93 hợp hướng nào? Nên nhà mua nhà theo hướng nào?

93 hợp hướng nào? Bài viết dưới đây của Homedy sẽ giúp những người sinh năm 1993 Quý Dậu biết được hướng tốt làm nhà, sắp xếp bàn làm việc,… hợp phong thủy, mang đến nhiều may mắn, phú quý.

Tổng quan về tuổi 1993 – Quý Dậu

Tổng quan về tuổi Quý Dậu
Người sinh năm 1993 hợp hướng nào? Ảnh minh họa

Trước khi khám phá tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng nào, cần nắm được cơ bản về thông tin và tính cách của những người sinh năm 1993 .

Những người sinh năm 93, tuổi Quý Dậu cực kỳ kiên trì, cần mẫn. Họ luôn nỗ lực phấn đấu đền cùng để đạt được mục tiêu trong việc làm, học tập. Người tuổi Quý Dậy luôn năng động, thao tác liên tục và không thích hợp với những việc làm nhàn nhã. Họ cũng giỏi tiếp xúc, đặc biệt quan trọng kiến thiết xây dựng được nhiều mối quan hệ khi thao tác .

Tuy nhiên, sự nghiệp của nam nữ sinh năm 93 lại có phần hơi trắc trở. Phải ngoài 30 tuổi mới có thể ổn định trong công việc. Để cải thiện được điều này, có thể vận dụng các yếu tố phong thủy, nghiên cứu 93 hợp hướng nào để xây nhà, mua nhà đất, bố trí phòng ngủ, bàn làm việc hợp phong thủy. Góp phần giúp công việc hanh thông, thuận lợi, mang đến nhiều may mắn.

93 hợp hướng nào? 

Tuổi 93 hợp hướng nào
Xem nhà cho tuổi 93 hợp hướng nào

Tuổi Quý Dậu sinh năm 93 hợp những hướng : Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây. Tương ứng với hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị trong tử vi & phong thủy. Mỗi hướng sẽ mang đến những điều tốt đẹp, suôn sẻ về sức khỏe thể chất, sự nghiệp, tiền tài hoặc những mối quan hệ .

Nam 93 hợp hướng nào?

Hướng Đông Bắc: Với gia chủ nam giới sẽ ứng với hướng Diên Niên, hay còn gọi là sao Vũ Khúc tài tinh. Đây là một ngôi sao đẹp, mang ý nghĩa củng cố các mối quan hệ. Không chỉ tình yêu, tình cảm gia đình, mà các mối quan hệ xã hội, ngoại giao liên quan đến công việc cũng sẽ thuận lợi, bền chặt.

Nếu nam giới sinh năm 93 quyết định mua nhà, làm nhà, thì Đông Bắc là một hướng rất tốt. Giúp bạn vun đắp và củng cố các mối quan hệ gia đình lẫn ngoài xã hội.

Hướng Tây Bắc: Tương ứng với hướng Sinh Khí còn gọi là sao tham lang. Đây cũng là hướng phổ biến được gia chủ 93 lựa chọn để làm nhà, bố trí phòng ngủ, phong làm việc. Bởi tham lang được cho là tài tinh giúp cho gia chủ có nhiều tài lộc, nổi tiếng, và nhanh chóng thăng quan tiến chức. 

Đây là hướng tốt đặc biệt quan trọng đem lại vượng khí nhiều cho phái mạnh. Giúp cho quý anh có sức khỏe thể chất tốt, thậm chí còn tăng năng lực giường chiếu .

Hướng Tây Nam: Tương ứng với Thiên Y, còn gọi là sao Cự Môn. Để trả lời cho câu hỏi 93 hợp hướng nào? Thì Tây Nam cũng là một sự lựa chọn rất tốt, mang đến sức khỏe, sự minh mẫn cho gia chủ.

Nam giới tuổi Quý Dậu làm nhà hướng Tây Nam sẽ giúp tăng cường sức khỏe thể chất, ý thức minh mẫn, sinh con đẻ cái tốt. Ngoài ra, hướng Tây Nam còn được xem là mang đến thuận tiện về mặt tiền tài, quý nhân phù trợ .

