Game NFT kiếm tiền miễn phí 2022 – Vừa chơi vui vừa có thêm thu nhập

Chào đón năm 2022 với các game NFT miễn phí bạn không nên bỏ lỡ, đây là những tựa game đang “làm mưa làm gió” trên khắp các diễn đàn GameFi nhờ lối chơi kết hợp kiếm tiền đầy thú vị nhưng cũng không kém phần mới lạ. Nhìn vào thành công của game NFT trong năm vừa qua, có thể thấy trong năm 2022 game NFT chắc chắn sẽ còn bùng nổ.

Thông tin về game NFT Play to Earn

Ra đời trên nền tảng blockchain của những đồng xu tiền điện tử, game NFT Play to Earn được cho phép người chơi kiếm tiền trải qua năng lực chinh chiến trên sàn đấu, trao đổi mua và bán giữa những game thủ hoặc bất kỳ cách nào hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm tiền từ việc chơi game. Trong bài này, TBDN sẽ ra mắt những tựa game NFT không tính tiền cho những ai muốn thử kiếm tiền mà không cần bỏ vốn .

Xin nhấn mạnh dưới đây là những tựa game NFT free hoàn toàn, bạn chỉ việc cày game và kiếm tiền.

1. The Sandbox

Tựa game The Sandbox kiếm tiền miễn phí - chơi không cần vốn (Ảnh: Internet)

The Sandbox là dự án game NFT được xây dựng trên nền tảng thực tế ảo phi tập trung sử dụng blockchain của đồng tiền ảo Ethereum. Game cho phép người chơi sở hữu, xây dựng và tạo ra tài sản, đồng thời kiếm tiền từ những tài sản đó. Bằng cách sử dụng ví Ethereum, người chơi dễ dàng mua được token SAND (đơn vị tiền tệ trong hệ sinh thái Sandbox), trao đổi bất động sản hoặc tương tác với bạn bè cũng là một cách kiếm ra tiền.

Tham gia vào quốc tế ảo của Sandbox, người chơi được bảo vệ quyền sở hữu tuyệt đối gia tài trong vùng đất của riêng họ, bởi mục tiêu hoạt động giải trí của game được tạo ra nhằm mục đích phá bỏ số lượng giới hạn của thể loại game truyền thống cuội nguồn cũ – chưa ổn và nhiều hạn chế do quyền trấn áp của người phát minh sáng tạo. Ngoài ra, người chơi hoàn toàn có thể tương tác với nhiều tính năng trong Sandbox như : Voxel editor, game maker, market place, … để có cho mình thưởng thức tuyệt vời nhất .

Trailer The Sandbox

2. Mines of Dalarnia

Tựa game Mines of Dalarnia kiếm tiền miễn phí - chơi không cần vốn (Ảnh: Internet)

Mines of Dalarnia là một trò chơi thể loại phiêu lưu hành động kết hợp kiếm tiền (Play-to-Earn) được cung cấp bởi nền tảng blockchain. Người tham gia sẽ được chia thành 2 phe: Thợ mỏ và Chủ đất. Trong khi Thợ mỏ chiến đấu với quái vật để tìm tài nguyên thì Chủ đất có vai trò cung cấp đất và tài nguyên. Người chơi cũng có thể tự lập nhóm với bạn bè để có thể dễ dàng đánh bại quái vật, hoàn thành nhiệm vụ và mở khóa phần thưởng trong game.

Mines of Dalarnia phân phối cho người chơi những dịch vụ gồm có : tăng trưởng, tăng cấp, kiến thức và kỹ năng, quản trị, phí thanh toán giao dịch, .. được giao dịch thanh toán bằng DAR ( đơn vị chức năng tiền tệ trong game ). Tất cả những dịch vụ này luôn có sẵn trên Binance NFT Marketplace trải qua bộ sưu tập IGO sắp ra đời vào năm 2022 .

