Tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào? Hướng nhà, hướng làm ăn Phát Tài

720x120 San vuon dep

Khi bạn có tìm hiểu và nắm được một số điều về thuật phong thủy bát trạch thì sẽ không hề khó khăn để có thể tự thiết kế cho mình một ngôi nhà vừa đáp ứng được những công năng vừa hợp phong thủy cho tuổi Nhâm Thân 1992. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự nắm rõ được điều này, vậy để trả lời cho câu hỏi Tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào?

Các bạn hãy theo theo dõi và thử triển khai vận dụng những điều dưới đây để hoàn toàn có thể phong cách thiết kế cho mình 1 ngôi nhà thật sự hợp tử vi & phong thủy ; từ đó đem đến nhiều suôn sẻ, sự giàu sang, tăng trưởng và an khang – thịnh vượng thịnh vượng cho gia chủ nhé .

Bài viết dưới đây của Movic được các chuyên gia phong thủy xem theo các hướng trạch trước cho gia chủ tuổi Nhâm Thân để đảm bảo tính chính xác cũng không kém gì các thầy phong thủy trực tiếp cả!

Thông tin gia chủ tuổi Nhâm Thân

 • Năm sinh dương lịch : năm 1992
 • Năm sinh âm lịch : Nhâm Thân ( con Khỉ )
 • Quẻ mệnh :
 • Nam : Cấn ( Thổ ) thuộc Tây Tứ mệnh ;
 • Nữ : Đoài ( Kim ) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Ngũ hành : Sắt đầu kiếm ( hay với tên gọi khác là Kiếm phong Kim )
 • Màu sắc hợp :
 • Màu bản mệnh gồm có màu : Màu xám, màu trắng, màu ghi thuộc hành Kim .
 • Màu tương sinh : màu vàng sẫm, màu nâu đất thuộc hành Thổ .
 • Màu kiêng kỵ
 • Các màu thuộc hành Hỏa đơn cử như : màu đỏ, màu hồng, màu tím và màu cam .

tuoi nham than hop huong nao

Thông tin về gia chủ tuổi Nhâm Thân

Người xưa có các câu thơ sau để đoán được vận mệnh của tuổi Nhâm Thân như sau:

Đoán xem số mạng tuổi này ,
Tuổi cùng với mệnh lắm lần gian truân .
Tha hương cầu thực lập nghiệp ,
Tổ tông gia tài khó bề cậy trông .
Thuận sinh có kẻ rước đưa ,
Ăn trên ngồi trước được bẩm thưa đón rước .
Lỗi sinh sẽ vất biết bao ,
Tay bùn chân đất mắt hòa mồ hôi .
Duyên tình có phần lôi thôi ,
Aai người phận nấy khó mà giúp nhau .
Có khi gặp hội phùng tao ,
Nhiều phen đổi chác mới nên môn đình .
Số này khi tuổi nhỏ tay không ,
Lớn lên cùng với vợ chồng làm ra .