Hướng Tây: Tương ứng với Phục Vị, còn gọi là sao Tả Phù. Đây là một ngôi sao tốt, giúp gia chủ gặp may mắn trong con đường học tập, nghiên cứu,… Bố trí bàn làm việc theo hướng Tây sẽ rất phù hợp cho gia chủ tuổi Quý Dậu muốn gặp may mắn trong phương diện khoa cử.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc nam 93 hợp hướng nào. Vậy còn với nữ giới, cùng Homedy tiếp tục tìm hiểu ngay dưới đây.

Xem thêm: Sinh năm 1993 hợp màu gì? Nên sơn nhà màu nào để hút tài lộc?

Nữ 93 hợp hướng nào?

Nữ 93 hợp hướng nào xây nhà làm nhà
Nữ 93 hợp hướng nào xây nhà làm nhà

Cũng giống như nam giới, nữ giới sinh năm 93 cũng hợp các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc và chính Tây. Tuy nhiên, mỗi hướng này lại tương ứng với 4 hướng phong thủy khác, cụ thể:

  • Hướng Đông Bắc: được Phục Vị

  • Hướng Tây Bắc: được Thiên Y

  • Hướng Tây Nam: được Sinh Khí

  • Hướng chính Tây: được Diên Niên

Bên cạnh đó, ý nghĩa của mỗi hướng tử vi & phong thủy cũng tựa như như với gia chủ phái mạnh tuổi Quý Dậu .

Có thể bạn quan tâm:

Hướng xấu tuổi Quý Dậu 1993 nên tránh

Ngoài những hướng tử vi & phong thủy tốt trên đây, bạn cũng cần chú ý quan tâm một số ít hướng xấu nên tránh làm nhà, sắp xếp bàn thao tác, …

Hướng Bắc – Họa Hại: Khiến gia chủ mắc phải kiện tục, chuyện thị phi, tranh chấp,… không đáng có. Sức khỏe cũng có thể bị ảnh hưởng. Đặc biệt lưu ý các bệnh dạ dày, tiêu hóa, nội tạng mãn tính lâu ngày không khỏi. 

Hướng Nam – Ngũ Quỷ: Gia chủ có thể mất sự nghiệp, tài chính lâm vào cảnh bấp bênh. Nếu làm nhà hoặc đặt cửa ra vào, bàn làm việc ở hướng Nam, gia chủ sẽ thấy nhiều vận hạn bỗng dưng ập tới như: bệnh tật, mất của, sự nghiệp đi xuống,… Chính vì vậy, 93 hợp hướng nào thì chính việc lựa chọn hướng Nam là đại kỵ.

Hướng Đông Nam – Lục Sát: Gia chủ tuổi Quý Dậu không nên đặt các vị trí quan trọng theo hướng này. Nếu không sẽ có chuyện phiền muộn trong quan hệ tình cảm, mọi sự kém may mắn gặp nhiều thị phi và sẽ đi đến thất bại. 

Hướng chính Đông – Tuyệt Mệnh: Đây được xem là hung tinh rất xấu. Gia chủ đặt các vị trí quan trọng theo hướng này thì có thể sẽ bị phá sản, bệnh nặng khó chữa, gia đình bất hòa. Bên cạnh đó, tinh thần luôn trong trạng thái căng thẳng.

Như vậy, trên đây bat dong san Homedy đã giúp bạn trả lời câu hỏi tuổi 93 hợp hướng nào? Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn có thể lựa chọn hướng đẹp để xây nhà hoặc bố trí phòng làm việc sao cho phù hợp phong thủy.

Các căn hộ cao cấp nhà ở của Vin đều có diện tích quy hoạnh phong phú, phong cách thiết kế mưu trí, tương thích với sở trường thích nghi và điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của nhiều phân khúc người mua và đặc biệt quan trọng là hướng nhà ở, tử vi & phong thủy cực kỳ tốt. Truy cập ngay Homedy để tìm hiểu thêm giá bán căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Riverside :

>> Giá bán chung cư Vinhomes Smart City

>> Giá bán chung cư Vinhomes Ocean Park

>> Giá bán chung cư Vinhomes Green Bay

>> Giá bán chung cư Vinhomes D Capitale

Theo Homedy Blog Phong thuỷ

Viết một bình luận