Những dấu hiệu cho thấy Người âm đi theo bạn

Người âm đi theo là thế nào ? Có những thứ khoa học không thể nào lý giải được như hiện tượng kỳ lạ ma ám hay đi theo. Chắc hẳn trong tất cả chúng ta không ai là không nổi da gà mỗi khi nhắc đến cụm từ trên. Vậy có thật duyên âm chỉ đi theo hại người hay còn giúp sức con người trong đời sống nữa. Cùng vanmenhvn.com khám phá nội dung sau đây .
Có thể tự nhiên bạn thấy có những bộc lộ kì khôi xảy ra xung quanh mình mà không tìm ra nguyên do, thì hãy bỏ lỡ những ý niệm xưa cũ và nghĩ đến năng lực có một người âm đi theo mình. Vong linh này hoàn toàn có thể là người thân quen, cũng hoàn toàn có thể là người lạ, mà dân gian gọi là hợp vía, hợp tuổi nên chọn đi theo để mách bảo, hướng dẫn bạn tránh những điềm gở .
2019 04 08 8433dc1472
Linh hồn người đã chết đi theo dù với mục tiêu hoàn toàn có thể là phù hộ hay bảo vệ tất cả chúng ta, nhưng khi đã nhắc đến chuyện ma quái thì dẫu cứng rắn đến đâu cũng phải mất vài giây rùng mình lo âu .

Chuyện người âm đi theo phù hộ: thật khó tin nhưng thực hư ra sao và có cách nào để biết? Mời các bạn theo dõi nội dung khá hấp dẫn dưới đây nhé! Và một khi bạn đã nhấp vào bài viết này, thì hãy một lần đối mặt với những gì xảy ra xung quanh mình, liệu có “ai đó” đang đi theo bạn không?

1) Cảm giác có ai đó đang nhìn mình

Con người luôn có trực giác rất nhạy bén, đó là khi dù không nhìn thấy nhưng vẫn cảm thấy có ai đó đang hướng ánh mắt về mình .
cach de nhin thay ma theo dan gian tuong truyen
Nhưng nếu cảm xúc này cứ lặp đi lặp lại và bạn thì không nhìn thấy được là ai cả thì hãy nghĩ đến năng lực rằng có một linh hồn đang hướng mắt về phía bạn. Hoặc giả là có người âm đi theo phù hộ và bí mật bảo vệ mình đó nhé .

2) Bỗng nhiên cảm thấy lạnh

Không khí lạnh mỗi khi đi ngang nghĩa trang, nơi chôn cất người chết thì ở đó luôn lạnh hơn thông thường ? Nhất là vào những đêm tối trời, hoang vắng, lỡ đường mà đi ngang qua những bãi đất chỉ có toàn mồ mả đó thì biết ngay là sẽ cảm thấy lạnh đến mức rùng mình, tựa hồ như có một luồng không khí đang chạy dọc sau gáy đến mức cảm xúc tóc sau dựng ngược hết lên .
on lanh dot ngot
Có thể cảm xúc ấy là do dây thần kinh con người điều khiển và tinh chỉnh. Có thể do mọi người nghe nhiều về hơi lạnh này khi đi qua nơi chôn cất người chết nên tự khung hình sẽ cảm xúc như vậy. Nhưng theo điều tra và nghiên cứu hơi lạnh nơi nghĩa trang hay nơi có người chết đa số mọi người đều cảm thấy được ? Vì nơi nghĩa trang là nơi tập trung chuyên sâu linh hồn của nhiều người đã chết nhất. Những hồn ma chưa kịp đầu thai vẫn còn lai vãng xung quanh chưa thể đi được đâu xa .
Và cảm xúc ấy xảy ra với bạn không chỉ ở nơi ấy mà theo bạn mãi đến những nơi khác. Mặc dù bạn đang ở trong nhà không khí vô cùng ấm cúng hoặc bạn đang ở nơi nào đó nhiều luông khí ấm bạn vẫn cảm xúc được nó. Chắc chắn bạn đã bị vong linh nào đó đi theo do hợp vía .

3) Cảm giác nhức mỏi kéo dài

Rất nhiều người cảm xúc bị nhức mỏi vai, gáy, tay hay chân mà điều trị bằng nhiều hình thức vẫn không tìm ra nguyên do và không hề thuyên giảm .
Vậy bạn có nghe nói về việc hồn ma đeo bám vào người sống chưa ? Có 1 số ít người âm đi theo và dính liền lấy thân thể người sống bằng cách leo lên cổ, vai, đeo bám vào tay, chân, … tạo ra một áp lực đè nén vô hình dung cho người sống, khiến cho họ nhức mỏi không nguyên do .
Có một số ít lời đồn đại và những trường hợp thầy, bà hoàn toàn có thể bắt ma, bắt hồn ra khỏi khung hình người, họ dùng tay vuốt dọc cổ, sống sống lưng, tay, chân, … những vết bầm chạy dọc theo bàn tay họ vuốt và mang theo cơn nhức mỏi .
Chẳng rõ thực hư chuyện đó ra làm sao nhưng vẫn có người cho rằng, nhiều lúc người âm đi theo phù hộ, che chở chứ không hẳn là chỉ hãm hại và làm người sống sợ hãi. Họ hoàn toàn có thể đeo bám trên khung hình là để mách bảo người sống tránh khỏi những điềm gở .
171552 1 700x366 1