 • Người sinh vào năm Nhâm Thân này thường có đời sống lúc khởi đầu không mấy suôn sẻ, hoàn toàn có thể gọi là “ bảy nổi ba chìm ” ở trong sóng gió lênh đênh của cuộc sống. Cuộc sống thường luôn phải tự lập để nuôi thân, đầy nguy hiểm, khó khăn vất vả và khó khăn vất vả. Tuy tuổi nhỏ phải chịu đời sống lận đận, gian truân nhưng bước vào cuộc sống tuổi trung vận lại có sự nghiệp nhanh gọn không thay đổi và có đời sống tăng trưởng sung túc hơn người. Dù vậy nếu người tuổi này không biết giữ mình thì rất hoàn toàn có thể gia tài, niềm hạnh phúc hoàn toàn có thể bị ảnh hưởng tác động hoặc mất đi rất nhiều .
 • Tuổi Nhâm Thân mạng trong mình số mạng tốt, trời phú cho sức khỏe thể chất dồi dào ít bị bị ốm đau bệnh tật. Công danh và con đường sự nghiệp rất rõ ràng, có triển vọng và thời cơ thăng quan tiến chức cao. Nhâm Thân được biết đến là những người cực kỳ mưu trí ngay từ bẩm sinh, họ là người có trí tuệ cao, cũng như tâm lý tráng lệ, thực tiễn. Không những vậy mà người tuổi Nhâm Thân này còn khá linh động trong ứng xử đời sống và việc làm, biết tùy cơ ứng biến để dẫu gặp phải thực trạng khó khăn vất vả vẫn sẽ hoàn thành xong và đạt được tiềm năng của mình .
 • Vì là người có lòng tự trọng cao nên trong việc làm của những người tuổi Nhâm Thân thường làm thiên về cảm hứng, nếu thương mến họ sẽ thao tác vô cùng tích cực, cũng không quản ngại khó khăn vất vả khó khăn vất vả. Tuy nhiên nếu không thích thì họ sẽ chỉ làm mang đặc thù ứng phó, qua loa cho xong .
 • Cuộc sống từ nhỏ của người tuổi này nói chung hoàn toàn có thể khá là khó khăn vất vả, nhưng chính điều này đã giúp họ có tính tự lập cao, thường không phụ thuộc vào mái ấm gia đình mà tự thân lập nghiệp .
 • Công danh sự nghiệp sẽ được tiến triển lên cao khi theo đuổi con đường học vấn tuy nhiên khó hoàn toàn có thể bảo vệ sẽ sống sót được lâu. Bước vào trung và hậu vận, tiền tài tốt đẹp, cũng như đời sống mái ấm gia đình sung túc. Tuy nhiên cũng cần biết điểm dừng hài hòa và hợp lý và tự thỏa mãn nhu cầu bởi khi kiếm được tiền càng nhiều thì đồng thời cuộc sống của bạn cũng sẽ phải ứng phó với sóng càng to. Từ tuổi 40 trở đi, gia chủ vào năm Nhâm Tuất này có sự nghiệp được bảo vệ hoàn thành xong vững chãi .

Hướng nhà tuổi Nhâm Thân

Tuổi Thân thuộc mệnh Kim, cầm tinh ứng với con khỉ là người có óc sáng tạo và nhanh nhẹn trong công việc cũng như cuộc sống. Có mơ ước, hoài bão và chí hướng phấn đấu cao, thường người tuổi này không chịu thua thiệt ai nhưng đừng quên là nếu quá đố kỵ lại là điều không tốt. Để gặp nhiều may mắn, tài lộc và khắc chế bớt đi những điềm xấu, rủi ro thì thiết kế hướng nhà tuổi Nhâm Thân sao cho hợp với quy luật phong thủy là điều vô cùng cần thiết. Vậy ngay sau đây hãy cùng Movic đi trả lời cho câu hỏi Tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào?

Những yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến hướng nhà 

– Yếu tố 1: Để biết được tuổi 1992 hợp hướng nào thì đầu tiên cần phải biết được năm sinh của người đấy, bao gồm cụ thể cả năm sinh ÂM LỊCH cũng như năm sinh DƯƠNG LỊCH. 

– Yếu tố 2 : Có thể coi đây là tác nhân quan trọng không hề thiếu đi nếu muốn xem được đúng mực hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân đơn cử đó là là bản mệnh của gia chủ, theo ngũ hành của năm sinh .

– Yếu tố 3: Có thể khá nhiều người sẽ nhầm lẫn giữa Quẻ mệnh với bản mệnh. Vậy hãy thử lý giải nhé! Quẻ mệnh được hiểu chính là cung mệnh của mỗi người. Đặc biệt, có thể phân biệt ngay giữa người nam mạng và người nữ mạng sẽ có cung mệnh khác nhau. Từ đó, với mỗi nam mạng và nữ mạng cùng tuổi đương nhiên cũng sẽ có hướng nhà tuổi Nhâm Thân Hung- Cát là khác nhau.

tuoi nham than hop huong nao

Hướng nhà hợp và khắc với gia chủ tuổi Nhâm Thân

Hướng nhà hợp nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992

Nam tuổi Nhâm Thân là người khá năng nổ, hào hoa, cũng cầu tiến và chuyên tâm cho phát triển sự nghiệp. Họ luôn muốn dựa vào sự nỗ lực của chính bản thân để vươn tới thành quả chứ không muốn phụ thuộc vào ai. Vậy hãy cùng Movic đi trả lời cho hướng nhà tuổi Nhâm Thân nam 1992 nào là tốt nhất, để từ đó không ngừng nâng lên sự may mắn, thịnh vượng và phát triển cho gia chủ tuổi này.

