Con số may mắn của tuổi Ngọ hôm nay là số mấy theo phong thủy?

23 giờ đến 1 giờ 1 giờ đến 3 giờ 3 giờ đến 5 giờ 5 giờ đến 7 giờ 7 giờ đến 9 giờ 9 giờ đến 11 giờ 11 giờ đến 13 giờ 13 giờ đến 15 giờ 15 giờ đến 17 giờ 17 giờ đến 19 giờ 19 giờ đến 21 giờ 21 giờ đến 23 giờ

Theo quan niệm phương Đông, ẩn chứa trong mỗi con số là nguồn năng lượng phong thủy, đó có thể là nguồn năng lượng tích cực hoặc tiêu cực khi ứng dụng theo từng tuổi khác nhau. Vậy đối với người tuổi Ngọ thì con số nào đem đến nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ nhất, cách sử dụng con số may mắn của tuổi Ngọ chính xác là gì thì mời quý bạn cùng chuyên gia phong thủy xemboisim.vn phân tích.

I. Dựa vào đâu để xem con số may mắn của tuổi Ngọ ?

Để tìm ra con số may mắn tuổi Ngọ thì quý bạn cần hiểu rõ về bản mệnh của tuổi can chi. Ứng với tuổi Can chi sẽ là từng bản mệnh theo ngũ hành nạp âm khác nhau. Từ đó quý bạn chỉ cần vận dụng mối quan hệ tương sinh – khắc chế trong ngũ hành là hoàn toàn có thể xác lập được tuổi Ngọ hợp số mấy ? Khắc số nào ? Từ đó ứng dụng những con số vào nhiều bình diện đời sống để nguồn nguồn năng lượng tích cực sẽ đem tới có nhiều quyền lợi .

II. Xem tuổi Ngọ hợp số mấy mang lại điều gì ?

Nhìn chung con số may mắn của tuổi ngọ là con số mang đến nhiều giá trị tốt đẹp, may mắn, sự hanh thông trong cuộc sống. Nguồn năng lượng phong thủy cát lợi của nó còn hỗ trợ người tuổi Ngọ khắc phục được những nhược điểm trong tính cách ảnh hưởng đến cuộc sống như bản tính nóng nảy, hấp tấp vội vàng, luôn chạy đèn trước ô tô và không thích nghe người khác góp ý, xen vào cuộc sống của mình.

Đặc biệt nếu tuổi Ngọ là người làm nghề kinh doanh thương mại thì con số may mắn tuổi Ngọ không riêng gì mang lại may mắn mà còn đem tới nhiều tài lộc, gặp được nhiều chuyện vui may như ông địa gánh lộc về nhà, thần tài gõ cửa. Do vậy việc xem tuổi Ngọ hợp với số mấy là điều rất thiết yếu và quan trọng. Đâu là những con số mang đến nguồn năng lượng tích cực thì phần tiếp theo của chúng tôi sẽ bàn giải chi tiết cụ thể

III. Con số may mắn của tuổi Ngọ ? Tuổi Ngọ khắc số nào ?

Ứng với 5 tuổi có chi Ngọ ta có những con số may mắn, hung khắc như sau :

1. Con số may mắn của tuổi Ngọ theo năm sinh ?

– Tuổi Ngọ sinh 1978 thuộc mệnh hỏa theo nạp âm Thiên Thượng Hỏa. Những con số may mắn của tuổi này sẽ thuộc hành Mộc và Hỏa vì Mộc sinh Hỏa, Hỏa tương hợp Với Hỏa. Như vậy nó gồm những con số 3,4,9. Ẩn chứa bên trong những con số may mắn tuổi ngọ 1978 là nguồn nguồn năng lượng tích cực tạo tiền đề cho việc tăng trưởng tài vận, chiêu sự nghiệp .
– Tuổi Ngọ sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ có ngũ hành năm sinh là Lộ Bàng Thổ. Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì những con số mang hành Hỏa và Thổ sẽ mang đến tiền tài, danh vọng, vận may. Như vậy đó gồm con số 9 ( hành Hỏa ) và con số 2,5,8 ( hành Thổ )
– Tuổi Ngọ sinh năm 2002 thuộc mệnh Mộc có ngũ hành nạp âm là Dương Liễu Mộc nên những con số may mắn của tuổi này chính là số 1 và số 3,4 vì theo quy luật sinh khắc thì Thủy sinh Mộc, Mộc tương hợp với Mộc. Sử dụng những con số này hứa hẹn sẽ mang nguồn năng lượng tử vi & phong thủy giúp trợ mệnh, đem tới nhiều vận may, góp thêm phần đổi khác vận mệnh tương lai sắp tới .
– Tuổi Ngọ sinh năm năm trước thuộc bản mệnh Kim có ngũ hành năm sinh là sa trung kim. Theo cách xem tuổi Ngọ hợp số nào thì những con số thuộc hành Thổ ( 2,5,8 ) sẽ là sự lựa chọn tuyệt đối. Bên cạnh đó con số 1 cũng là con số may mắn cho người sinh năm năm trước bởi Thủy sinh Kim. Sử dụng những con số may mắn của tuổi Ngọ năm trước hứa hẹn vận mệnh được đổi khác tích cực, hóa giải cát hung .
– Tuổi Ngọ sinh năm 1966 thuộc bản mệnh Thủy theo ngũ hành nạp âm Thiên Hà Thủy. Nên những con số thuộc hành Kim, Thủy sẽ kích tài vượng, đem tới những thành công xuất sắc trong sự nghiệp, giúp nhà đạo bình yên, tình duyên suôn sẻ. Cụ thể đó là gồm những con số 6,7 và 1 .
>> > Quý bạn hoàn toàn có thể xem cụ thể ý nghĩa của từng con số tại đây :

