Eke là gì? Bạn đã biết tính năng của nó?

Photo of author

Eke là một trong những đồ vật thiết yếu của ngành kiến thiết xây dựng và phong cách thiết kế nhà ở. Eke có nhiều loại, kích cỡ khác nhau để ship hàng phong phú mục tiêu của con người. Nếu bạn vẫn chưa biết eke là gì và tính năng của nó thì hãy để HiThợ. vn vấn đáp ngay sau đây .

Eke là gì ?

Eke là một dạng giá đỡ dùng trong ngành xây dựng, lắp đặt nói chung

Theo những khái niêm trước đó, eke là một loại thước đo. Tác dụng của nó là để đo góc nhằm mục đích cắt hoặc chỉnh vị trí của vật sao cho tương thích nhất. Eke thước đo có nhiều loại, hình dáng khác nhau để đảm hòn đảo nhu yếu sử dụng của từng người .

Ngoài ra, eke còn loại khác đó là eke góc treo tường. Eke này thiết kế tạo thành 1 góc vuông, nó là giá đỡ, dạng kệ để nâng đỡ đồ vật. Eke làm từ inox, kim loại hoặc gỗ. Với độ chắc chắn nhất định nên có thể đỡ vật dụng từ nhẹ đến nặng.

Tính năng của eke

Chức năng chính của eke trong ngành thiết kế xây dựng đó là cố định và thắt chặt và nâng đỡ những đồ vật khác nhau. Bằng cách gắn eke vào một vị trí chắc như đinh đã được cố định và thắt chặt như nền, tường, … Sau đó đặt vật phẩm lên trên như giá đỡ. Lúc này eke sẽ giữ được vật dụng đó cân đối, không bị rơi rớt. Đây là nguyên do vì sao sử dụng eke là thiết yếu .
Eke có nhiều kích cỡ nên thuận tiện giúp người dùng lựa chọn loại tương thích với nhu yếu sử dụng .

Lắp đặt máy lạnh cần sử dụng eke

Sử dụng eke trong lắp đặt máy lạnh hiệu quả

Eke là một trong những loại vật tư thiết yếu và thường sử dụng trong việc lắp ráp máy lạnh. Đặc biệt những loại máy lạnh gắn tường thường sử dụng eke phổ cập hơn. Eke có tính nghệ thuật và thẩm mỹ và bảo vệ yếu tố bảo đảm an toàn, vững chãi, năng lực chịu lực. Như vậy nó không ảnh hưởng tác động đến tầm nhìn và khoảng trống nhà ở .

Eke được dùng giống như một giá đỡ, tạo độ chắc chắn giúp cố định máy lạnh lên tường, hạn chế bị rơi rớt hiệu quả.

Mua eke để lắp ráp máy lạnh ở đâu ?

Tại những shop vật tư kiến thiết xây dựng hay đồ dụng gia dụng sẽ bán những loại eke gia dụng thường dùng. Nếu có nhu yếu, bạn sẽ thuận tiện tìm mua được .
Nếu trường hợp bạn không có thời hạn để mua hoặc tự lắp ráp thì sử dụng dịch vụ lắp ráp tại nhà. Không chỉ phân phối dịch vụ, đơn vị chức năng còn phân phối vật tư thiết yếu theo nhu yếu. Thật thuận tiện, tiện nghi và bảo vệ tính năng sử dụng của mọi mẫu sản phẩm .
HiThợ. vn là đơn vị chức năng phân phối những dịch vụ trọn gói như lắp ráp, luân chuyển, bảo dưỡng, … máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, … Tất cả đều được triển khai đồng điệu, nhanh gọn. Đặc biệt, dịch vụ được thực thi nhanh gọn, bảo đảm an toàn và hiệu suất cao, chất lượng cao. Do đó, bạn trọn vẹn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của HiThợ. vn .

XEM THÊM

Các dịch vụ sửa chữa thay thế uy tín tại Hồ Chí Minh
Điều hòa 2 chiều là gì ?
Điều hòa âm trần là gì ?

Viết một bình luận