 • Hướng Tây Bắc ( Thiên y – Gặp được sự giao hòa của thiên thời và địa lợi ) : Được trời phật che chở, phù hộ, gặp điềm dữ hóa thành lành, vượt qua được mọi tai nạn thương tâm, cũng như bệnh tật dẫu có nguy khốn đến đâu .
 • Hướng Đông Bắc ( Phục vị – Nhận được sự trợ giúp từ nhiều người xung quanh ) : Nhận được nhiều sự giúp sức, tương hỗ của mọi người xung quanh, đồng thời làm ăn thăm tiến và phát đạt, khấm khá, con đường sự nghiệp thăng quan tiến chức cao .
 • Hướng Tây ( Diên niên – Mọi sự hướng đến 2 chữ không thay đổi ) : Gia đình luôn tăng trưởng thuận hòa, mọi việc thuận tiện, suôn sẻ, an khang – thịnh vượng thịnh vượng .
 • Hướng Tây Nam ( Sinh khí – Phúc lộc được toàn vẹn, đủ đầy ) : Từ sự nghiệp tới con đường sự nghiệp thăng quan tiến chức, con cháu thuận sinh mưu trí học giỏi cũng như hiếu thảo, chăm ngoan .

Hướng nhà xấu nam nhâm thân cần tránh

tuoi nham than hop huong nao

Hướng nhà tuổi Nhâm Thân nam mạng nên tránh 

 • Hướng Bắc ( Ngũ quỷ – Gặp nhiều tai ương ) : Tai họa sẽ ập đến liên miên, nhiều vận hạn rủi ro xấu kéo đến như mất tiền, nhiều bệnh tật, sự nghiệp mái ấm gia đình gặp điều trắc trở .
 • Hướng Đông ( Lục sát – Nhà có sát khí nặng ) : Gia đình gặp nhiều lục đục, cũng như tai ương, bệnh tật
 • Hướng Nam ( Hoạ hại – Nhà có nhiều họa về hung khí ) : Mọi sự khi làm đều có rủi ro tiềm ẩn lớn nhận lại là sự thất bại, gặp nhiều sóng to gió lớn trên con đường thăng quan tiến chức, rắc rối cũng liên tục ập đến giật mình, gia chủ khó về xử lý ổn thỏa .
 • Hướng Đông Nam ( Tuyệt mệnh – Họa chết chóc ) : Thường xuyên nhận lại sự ốm đau bệnh tật liên miên, tánh mạng bị nguy cơ tiềm ẩn và rình rập đe dọa

Hướng nhà tốt cho nữ mạng Nhâm Thân 1992 

Nữ mạng tuổi Nhâm Thân thường có cuộc đời với khá nhiều giai đoạn thăng trầm. Vào thời kỳ của tiền vận và trung vận cuộc đời, gia chủ ắt gặp nhiều sự lao đao cũng như trở ngại. Tuy nhiên chỉ cần thực sự nỗ lực, cố gắng vượt qua trở ngại thì sẽ đạt được những thành tựu lớn. Vào thời kỳ hậu vận của cuộc đời sẽ phát triển tốt đẹp hơn. Vậy nữ Nhâm Thân hợp nhà hướng nào?

tuoi nham than hop huong nao

Hướng nhà thích hợp cho nữ mạng năm 1992

 • Hướng Tây Bắc ( Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn ) : Làm ăn thuận tiện, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, con cháu chăm ngoan học giỏi
 • Hướng Đông Bắc ( Diên niên – Mọi sự không thay đổi ) : Gia đình hòa thuận, mọi việc được suôn sẻ, thuận tiện, sóng yên biển lặng .
 • Hướng Tây ( Phục vị – Được sự trợ giúp từ mọi người ) : Nhận được nhiều sự trợ giúp khi gặp khó khăn vất vả, cũng như tăng trưởng sự nghiệp và việc làm làm ăn vững chắc .
 • Hướng Tây Nam ( Thiên y – Gặp thiên thời được che chở ) : Gặp nhiều thuận tiện, như mong muốn, cải tổ và nâng cao sức khỏe thể chất đồng thời chống lại mọi bệnh tật .

