Serenys – Dung dịch vệ sinh dành cho nam tốt nhất hiện nay | SERENYS

Photo of author

By Thu Ha

Hiện nay thị trường dung dịch vệ sinh dành cho nam không ngừng phát triển, các loại sản phẩm theo đó cũng ngày càng xuất hiện nhiều nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên Serenys vẫn là dung dịch vệ sinh dành cho nam giới có doanh số bán chạy nhất và được nhiều nam giới tin dùng hiện nay.

Lợi ích của dung dịch vệ sinh nam Serenys

Dung dịch vệ sinh cho nam giới Serenys mang tới nhiều tác dụng và quyền lợi tuyệt vời cho người sử dụng. Trước tiên xuất phát từ chính những thành phần cấu trúc thành .

Serenys - Dung dịch vệ sinh dành cho nam tốt nhất hiện nay

Sản phẩm dung dịch vệ sinh Serenys được làm từ những loại thảo dược trọn vẹn tự nhiên, tốt cho sức khỏe thể chất :

  • Chiết xuất từ lá trầu không : Có tính năng chữa viêm da, khử mầm bệnh và gây ức chế những loại vi trùng, trực khuẩn, siêu vi khuẩn
  • Chiết xuất từ hoa cúc Daisy : Có công dụng kháng khuẩn, chống viêm vô cùng hiệu suất cao. Thành phần này còn có năng lực làm se mặt phẳng và giúp làn da luôn mịn màng
  • Chiết xuất từ quả Việt Quất : Có tính năng chống viêm, bảo vệ xung quanh da và chống lão hóa
  • Chiết xuất từ cây Mía : có năng lực dưỡng ẩm và làm mềm da một cách hiệu suất cao
  • Chiết xuất từ quả cam : Có năng lực kháng khuẩn, chống lại sự tăng trưởng của những mầm bệnh, nấm và làm săn chắc da một cách hiệu suất cao
  • Dịch chiết xuất từ Phong Đường : có công dụng chữa trị những tổn thương trên mặt phẳng da, chống viêm loét da

Có thể thấy, sản phẩm dung dịch vệ sinh dành cho nam Serenys được làm từ chính những loại thảo dược tự nhiên xung quanh chúng ta hoàn toàn không gây kích ứng da. Serenys có khả năng giúp ngăn ngừa viêm nhiễm và nấm ngứa, khử mùi cũng như làm mềm da nơi vùng kín một cách hiệu quả.

Sản phẩm giúp phục hồi độ ẩm hiệu quảĐồng thời, loại sản phẩm giúp Phục hồi nhiệt độ và cân đối độ pH cho da. Theo những chuyên viên sức khỏe thể chất, nam giới nên sử dụng dung dịch vệ sinh này hàng ngày, 2 lần / ngày. Bởi nó sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe thể chất nơi vùng kín cho bản thân .

Giá bán dung dịch vệ sinh dành cho nam Serenys

Hiện nay mức giá cả của loại gel vệ sinh dành cho nam giới này là 110.000 VNĐ với chai 100 ml. Đây là mức giá niêm yết của công ty, được lao lý tại mọi khu vực bán .Có thể nói, mức giá này quá rẻ so với chất lượng, tác dụng của loại sản phẩm. Khách hàng chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ đã hoàn toàn có thể bảo vệ bộ phận vùng kín hiệu suất cao, thật sạch hàng ngày .

Mua dung dịch vệ sinh Serenys ở đâu?

Hiện nay thị trường dung dịch vệ sinh dành cho nam giới Serenys ngày càng thông dụng khiến cho nhiều người mua do dự, lo ngại về địa chỉ mua hàng .Khách hàng có thể mua sản phẩm tại nhiều nơi

Ngoài ra người mua hoàn toàn có thể đặt hàng tại 1 số ít trang bán hàng trực tuyến lớn lúc bấy giờ như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, … .

Serenys - Dung dịch vệ sinh dành cho nam tốt nhất hiện nay

Viết một bình luận