2. Tuổi Ngọ khắc số nào ?

Áp dụng quy luật kìm hãm trong ngũ hành thì quý bạn hoàn toàn có thể xác lập được những con số mang đến hung khí cho tuổi Ngọ. Cần hạn chế sử dụng những con số này vào đời sống vì chứa đựng trong nó là nguồn nguồn năng lượng xấu đi, khắc chế bản mệnh, làm đời sống ngày càng lụi bại, đi xuống. Vậy những con số khắc kỵ với từng tuổi Ngọ theo can chi như sau :
– Tuổi Ngọ 1978 hạn chế sử dụng con số 1 vì Thủy khắc Hỏa

– Tuổi Ngọ 1990 hạn chế sử dụng con số 3,4 vì Mộc khắc Thổ 

– Tuổi Ngọ 2002 cần tránh sử dụng con số 6,7 vì Kim khắc Mộc
– Tuổi Ngọ 1966 tránh xa con số 2,5,8 vì Thổ khắc Thủy
– Tuổi Ngọ năm trước cần tránh dùng con số 9 vì Hỏa khắc Kim
>> > Tóm lại để ngày càng tăng may mắn, đời sống ngày càng đại cát đại lợi thì còn tùy thuộc vào cách bạn ứng dụng. Hiện nay có nhiều người có xu thế sử dụng con số may mắn của tuổi ngọ vào dãy số, họ ý niệm tần suất Open những con số này trong dãy số càng nhiều thì càng tốt. Nhưng ý niệm này đang vấp phải nhiều quan điểm phản đối vì có người cho rằng xét theo tử vi & phong thủy thì một con số hay vài con số không hề quyết định hành động ý nghĩa cả dãy số. Phần tiếp theo của chúng tôi sẽ làm rõ yếu tố này, tìm hiểu thêm ngay nội dung dưới đây .

IV. Cách ứng dụng con số may mắn của tuổi Ngọ trong dãy số

Chuyên gia phong thủy sau khi nhìn nhận và nghiên cứu và phân tích về việc ứng dụng con số may mắn tuổi ngọ trong dãy số có san sẻ như sau “ Không phải tần suất Open những con số mắn của tuổi Ngọ càng nhiều thì càng may mắn vì để luận ý nghĩa hung – cát của dãy số thì cần nghiên cứu và phân tích tổng hòa cả dãy số ” Trong đời sống con số ẩn hiện xung quanh tất cả chúng ta trong nhiều dãy số khác nhau như số điện thoại cảm ứng, biển số xe, số thông tin tài khoản, seri tiền, căn cước công dân, để luận ý nghĩa của những dãy số này thì quý bạn cần dựa vào nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Cụ thể :

– Số điện thoại: Để luận hung – cát của dãy sim thì quý bạn cần phân tích tổng hòa 10 con số sim và dựa theo năm yếu tố phong thủy. Gồm có: âm dương tương phối, quẻ dịch, cửu tinh đồ pháp, ngũ hành bản mệnh, số nút theo quan niệm dân gian. Những yếu tố này đang được phần mềm hỗ trợ BÓI SIM PHONG THỦY sử dụng, quý bạn hãy sử dụng tra cứu xem dãy số sim đang sử dụng hung hay cát. 

– Biển số xe: Để phân tích tính tốt xấu của biển số xe thì quý bạn cần phân tích cả dãy biển số xe 5 số và dựa theo 2 tiêu chí phong thủy, gồm ngũ hành và quẻ dịch. Trong đó ngũ hành sẽ giúp quý bạn luận giải biển số xe đang dùng có phù hợp với tuổi hay không, quẻ dịch sẽ giúp bạn phân tích tính chất hung cát của biển số xe trong cuộc sống. Để phân tích tính phong thủy của biển số xe bạn đang sở hữu thì quý bạn hãy sử dụng công cụ BÓI BIỂN SỐ XE của xemboisim.vn. 

– Còn với những dãy số như số thông tin tài khoản, seri tiền, căn cước công dân thì quý bạn cũng phải nghiên cứu và phân tích cả dãy số theo ngũ hành. Những dãy số này sẽ có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh, có ý nghĩa trợ mệnh, giúp tài vận hanh thông, mọi sự như mong muốn .

>>>Để nhận được may mắn từ các con số này thì quý bạn có thể ứng dụng vào chọn số nhà, số tầng, số ngõ, số phòng,…

Trên đây là nội dung nghiên cứu và phân tích những con số may mắn của tuổi Ngọ với cách ứng dụng để quý bạn nhận được nguồn nguồn năng lượng tích cực nhất. Sau cùng nếu có vướng mắc thì mời quý bạn đọc hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline : 0375.268.379, chúng tôi sẽ giải đáp trong thời hạn sớm nhất .

Ngoài ra bài luận này còn giải đáp những vấn đề sau:

  • con số may mắn tuổi ngọ ngày hôm nay
  • con số may mắn của tuổi ngọ ngày hôm nay
  • tuổi ngọ hợp với số nào

Viết một bình luận