Các game NFT sắp ra mắt trong năm 2022 mà game thủ không nên bỏ qua

Photo of author

By Le Duy

Game NFT là viết tắt của Non-fungible token game, một khái niệm chỉ các trò chơi được xây dựng trên nền tảng blockchain. Mỗi game sử dụng một hệ thống token (tiền tệ) riêng. Hiện nay, các NFT game có xu hướng cho phép người chơi sử dụng vật phẩm, tiền tệ trong game để trao đổi và quy đổi ra tiền thật thông qua các giao dịch. Xuất phát từ tiềm năng phát triển của hình thức game này, có rất nhiều dự án NFT game đã được công bố sẽ ra mắt trong năm 2022 này.

Các game NFT sắp ra mắt trong năm 2022 mà game thủ không nên bỏ qua - Ảnh 1.

RaceFi

RaceFi là tựa game đua xe tích hợp AI / ML. Người chơi có thể sở hữu các vật phẩm qua từng vòng đua và kiếm tiền trong hệ sinh thái Solana. Game có hai chế độ chơi chính là PvE và PvP. Với chế độ PvE, người chơi sẽ thực hiện các vòng đua bị giới hạn thời gian, chiến thắng cuộc đua, người chơi nhận phần thưởng là $R COIN và điểm kinh nghiệm. Còn ở chế độ chơi PvP, người chơi chỉ việc đợi kết quả từ AI mà không cần phải tự điều khiển xe đua. Kết quả của người chơi sẽ được tổng hợp trên bảng xếp hạng, mỗi quý sẽ có trao giải thưởng cho người xếp thứ hạng cao nhất.

Các game NFT sắp ra mắt trong năm 2022 mà game thủ không nên bỏ qua - Ảnh 2.RaceFi có chính sách tranh tài tối đa cho 8 người chơi mỗi trận. Để được tham gia vào chính sách này, người chơi phải triển khai tăng cấp xe hơi cho đến khi đủ điều kiện kèm theo. Các người chơi lúc này cũng sẽ cạnh tranh đối đầu nóng bức hơn với nhau để đạt được thắng lợi .Cũng giống như nhiều tựa game NFT khác, người chơi phải có sự chuẩn bị sẵn sàng kỹ lưỡng về xe đua, nguyên vật liệu, xăng, linh phụ kiện … để tham gia game. RaceFi đang mở ĐK WhiteList và được kỳ vọng sẽ ra mắt chính thức vào quý 1 hoặc quý 2 năm nay .

Star Atlas

Star Atlas nhận được sự chăm sóc từ hội đồng game NFT khi tích hợp giữa công nghệ tiên tiến game truyền thống cuội nguồn với nền tảng blockchain và cũng được kiến thiết xây dựng trên nền tảng Solana. Các nhà tăng trưởng đã tự tin công bố đây là tựa game chuẩn AAA tiên phong. Star Atlas theo đuổi thể loại game nhập vai hành vi hoàn toàn có thể kiếm tiền, game có lối chơi hành vi phối hợp với khai thác và tăng trưởng khoảng trống trong thiên hà. Tựa game này rất tiềm năng so với những ai mê tò mò ngoài hành tinh, sản xuất con thuyền, lựa chọn nhân vật và thậm chí còn hoàn toàn có thể lập phi hành đoàn riêng .Các game NFT sắp ra mắt trong năm 2022 mà game thủ không nên bỏ qua - Ảnh 3.

Nội dung chủ yếu của game lấy bối cảnh năm 2620, khi người chơi phải tham gia vào cuộc đua khám phá vũ trụ. Nguowif chơi hóa thân thành thành viên của một trong ba phe phái đối nghịch nhau là MUD Territory, ONI Region và Ustur Sector. Họ có nhiệm vụ khai thác thông tin, thu nhập vật phẩm khi du hành vũ trụ, chiến đấu để tranh giành tài nguyên và lãnh thổ. Cũng giống với RaceFi, game có hai chế độ chơi chính là PvP và PvE. Các tài sản, vật phẩm, tiền tệ trong game đều có thể được giao dịch trên Star Atlas.

Các game NFT sắp ra mắt trong năm 2022 mà game thủ không nên bỏ qua - Ảnh 4.Được tăng trưởng bằng Unreal Engine 5, game sẽ đem đến cho người chơi thưởng thức vô cùng chân thực và mê hoặc với chất lượng đồ họa, hình ảnh … bậc nhất trong làng game NFT lúc bấy giờ. Star Atlas đã được mở bán IEO trên FTX vào ngày 27/8/2021 và dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2022 .

Untamed Isles

Untamed Isles là tựa game NFT thuộc thể loại MMORPG hiện đang nhận được nhiều sự chăm sóc từ những game thủ. Tựa game này còn được ca tụng là Genshin Impact của NFT. Game tái hiện và đem đến cho người chơi những thưởng thức xã hội rất chân thực khi có không thiếu những tính năng như săn quái vật, thuần hóa và chăn nuôi quái vật … Ngoài ra, người chơi hoàn toàn có thể sưu tầm vật phẩm, thuần phục quái vật, sau đó bán chúng trên thị trường NFT .Các game NFT sắp ra mắt trong năm 2022 mà game thủ không nên bỏ qua - Ảnh 5.Cũng giống như những tựa game MMORPG khác, người chơi sẽ triển khai thực thi những hoạt động giải trí PvE, PvP mỗi ngày để có kinh nghiệm tay nghề cũng như tăng nhanh Lever … Ngoài ra, người chơi cũng hoàn toàn có thể tham gia vào nhiều hoạt động giải trí khác như mở tiệc, gia nhập những bang hội, mày mò quốc tế, triển khai trách nhiệm phụ …Các game NFT sắp ra mắt trong năm 2022 mà game thủ không nên bỏ qua - Ảnh 6.

So với những tựa game NFT khác, hoàn toàn có thể thấy rằng Untamed Isles mang yếu tố xã hội cao hơn rất nhiều, cho nên vì thế phần nào game tạo được cảm xúc thân mật, quen thuộc với người chơi hơn. Untamed Isles có tính năng điển hình nổi bật là trò chuyện thoại, giúp người chơi liên kết với nhau thuận tiện, thuận tiện hơn. Game sẽ được cho phép Early Access vào đầu năm 2022 trên cả Windows PC và Mac trải qua Steam .
https://tbdn.com.vn/cac-game-nft-sap-ra-mat-trong-nam-2022-ma-game-thu-khong-nen-bo-qua-20220322181034739.chn

Source: https://tbdn.com.vn
Category: MMO

Viết một bình luận