếp nhà clash of clans

Cách xây nhà Clash of Clan cho hall 4

Vì các hall 1, 2 và 3 khá đơn thuần nên bạn hoàn toàn có thể tự mình làm được rất thuận tiện. Chúng tôi sẽ trình làng cho bạn các cách xếp nhà trong Clash of Clan từ cấp 4 trở lên .

Bạn đang xem: Cách sắp xếp nhà clash of clans

Với một cấp độ quan trọng như hall 4, bạn cần nắm rõ tính chất của nó rằng quân Barbarian sẽ khá mạnh so với thực lực của bạn lúc bấy giờ. Vì vậy cách sắp xếp nhà trong Clash of Clan là cần tập trung tối đa để có thể nâng cấp các tài nguyên, tìm được builder.

*
Cách xây nhà Clash of Clan cho hall 4Cách xây nhà Clash of Clan cho hall 4

Cách xây nhà Clash of Clan đều yêu cầu người chơi có nguyên liệu. vì vậy bạn nên kiếm thật nhiều base và collectors càng nhiều càng tốt. Bạn cũng không cần nâng cấp nhà của mình quá nhiều mà nên tận dụng để tấn công đối thủ.

Nếu như muốn quan sát mọi ngóc ngách trong tựa game AOE, hãy tìm hiểu thêm cách thu nhỏ màn hình hiển thị khi chơi Đế Chế nhé !

Xếp nhà Clash of Clan ở hall 5

Để có được cách xếp nhà trong Clash of Clan bạn khi nào cũng cần nằm được đặc thù của Lever hall. Với hall 5 thì bạn phải tìm cách tăng số builder lên tối thiểu là 3 để hoàn toàn có thể mở khóa .Nếu như có ít hơn 3 builder, bạn cần tập trung chuyên sâu vào việc tìm kiếm trophy bằng cách mở khóa thành tích và tiến công để tàn phá các town hall yếu .

Xây nhà trong Clash of Clan ở hall 6

*
Xây nhà trong Clash of Clan ở hall 6

Xây nhà trong Clash of Clan ở hall 6

Cách xây nhà trong game Clash of Clan được các cao thủ thường áp dụng là cố gắng tiếp cận Healing spell hoặc đi tiêu diệt base của đối thủ cũng như nâng cấp elixir collectors hay mine để gia tăng sức mạnh cho mình.

Xem thêm : Cách Lấy Lại Mật Khẩu Gmail Không Cần Số Điện Thoại Nhanh NhấtCách reset Clash of Clan là phương pháp giúp cho các game thủ thực thi mới lại các màn chơi và xóa đi những hiệu quả xấu của mình trước đó. Còn chần chừ gì không khám phá chi tiết cụ thể cách reset này chứ !

Cách xây nhà trong Clash of Clan ở hall 11

Ở các tiến trình tiếp theo từ cấp 7 – 10, bạn chỉ cần tận dụng những thứ có then như răng cưa, dây xích, đầu lâu, lò sưởi để hoàn toàn có thể tăng năng lực tiến công và phòng thủ tốt nhất. Sau đó đến hall thứ 11 bạn sẽ đạt được một quy mô lý tưởng để hoàn toàn có thể chiến đấu tốt nhất .Bên cạnh đó, việc xếp nhà Clash of Clan cũng trở nên thuận tiện hơn khi bạn có năng lực bắn tốt hơn. Bạn nên tận dụng các trụ Canon, Archer tower, Xiz town và Xbox để tăng năng lực phòng thủ của mình .

Nếu biết sắp xếp những gì có được một cách hợp lý, bạn sẽ có một công trình kiên cố nhất từ trước đến nay, không còn phải sợ bất cứ đôi thủ nào nữa. Tuy nhiên bạn cũng phải tập trung nghiên cứu thêm để có thể trở thành cao thủ số 1.

Một số kinh nghiệm về xếp nhà trong Clash of Clan

Đây là những kinh nghiệm tay nghề rút ra từ những người chơi lâu năm, bạn hoàn toàn có thể tận dụng nó để tiết kiệm chi phí thời hạn và tài nguyên của mình tốt hơn .
*
Một số kinh nghiệm để xây nhà COC tốt hơnTrong quá trình chơi bạn không cần chú trọng quá nhiều đến việc bảo vệ nguồn tài nguyên sẵn có, thay vào đó nên tập trung xây dựng thì tốt hơnMỗi cấp độ đều cho bạn 1 Town hall và nhất định nó phải nằm ở trung tâm hoặc ít nhất là phía trong. Nếu đặt bên ngoài thì đó chính là miếng mồi ngon cho những đối thủ của bạnLưu ý này cũng được áp dụng cho nhà Castle, bạn phải ưu tiên bảo vệ nó khỏi những đối thủ ngoài kiaMẹo cách xây thành Clash of Clan mà bạn nên lưu ý nữa là khi xây dựng các Inferno thì không đặt 2 cái cạnh nhauMột kinh nghiệm xương máu trong khi chơi Clash of Clan là hạn chế tối đa việc để King hoặc Queen đi ra ngoài rìa của thành. Đây là những nhân vật quan trọng nên cần được bảo vệ tối đa.Một số kinh nghiệm tay nghề để xây nhà COC tốt hơnTrong quy trình chơi bạn không cần chú trọng quá nhiều đến việc bảo vệ nguồn tài nguyên sẵn có, thay vào đó nên tập trung chuyên sâu kiến thiết xây dựng thì tốt hơnMỗi Lever đều cho bạn 1 Town hall và nhất định nó phải nằm ở TT hoặc tối thiểu là phía trong. Nếu đặt bên ngoài thì đó chính là miếng mồi ngon cho những đối thủ cạnh tranh của bạnLưu ý này cũng được vận dụng cho nhà Castle, bạn phải ưu tiên bảo vệ nó khỏi những đối thủ cạnh tranh ngoài kiaMẹomà bạn nên quan tâm nữa là khi kiến thiết xây dựng các Inferno thì không đặt 2 cái cạnh nhauMột kinh nghiệm tay nghề xương máu trong khi chơi Clash of Clan là hạn chế tối đa việc để King hoặc Queen đi ra ngoài rìa của thành. Đây là những nhân vật quan trọng nên cần được bảo vệ tối đa .

Cách xếp nhà Clash of Clan nhìn chung đều dựa trên những gì mà bạn có ở hall đó và đặc điểm của trò chơi. Nếu nắm bắt được điều này thì bạn có thể xây dựng kế hoạch cho riêng mình một cách hợp lý nhất. Bên cạnh đó cũng cần quan tâm đến các lưu ý mà chúng tôi đề cập ở trên để tránh bị địch phá hủy.

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Game

Viết một bình luận