Trailer Mines of Dalarnia

3. Iluvium

Tựa game Iluvium kiếm tiền miễn phí - chơi không cần vốn (Ảnh: Internet)

Illuvium là một game dựa trên Blockchain, vẫn giữ nguyên tiêu chí Play to Earn (chơi để kiếm tiền). Người chơi sẽ được tham gia vào một thế giới ảo, tại đây bạn phải chiến đấu và hạ gục những sinh vật đượcc gọi là Illuvials. Sau khi bị đánh bại, Illuvials sẽ trở thành chiến binh của bạn, hãy sử dụng chúng để chiến đấu với người chơi khác và hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Hãy thu thập và bồi dưỡng NFT Illuvials của bạn một cách khôn ngoan. Mỗi Illuvials đều có năng lực và skill độc đáo, có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Illuvials của bạn sẽ ngày càng mạnh hơn nếu bạn giành chiến thắng trong các trận đấu và hoàn thành nhiệm vụ.

Trailer Iluvium

4. My Neighbor Alice

Tựa game My Neighbor Alice kiếm tiền miễn phí - chơi không cần vốn (Ảnh: Internet)

My Neighbor Alice là tựa game blockchain dành cho nhiều người, lấy cảm hứng từ game Animal Crossing do Nintendo sản xuất. Game chủ yếu xây dựng cốt truyện đáng yêu, nhẹ nhàng phù hợp với tất cả mọi người kể cả những người không am hiểu về blockchain. Trong thế giới ảo này, người chơi có thể thu mua nhiều hòn đảo cho riêng mình, xây nhà, thu thập vật phẩm và gặp những người bạn mới thú vị.

Cũng giống như những tựa game blockchain khác, My Neighbor Alice được cho phép người chơi chiếm hữu toàn quyền những vật phẩm trong game. Ngoài ra người chơi cũng hoàn toàn có thể sử dụng những công cụ như NFT Builder, game Builder để tận thưởng những thưởng thức độc lạ hơn .

Trailer My Neighbor Alice

5. Mobox

Tựa game Mobox kiếm tiền miễn phí - chơi không cần vốn (Ảnh: Internet)

Mobox là một trong các dự án bùng nổ của GameFi ở hệ sinh thái Binance Smart Chain rất đáng mong chờ trong năm 2022. Tiếp nối hàng loạt tựa game kiếm tiền đi trước, Mobox xây dựng cho mình chiến lược và hướng phát triển riêng. Người chơi có thể thu lợi nhận bằng cách tham gia nhiều trò chơi trong hệ sinh thái của Mobox để nhận được mức tiền thưởng cao nhất.

Dự án Mobox được thiết kế xây dựng trên nền tảng GameFi, hướng tới đối tương chung là hội đồng. Sự tích hợp giữa hai yếu tố phi tập trung chuyên sâu “ DeFi ” và “ NFT ” đã đem đến cho Mobox nhiều thuận tiện. Bằng lối chơi đơn thuần tích hợp giữa chơi không lấy phí ( Free-to-Play ) và chơi để kiếm tiền ( Play-to-Earn ) người chơi hoàn toàn có thể tham gia thưởng thức những mini game không tính tiền và nhận phần thưởng Mbox – token của game trong hệ sinh thái của Mobox .

Trailer Mobox

Trên đây là 5 tựa game NFT không tính tiền rất thích hợp cho những người muốn mở màn kiếm tiền từ vốn 0 đồng. Tất cả những gì bạn cần làm là bộc lộ năng lực tuyệt vời của mình trong việc kiến thiết xây dựng những giải pháp chơi game, sẵn sàng chuẩn bị chinh phục mọi sàn đấu và đem phần thưởng về. Mức độ nhận diện của game NFT trên thị trường lúc bấy giờ đang ngày càng tăng cao, hứa hẹn một sự nâng tầm trong tương lai .

Source: https://tbdn.com.vn
Category: MMO

Viết một bình luận