Hướng Dẫn Genshin Impact Cách Farm Nguyên Liệu Thăng Cấp Cho Ayato – Game Cuối

Muốn có nguyên liệu Handguards phải tìm vị trí của các Nobushi Samurai, sau đây sẽ là hướng dẫn tìm vị trí của chúng để farm hiệu quả nguyên liệu thăng cấp cho Ayato.
Ayato sẽ Open trong bản update Genshin Impact 2.6 với tư cách là nhân vật 5 sao mới nhất. Có thể nói là độ hot cũng không thua kém gì Ayaka trước đây khi ra đời. Tuy nhiên, bạn chỉ hoàn toàn có thể khiến anh ta mạnh đúng nghĩa trừ phi có đủ nguyên vật liệu để thăng cấp lên cao nhất. Một trong những nguyên vật liệu chính để biến anh ta trở thành DPS mạnh nhất trong đội hình là Handguards mà bạn hoàn toàn có thể nhận được từ bọn Nobushi Samurai. Vậy thì câu hỏi đặt ra là những Nobushi Samurai này thường hay Open ở đâu, hãy cùng GameCuoi xem bên dưới .

huong dan genshin impact nguyen lieu thang cap ayato 1 Game Cuối

1. Vị trí của các Nobushi

Trên trong thực tiễn, toàn bộ quân địch của Nobushi Samurai chỉ được tìm thấy ở quần đảo Inazuma. Do đó, bạn không cần phải đi long dong khắp các khu vực khác trên quốc tế để tìm chúng để tránh làm mất nhiều thời hạn. Những nơi được yêu cầu nhiều nhất để ghé thăm là Đảo Seirai, Đảo Narukami, Đảo Watatsumi .

Đảo Seirai

huong dan genshin impact nguyen lieu thang cap ayato 5 Game Cuối

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một tượng Statue of Seven và hoàn toàn có thể sử dụng một trong điểm di dời tại đây để thuận tiện tiếp cận với lũ Nobushi Samurai .

Đảo Narukami

Địa điểm tiếp theo để tìm Nobushi Samurai trong Genshin Impact là hòn đảo Narukami. Bạn nên đi đến các điểm di dời của các khu vực này để thuận tiện tiếp cận :

  • Ritou
  • Làng Konda
  • Đền Grand Narukami
  • Kamisato Estate
  • Rừng Chinju

huong dan genshin impact nguyen lieu thang cap ayato 3 Game Cuối

Vì 1 số ít quân địch này ở khá xa điểm di dời nên hầu hết người chơi có vẻ như bỏ lỡ chúng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có nhiều Handguards nhất hoàn toàn có thể, đừng ngại tìm chúng tại đây. Bạn sẽ nhận được số lượng rất nhiều đấy .

Đảo Watatsumi

Con đường thuận tiện để đi đến là điểm di dời nằm ở phía bắc trên Làng Borou và Watatsumi. Điều đáng chú ý quan tâm là một số ít Nobushi Samurai đã bị bỏ lỡ khi người chơi đi qua đây, bạn chỉ cần chịu khó lục soát ở khu vực trũng là thuận tiện thấy chúng .

Đảo Jinren

huong dan genshin impact nguyen lieu thang cap ayato 2 Game Cuối

Bạn hoàn toàn có thể đến điểm di dời nằm phía bắc trên hòn đảo Jinren và đi xuống hòn hòn đảo phía nam để tìm Nobushi đang lượn lờ xung quanh. Theo cách này, bạn hoàn toàn có thể sẽ chạm trán với hơn 15 Nobushi và tập hợp hàng tấn Kageuchi và Handguards tích lũy về cho mình .

Làm thế nào để vượt mặt Nobushi Samurai trong Genshin Impact

huong dan genshin impact nguyen lieu thang cap ayato 4 Game Cuối

huong dan genshin impact nguyen lieu thang cap ayato 4 1 Game Cuối
Nobushi và Kairagi là những samurai khá mạnh mà bạn sẽ thấy rất nhiều trong cuộc phiêu lưu của mình trên khắp chủ quyền lãnh thổ vùng đất Inazuma. Trong khi bạn hoàn toàn có thể tìm thấy Kairagi đi theo từng cặp 2 tên, còn Nobushi luôn đi theo nhóm. Hãy cẩn trọng khi chạm trán và đo lường và thống kê giải pháp kỹ lưỡng để thuận tiện combo chúng tới chết, còn nếu không bạn sẽ gặp rắc rối với chúng đấy .

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Game

Viết một bình luận