Hướng nhà xấu nữ nhâm thân cần tránh

 • Hướng Bắc ( Hoạ hại – Nhà có hung khí sắc nhọn ) : Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối liên tục ập đến
 • Hướng Đông ( Tuyệt mệnh – Họa chết chóc ) : Thường xuyên gặp nhiều ốm đau bệnh tật, tính mạng con người có rủi ro tiềm ẩn bị rình rập đe dọa
 • Hướng Nam ( Ngũ quỷ – Gặp nhiều tai hoạ ) : Mất đi phần đông của cải, cũng như thất nghiệp, kinh tế tài chính khó bề yên ổn, tai ương ập đến liên miên .
 • Hướng Đông Nam ( Lục sát – Nhà có hung khí, sát khí ) : Gặp nhiều rắc rối lớn về chuyện tình cảm, việc làm và thậm chí còn bản thân cũng có rủi ro tiềm ẩn gặp tai nạn thương tâm .

Tuổi Nhâm Thân xây nhà năm nào?

Bên cạnh chọn hướng nhà tuổi Nhâm Thân để có thể tránh gặp phải những tai họa  có nguy cơ xảy đến khi xây nhà vào hướng xấu. Thì các gia chủ cũng nên quan tâm đến năm xây nhà. Ngay sau đây, hãy cùng Movic trả lời cho câu hỏi tuổi Nhâm Thân xây nhà năm nào?

tuoi nham than hop huong nao

Năm thích hợp để xây và sửa nhà tuổi Nhâm Thân 1992

Năm 2020 ( năm Canh Tý )

Tam tai

Người sinh vào năm  Nhâm Thân cần tránh các các năm phạm vào Tam tai cụ thể là năm Dần ,năm  Mão, năm Thìn

Năm làm nhà vào năm 2020 ( năm Canh Tý ), Theo cách tính như vậy thì Gia chủ 1992 ( Nhâm Thân ) sẽ không cần lo ngại phạm phải tuổi đại kị Tam Tai .

Kim Lâu Năm 2020 ( Canh Tý ) tức gia chủ 29 tuổi, vậy theo cách tính này thì gia chủ sẽ không phạm phải năm họa Kim Lâu .
Hoang ốc Năm 2020 ( năm Canh Tý ) gia chủ ứng với 29 tuổi, theo cách tính đơn cử hoang ốc này thì năm 2020 sẽ phạm phải “ Ngũ Thụ Tử ” mà đây là họa phân ly
Gia chủ tuổi Nhâm Thân mà làm nhà vào hướng này thì mái ấm gia đình có rủi ro tiềm ẩn lâm vào thực trạng thậm chí còn là sinh tử biệt sinh ly
Kết luận Năm này phạm phải : “ Ngũ Thụ Tử ” – sự ly biệt – Gia chủ mà làm nhà vào tuổi này thì trong nhà mọi mối quan hệ mái ấm gia đình bị chia rẽ, lâm vào cảnh sinh tử biệt ly

tuoi nham than hop huong nao

Năm xây nhà nào thích hợp cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất phát triển sự nghiệp

Năm 2025 ( năm Ất Tỵ )

