Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào may mắn, bình an?

Photo of author

Với đa phần người Việt, bàn thờ chính là nơi thu nhỏ của thế giới tâm linh. Về một khía cạnh nào đó nó như một nhịp cầu kết nối Âm – Dương, thể hiện lòng thành kính giữa con cháu với ông bà tổ tiên. Hơn thế nữa, đặt bàn thờ đúng phong thủy sẽ giúp cho gia đình gia chủ phú quý, thịnh vượng, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ một số thông tin về tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thuỷ? Trước tiên hãy cũng tìm hiểu một số thông tin về gia chủ tuổi Kỷ mùi 1979 nhé!

Tổng quan về gia chủ tuổi Kỷ Mùi

– Năm sinh dương lịch : 1979
– Năm sinh âm lịch : Kỷ Mùi

– Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành : Thiên thượng hỏa ( Lửa trên trời ). Không như Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa và Phú Đăng Hỏa, Thượng Thiên Hỏa không bị Thủy khắc theo như ý niệm Ngũ hành khắc chế. Thậm chí Thượng Thiên Hỏa còn cần có Thủy thì mới hoàn toàn có thể tăng trưởng, đem lại thành công xuất sắc được .
Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nàoTổng quan về gia chủ tuổi Kỷ MùiĐồng thời, mặc dầu Mộc sinh Hỏa theo quy luật của ngũ hành tương sinh, tuy nhiên so với Thượng Thiên Hỏa, Mộc trọn vẹn không công dụng gì bởi cây không thể nào bị đốt, tạo ra lửa trên trời – ánh nắng, ánh mặt trời được .

Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào như mong muốn, bình an ?

Việc chọn được hướng đẹp, vị trí tốt để đặt bàn thờ gia tiên là điều ai cũng mong muốn, thế nhưng không phải ai cũng biết rõ được. Sau đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi cho câu hỏi: “Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào may mắn, bình an?”.

Đối với gia chủ là nam

Hướng tốt gia chủ tuổi Kỷ Mùi nên lựa chọn làm hướng đặt bàn thờ:

– Hướng Nam ( Sinh Khí ) : đây được xem là cung tốt nhất trong số 4 cung tốt của bát trạch. Theo đó, gia chủ trọn vẹn hoàn toàn có thể đặt bàn theo hướng tốt này để mang lại sức khỏe thể chất, tài lộc và con đường thăng quan tiến chức rộng mở .
– Hướng Bắc ( Thiên Y ) : đây là cung tốt thứ 2 trong số 4 cung tốt của Bát Trạch lúc bấy giờ. Theo đó, đặt bàn thờ theo hướng Bắc, gia chủ sẽ có được sức khỏe thể chất, sự thịnh vượng và niềm hạnh phúc trong đời sống cũng như việc làm .
– Hướng Đông Nam ( Diên Niên ) : với hướng tốt đặt bàn thờ này, mái ấm gia đình sẽ luôn được thuận hòa, nội ngoại tương thông và ít xảy ra tranh chấp .
– Hướng Đông ( Phục Vị ) : hướng đặt bàn thờ này sẽ mang lại cho gia chủ nhiều như mong muốn, tài lộc và bình yên .
Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nàoHướng tốt gia chủ tuổi Kỷ Mùi nên lựa chọn làm hướng đặt bàn thờ

Hướng xấu gia chủ tuổi Kỷ Mùi nên tránh đặt bàn thờ:

– Hương Tây : phạm vào Tuyệt Mệnh
– Hướng Tây Bắc : phạm vào Ngũ Quỷ
– Hướng Đông Bắc : phạm vào Lục Sát
– Hướng Tây Nam : phạm vào Họa Hại

Đối với gia chủ là nữ

Hướng đặt bàn thờ tốt sẽ mang lại sự suôn sẻ, vượng phát và chiêu tài đón lộc về với gia chủ. Ngược lại, nếu đặt bàn thờ theo những hướng xấu sẽ khiến gia chủ gặp phải những điều không suôn sẻ, rủi ro xấu và vận hạn .

Thông thường khi lựa chọn hướng nhà, hướng bếp cũng như hướng bàn thờ sẽ xem tuổi người đàn ông là trụ cột trong gia đình. Tuy nhiêu đối với những tường hợp bất khả kháng khiến cho người phụ nữa trở thành gia chủ thì vẫn có thể xem theo tuổi người đó. Vậy đối với gia chủ là nữ tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào?

Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nàoGia chủ là nữ nên đặt bàn thờ hướng nào?

Hướng tốt nữ gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 nên chọn đặt bàn thờ

– Hướng Nam : được Sinh Khí
– Hướng Bắc : được Thiên Y
– Hướng Đông Nam : được Diên Niên
– Hướng Đông : được Phục Vị

Hướng xấu gia chủ nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 nên tránh đặt bàn thờ

– Hướng Tây : phạm vào Tuyệt Mệnh

– Hướng Tây Bắc: phạm vào Ngũ Quỷ

– Hướng Đông Bắc : phạm vào Lục Sát
– Hướng Tây Nam : phạm vào Họa Hạt

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ

1. Không đặt bài vị người mất sát tường : Theo tử vi & phong thủy, bài vị tổ tiên không nên đặt sát tường, nếu đặt sai sẽ tác động ảnh hưởng đến tiền đồ, tiền tài, thậm chí còn là vận mệnh của con cháu. Vị trí đặt bài vị trên bàn thờ đúng là : tạo khoảng trống tương thích giữa tường và bài vị tổ tiên .

2. Một trong những lưu ý khi lựa chọn cho tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào phù hợp đó là không đặt ngược với hướng của ngôi nhà: Bạn nên đặt hướng bàn thờ phù hợp với mình nhưng không ngược với hướng của ngôi nhà để tránh phạm phải đại kỵ gây nên những bất đồng, rắc rối không đáng có trong nhà của bạn. Đồng thời, bạn cũng nên tránh những vị trí như: nhà vệ sinh, dưới chân cầu thang, phòng ngủ,…

Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nàoCần lưu ý những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ để không phạm phong thuỷ3. Ở phía bên trái của bàn thờ đồ thờ phải được sắp xếp ngăn nắp, thật sạch. Nếu như bên trái bạn để rác, hay những vật ô uế sẽ gây tác động ảnh hưởng tới vận mệnh, sức khỏe thể chất cũng như sự nghiệp của tổng thể những thành viên trong mái ấm gia đình. Nhất là con trai, đàn ông những người “ trụ cột ” của mái ấm gia đình .
4. Không nên đặt đồ điện ở phía bên phải của bàn thờ. Nếu vi phạm sẽ bị sát khí của Bạch Hổ gây nên những điều xấu xa, không may. Vì thế, nếu bạn có vô tình để mà không biết thì nhanh gọn chuyển đi vị trí khác nhé .
5. Bàn thờ không được đặt dưới xà ngang : Nên đặt bàn thờ ở phía trên xà ngang. Bởi theo ý niệm dân gian, nếu bạn đặt bàn thờ dưới xà ngang hoàn toàn có thể sinh ra áp lực đè nén, khiến mái ấm gia đình luôn phải đau đầu, tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất. Nếu nặng, hoàn toàn có thể khiến vận mệnh trong mái ấm gia đình bạn cũng bị ảnh hưởng tác động .

Trong bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào phù hợp giúp mang tới may mắn và tài lộc. Hy vọng rằng những mong cầu của gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 sẽ trở thành hiện thực khi đặt bàn thờ gia tiên đúng hướng và hợp phong thủy

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề tương quan

  Viết một bình luận