4) Phản ứng kì lạ của động vật

Động vật có tần số âm khác với tất cả chúng ta, vậy nên khi không cùng tần số, có 1 số ít thứ tất cả chúng ta không hề nhìn thấy được nhưng những con vật ấy lại hoàn toàn có thể nhìn thấy !
Có ai đã từng nghe kể : những con mèo đen tại nghĩa trang đùng một cái đi chậm rãi theo một đường thẳng. Nếu xét về duy tâm mà lý giải thì những người già hay nói rằng nó đang dẫn hồn người đã chết và chuyện đó thiên về tâm linh .
Bạn hoàn toàn có thể tin hoặc không nhưng những con vật thân thiện, quen thuộc hàng ngày thì những bộc lộ của chúng bạn cần phải xem xét lại. Cũng có khi thú cưng dẫn những hồn ma lương thiện về phụ hộ bạn làm ăn phát đạt .
Chó là vật nuôi trung thành với chủ và thân thiện với con người, người ta nuôi chó ngời việc giữ nhà còn là việc đuổi ma tà, đặc biệt quan trọng là chó mực. Nó hoàn toàn có thể phát hiện ra những hồn ma tà và sủa để xua đuổi những vong hồn ấy .

5) Những bóng người lạ trong tấm ảnh cũ

Chắc hẳn không ít người từng kể chuyện về những bóng người lạ trong tấm hình cũ. Câu chuyện này cũng Open khá nhiều trên những trang mạng, hay tờ báo cũ .
Trường hợp tự nhiên một ngày nào đó muốn hồi tưởng kỷ niệm quá khứ và xem lại một tấm ảnh đã chụp trước đó. Đột nhiên phát hiện có một bóng người đáng lý không có trong bức hình nay lại đùng một cái xuất hiện ở trong hình một cách đáng quá bất ngờ và đáng sợ .
Đó hoàn toàn có thể là người thân trong gia đình đã mất hoặc người lạ, hình dáng hoàn toàn có thể thông thường như người sống, cũng hoàn toàn có thể khiến bạn khóc thét. Nhưng trên hết, những tấm hình đó lại là dẫn chứng cho thấy tin đồn thổi người âm đi theo phù hộ và họ vẫn luôn hiện hữu một cách chân thực nhất mà khoa học một lần nữa bó tay. Theo nghiên cứu và điều tra chỉ ra rằng hồn ma hoàn toàn có thể bị máy ảnh ghi lại mà con người không hề nhìn thấy .
Cũng có trường hợp rợn người hơn nữa là những người âm đi theo phù hộ ấy mọi người không hề nhìn thấy được, nhưng chỉ mình bạn mới hoàn toàn có thể trông thấy hồn ma bóng quế ấy thôi, trường hợp này thật sự đáng sợ vì hoàn toàn có thể thấy rõ ràng một điều : đối tượng người tiêu dùng mà vong linh đó nhắm đến chính là bạn. Suy nghĩ tích cực một tí thì cũng có khi họ chọn bạn để trợ giúp đấy .

6) Những bóng đen vụt qua

Có một số ít lời đồn đại rằng người âm họ không hề cho bạn nhìn thấy mặt, vì như vậy họ sẽ không hề siêu thoát, những thực hư thế nào thì đến nay chưa ai hoàn toàn có thể chắc như đinh được .
Một số người luôn cảm thấy có bóng người theo sau mình tưởng như có người âm đi theo phù hộ nhưng khi quay sống lưng lại chỉ thấy một bóng đen vụt qua và biến mất .
Nếu trường hợp này lê dài và bạn đã loại trừ chắc như đinh trường hợp mình bị theo dõi hoặc hãm hại thì chỉ hoàn toàn có thể là có một người đã khuất đã theo sau bạn. Người này hoàn toàn có thể theo để trợ giúp, cũng hoàn toàn có thể theo vì một mục tiêu nào đó hoặc đơn thuần là hợp vía và “ thích ” bạn, muốn đi theo phù hộ, cho những điều tốt xảy ra .

Dù cho là lý do gì đi nữa thì người này cũng không thể cho bạn thấy mặt, nên khi đi theo, bạn quay lại thì người âm sẽ vụt biến mất. Nói không phải mê tín nhưng nếu họ là những con ma lương thiện chọn đi theo bạn, không những không làm hại gì mà còn phù hộ bạn làm ăn phát đạt thì tội gì phải đuổi họ đi đúng không nào?

