Hõm Venus là gì? Bí mật vết Venus ở nữ ít người biết đến

Hõm Venus là hình ảnh đặc trưng cho người phụ nữ đẹp, quyến rũ theo quan niệm của người La Mã cổ đại. Ý nghĩa của vết hõm venus là gì? Chúng có giúp chị em tăng khả năng giường chiếu như đồn thổi không? 

I/ Hõm venus ở nữ là gì? 

Vết hõm Venus ( vệ nữ ) được coi như má lúm đồng xu tiền sau sống lưng phái đẹp. Chúng tạo thành hình tròn trụ lõm khá sâu cách vòng 3 của bạn khoảng chừng 1 – 2 cm .

Nhiều người cho rằng mình có hõm vệ nữ nhưng không phải. Chúng phải nằm đúng tại vị trí khớp sacroiliac, liên kết phần xương chậu và xương sống thắt lưng. 

hõm venus

Cũng như má lúm đồng xu tiền, hõm venus ( tiếng anh : venus gully ) ở nữ có sự đối xứng nhau 2 bên, vết sâu và nhìn thấy cực kỳ rõ ràng .
Tuy nhiên, vết hõm vệ nữ không thiết yếu phải Open ở cả 2 bên. Nhiều điều tra và nghiên cứu cho thấy, phái đẹp có dấu venus 1 bên thông dụng hơn với 2 bên .

II/ Ý nghĩa của vết hõm venus

Có thể ít người biết, venus trong La Mã cổ truyện là tên của 1 vị thần nữ vẻ đẹp. Bà được ca tụng là đẹp nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần nhìn thấy là không rời mắt .
Chính vì vậy, người ta ý niệm phụ nữ chiếm hữu hõm eo venus rất đẹp, có sức điệu đàng quái gở mà bất kể chàng trai nào cũng say đắm .

hõm venus ở nữ là gì

Tác dụng của vết venus ở nữ giới
Nếu bạn có nốt ruồi ở hõm vệ nữ thì đường tình duyên càng thâm thúy, nhiều người phải lòng .
Bên cạnh đó, nhiều nhà y học đã nghiên cứu và điều tra và chứng tỏ rằng vết lõm ở ngay khớp nối xương chậu, xương sống giúp bạn lưu thông tuần hoàn máu tốt hơn người thường .
Chính vì nguyên do này, phái đẹp có hõm venus ở thắt lưng thường có năng lực giường chiếu, lên đỉnh khi lâm trận .
Thậm chí họ còn cho rằng trong lúc quan hệ nếu bạn nam ấn tay vào 2 vết hõm này, phái đẹp sẽ lên đỉnh nhanh hơn .

Tuy nhiên, trong khoa học chứng minh những quan điểm trên không có cơ sở. 

hõm venus ở sao việt

Thực chất, lúm đồng xu tiền ở má hay sống lưng đều là do dây chằng và da bị dính liền với nhau tạo thành vùng bị trũng xuống. Chúng không tương quan đến việc kích thích lưu thông máu hay lên đỉnh ở phái đẹp .
Ý nghĩa và quyền lợi của hõm venus chỉ đơn thuần là giúp bạn trở nên đặc biệt quan trọng và điệu đàng hơn người khác. Có đến 8/10 đàn ông cho rằng họ bị hấp dẫn bởi những cô gái có lúm đồng xu tiền ở thắt lưng .

III/ Thực hư hõm venus ở đàn ông

Nếu phụ nữ có hõm venus thì ở cánh mày râu chúng được gọi với cái tên apollo .
Về đặc thù cấu trúc, hõm apollo trọn vẹn giống venus. Theo di truyền, phái mạnh chiếm hữu vết lõm apollo được nhìn nhận là có năng lực lưu thông máu tốt .

hõm venus là gì

Nhưng trong chuyện ấy, lưu thông máu tốt lại khiến cậu nhỏ không được mạnh khỏe, dễ xảy ra hiện tượng kỳ lạ xuất tinh sớm, khó lên đỉnh .
Vết hõm eo ở đàn ông còn là khuyết điểm trên khung hình. Chúng không cho thấy bạn là người điệu đàng, mạnh khỏe mà chỉ đơn thuần là 1 “ dị tật ” bẩm sinh trên khung hình .

IV/ Tập luyện để có hõm venus có thật không? 

Có thể nói, má lúm đồng xu tiền không phải ai cũng chiếm hữu chúng. Đây là yếu tố di truyền, khi cân cơ và da bị dính lại với nhau tạo nên vết hõm .
Ở sống lưng cũng vậy, chúng không phải tín hiệu gì quá đặc biệt quan trọng mà chỉ được truyền gen từ cha mẹ sang con cháu .

nốt ruồi ở hõm venus

Do đó có thể khẳng định việc luyện tập tạo ra vết lõm trên lưng là hoàn toàn không có căn cứ. Bạn có thể tập cho vùng lưng cong võng, săn chắc chứ khó có thể hình thành lúm đồng tiền như mong muốn. 

V/ Chiêm ngưỡng hình ảnh hõm venus ở sao Việt 

Sao Việt có không ít người chiếm hữu nét đẹp điệu đàng này. Cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức ngay nhé :

tạo hõm venus vết hõm venus tập hõm venus

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về hõm venus và ý nghĩa của chúng. Hãy theo dõi trang Ben Computer để tìm đọc thêm nhiều thông tin hữu ích.

Viết một bình luận