7) Đồ vật bị mất mà không rõ nguyên nhân

Ma quỷ cũng có thiện, có ác, có phá phách, tinh nghịch, có người âm đi theo phù hộ, thì cũng có người đi theo để trả thù, hãm hại. Vì những mục tiêu gì đi chăng nữa thì trong một khoảnh khắc nào đó chắc rằng những linh hồn đó sẽ làm cho bạn sợ hãi, ám ảnh, tác động ảnh hưởng tới hoạt động và sinh hoạt và việc làm hằng ngày của bản thân .
Một số người âm cố ý cho bạn biết sự hiện hữu của họ xung quanh bạn bằng cách lấy đi những món đồ, xê dịch vị trí của chúng. Nên khi thực trạng mất đồ của bạn xảy ra, những món đồ không có giá trị nhưng cứ biến mất không rõ nguyên do, loại trừ trường hợp thú cưng hay trẻ con phá phách, bạn không hề hiểu nổi vì sao những món đồ ấy lại mất tích một cách huyền bí .
Nó hoàn toàn có thể là một con dao, một tấm ảnh, một chiếc dép, hay bất kỳ một thứ gì. Bạn hoàn toàn có thể không tìm lại được hoặc tìm lại ở những nơi bạn không hề ngờ tới, những nơi làm bạn sợ hãi. Nếu tổng thể những điều đó xảy ra với bạn, thì có lẽ rằng một người âm đang ra tín hiệu cho bạn biết rằng xung quanh bạn không chỉ có mình bạn và những người đang sống. Hoặc giả đang có một vong hồn bí mật đi chung để che chở nhưng hơi tinh nghịch thích giấu đồ của người khác .

8) Bóng người trong gương

Đôi khi trong đêm hôm bạn soi gương hoặc lướt ngang qua gương, đùng một cái bạn thấy có một bóng hình nào đó trong gương nhưng khi nhìn kỹ lại thì bóng người ấy lại biến mất. Không phải tự nhiên mà ông bà ta kiêng kỵ việc soi gương vào buổi tối, tổng thể đều có nguyên do của nó .
Nếu bạn đùng một cái có cảm xúc một bóng đen trong gương đang ở gần mình thì điều đó hoàn toàn có thể là có người âm đi theo phù hộ bạn. Tuy hoàn toàn có thể đây là những vong linh hiền lành, muốn trợ giúp người sống, nhưng tốt nhất để tránh trường hợp này, thì bạn nên phong cách thiết kế một chiếc rèm trước gương ở trong nhà, trong phòng để hoàn toàn có thể kéo che gương lại vào buổi tối và hạn chế soi gương vào buổi tối để tránh những trường hợp thấy những bóng đen làm bạn ám ảnh .

9) Được cứu sống hoặc gặp những tai nạn không hiểu nguyên do

Có những hồn ma đi theo ta là để bảo vệ, như ông bà, cha mẹ đã khuất đi theo phù hộ con cháu. Cũng có những hồn ma đi theo để hãm hại tất cả chúng ta vì một nguyên do nào đó .
Có một số ít trường hợp quên khóa ga, rút chui điện thì đùng một cái một số ít vật phẩm gần đó rớt xuống, khi bạn đến gần nhặt thì phát hiện ra mình quên những cụ thể hoàn toàn có thể giết chết chính mình .
Đó là một trong số những trường hợp mà ta hoàn toàn có thể hiểu rằng là có vong hồn người đã chết tốt bụng theo phù hộ và mách bảo bạn tránh khỏi những tai nạn đáng tiếc đáng tiếc .
Cũng có những hồn ma, thường là chết oan ở những khu vực thường xảy ra tại nạn giao thông vận tải, những hồ nước hay có người bị chết đuối … người ta không hiểu nguyên do vì sao tại những khu vực nguy hại như vậy lại hay có người đến lai vãng và bỏ mạng, lý giải nguyên do này chỉ còn hoàn toàn có thể là do người âm dẫn đường. Cũng có những trường hợp hồn ma xui khiến cho phương tiện đi lại giao thông vận tải bị hư, không liên tục lăn bánh và suôn sẻ thoát được tai nạn đáng tiếc đang rình rập ở phía trước .
Chúng ta sống trong một quốc tế mà vẫn còn rất nhiều điều kì bí, không hề lý giải nổi, nên yếu tố ma quái không hề nói rằng không tin. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, chỉ cần tất cả chúng ta tôn trọng những người đã khuất, ăn ở trong sáng, tích phúc đức thì không sợ những điều tâm linh ấy làm hại đến bản thân .
Người âm họ cũng giống như mình, có hỷ nọ ái ố và sẽ không làm hại người sống luôn biết tôn trọng họ và không làm những điều tai ác. Thậm chí nếu tất cả chúng ta thờ cúng tráng lệ với tấm lòng tôn kính thì chuyện người âm đi theo phù hộ, mách bảo hướng dẫn làm ăn thuận tiện và xui khiến người sống tránh được những tai nạn đáng tiếc đáng tiếc, là điều trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra ngoài đời thực .
Linh hồn người đã chết đi theo dù với mục tiêu hoàn toàn có thể là phù hộ hay bảo vệ tất cả chúng ta, nhưng khi đã nhắc đến chuyện ma quái thì dẫu cứng rắn đến đâu cũng phải mất vài giây rùng mình .
Vanmenhvn. com

Rate this post

zalo share v2

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Mẹ & Bé

Viết một bình luận