Tam tai Người tuổi tuổi Nhâm Thân cũng cần tránh những năm Tam tai như năm Dần, năm Mão, năm Thìn .
Vậy năm làm nhà vào năm 2025 ( Ất Tỵ ), Theo như cách tính thì Gia chủ 1992 ( Nhâm Thân ) sẽ không cần lo ngại phạm phải tuổi kiêng cự Tam Tai .
Kim Lâu Năm 2025 ( Ất Tỵ ) gia chủ tuổi này 34 tuổi, vậy theo cách tính như trên thì gia chủ sẽ không phạm phải năm Kim Lâu .
Hoang ốc Năm 2025 ( Ất Tỵ ) tức gia chủ 34 tuổi, theo cách tính của hoàng ốc thì sẽ phạm phải đơn cử về “ Nhất Kiết ” – Nhất kiết tức là định cư lạc nghiệp, thông vạn sự suôn sẻ .
Gia chủ ắt có chốn định cư lạc nghiệp, toàn bộ mọi việc đều thuận tiện, hanh thông, tăng trưởng .
Kết luận Năm này vô cùng thích hợp và tốt để bạn hoàn toàn có thể xây cũng như sửa nhà !

Hướng bếp tuổi Nhâm Thân

Theo du niên Bát quái của Tây tứ trạch với người có cung Cấn sẽ có các hướng tốt để chọn hướng bếp tuổi Nhâm Thân cụ thể như sau sau:

 • Hướng Tây Nam : được Sinh khí ,
 • Hướng Tây Bắc : được Thiên y ,
 • Hướng Tây : được Diên niên
 • Hướng Đông Bắc : được Phục vị .

Các hướng xấu nên tránh gồm có :

 • Hướng Đông Nam : phạm Tuyệt mệnh ,
 • Hướng Bắc : phạm Ngũ quỷ ,
 • Hướng Đông : phạm Lục sát
 • Hướng Nam : phạm Họa hại .

Tọa Đông hướng Tây :

 • Người mệnh Cấn khi đặt nhà bếp hướng Tây sẽ được lợi về Diên niên khá tốt. Vì Diên niên ( tức thuộc sao Vũ Khúc ) gia chủ về hòa thuận. Diên niên cũng được coi là cung tốt thứ ba trong Bát trạch. Khi gia chủ được hưởng hướng này, cũng khá tăng trưởng, mái ấm gia đình hoàn toàn có thể niềm hạnh phúc vĩnh viễn, đời sống hòa thuận và sung túc, cũng như tốt cho tài lộc, và thường gặp như mong muốn .

tuoi nham than hop huong nao

Hướng bếp nấu thích hợp với tuổi Nhâm Tuất 1992 để mang đến nhiều sức khỏe gia đình

 • Không những thế, nó còn giúp thiêu đốt và hóa giải được cả những điều xấu của cung này ( đơn cử là Lục sát thuộc Văn Khúc tinh, điều này hoàn toàn có thể làm cho gia chủ bị mất của cải, mái ấm gia đình dễ xảy ra nhiều tranh chấp, cãi cự, mất việc làm, mất nguồn thu nhập chính và thậm chí còn là dễ gặp tai nạn đáng tiếc ) .

Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam :

 • Người thuộc mệnh Cấn nên đặt nhà bếp hướng Tây Nam bởi sẽ được Sinh khí là cung tốt nhất trong Bát trạch. Vì Sinh khí ( tức thuộc sao Tham Lang ), gia chủ sẽ có việc làm việc vô cùng thuận tiện, hướng này cũng vượng tốt cho sức khỏe thể chất gia chủ ; cũng như tài lộc và con đường con cháu, trường thọ. Hướng này đặc biệt quan trọng thích hợp và có lợi cho phái mạnh, khét tiếng tăng trưởng, tạo ra nguồn sức sống dồi dào .
 • Tuy nhiên, khi đặt nhà bếp hướng Tây Nam cần chú ý quan tâm sẽ có tọa Đông Bắc thuộc Phục vị cũng lại là cung tốt. Theo tử vi & phong thủy thì trong quy trình đặt nhà bếp đun sẽ hạn chế được những điều ở cung mà chính nó tọa. Vì vậy, nó cũng sẽ hạn chế bớt đi phần nào đó khí tốt thuộc Phục vị và hoàn toàn có thể làm cho gia chủ bị giảm bớt 1 số ít điều tốt của cung này. Nhưng bạn cũng đừng quá lo ngại vì dù sao đã được tạo ở hướng cát bù vào nên vẫn là hướng rất tốt cho phòng nhà bếp .

Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc :

 • Người thuộc mệnh Cấn nên đặt nhà bếp ở hướng Đông Bắc sẽ được Phục vị đây là cung và hướng tương đối tốt. Vì Phục vị ( tức thuộc sao Tả Phù ) đa phần hướng về đời sống bình yên. Phục vị cũng là cung tốt thứ tư đặt trong Bát trạch, là cung thiên về sự bình yên, trấn tĩnh. Được hướng này sẽ thực sự tạo ra điểm vựng cho chủ nhà, con đường tình duyên nam nữ luôn gắn bó, năng lực tăng trưởng kinh tế tài chính tốt, quan hệ giữa cha mẹ, vợ chồng, con cháu đều vô cùng êm đẹp và tốt đẹp .

Hướng làm ăn của tuổi Nhâm Thân

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng ngồi làm việc hướng nào tốt?

Hướng ngồi của bàn làm việc cho tuổi 1992 đối nam là ở phía chính Nam của phòng làm việc. Đồng thời cũng tốt cho hướng làm ăn của tuổi Nhâm Thân bởi vì nam giới tuổi Nhâm Thân này thuộc Tây tứ mệnh. Do đó bàn làm việc nên được đặt quay về một trong các hướng cụ thể như  hướng Tây; hướng Tây Nam; hướng Đông Bắc; hướng Tây Bắc.

 • Hướng Đông Bắc hoàn toàn có thể giúp gia chủ củng cố được những mối quan hệ trong mái ấm gia đình, tình yêu để từ đó là chỗ dựa vững chãi cho bạn hoàn toàn có thể yên tâm tăng trưởng, góp sức cho sự nghiệp .
 • Hướng Tây Nam là hướng rất tốt cho sức khỏe thể chất để trở thành điều kiện kèm theo có được hiệu suất cao cũng như công sức của con người thao tác .
 • Hướng Tây Bắc là hướng tăng cường lôi cuốn được thêm nhiều tài lộc, khét tiếng, cũng như quy trình thăng quan tiến chức phát lộc cho tuổi Nhâm Thân Nam mạng 1992 .

Khi chọn những hướng của bàn thao tác tuổi này, cũng cần chăm sóc đến những sắc tố của bàn thao tác. Do Nhâm Thân có niên mệnh ứng với mệnh Kim, nên sử dụng sắc tố của bàn thao tác với dạng bàn có hình chữ nhật, hình tròn trụ hoặc dạng hình móng ngựa với những sắc tố như màu vàng, màu trắng. Bởi màu trắng là màu bản mệnh của của tuổi Nhâm Thân .

tuoi nham than hop huong nao

Sử dụng màu trắng là màu sắc chủ đạo cho phòng làm việc vì là màu bản mệnh của tuổi Nhâm Thân

 Nữ tuổi Nhâm Tuất hợp hướng làm việc nào?

Phương vị mà nên dùng để đặt bàn làm việc của gia chủ là nữ sinh năm 1992 là ở phía chính Nam của căn phòng làm việc. Đây sẽ là hướng tốt cho hướng làm ăn tuổi Nhâm Thân. Vì nữ giới tuổi Nhâm Thân sẽ thuộc Tây tứ mệnh, do đó khi đặt bàn làm việc nên quay lưng về một trong các hướng Đông Bắc (Diên Niên); hướng Tây Bắc (Sinh Khí); hướng Tây (Phục Vị); hướng Tây Nam (Thiên Y).

tuoi nham than hop huong nao

Chọn cá hướng bàn làm việc ở các hướng tốt như Diên niên, Sinh khí, Phục vị và Thiên y

 • Hướng Tây và hướng Đông Bắc giúp bạn củng cố được những mối quan hệ trong mái ấm gia đình, xã hội và việc làm ; từ đó mái ấm gia đình hoàn toàn có thể là chỗ dựa vững chãi để bạn trọn vẹn yên tâm tăng trưởng sự nghiệp .
 • Tây Nam là hướng giúp tăng cường lôi cuốn nhiều tài lộc, khét tiếng, cũng như thăng quan phát lộc
 • Tây Bắc là hướng để cải tổ sức khỏe thể chất, từ đó tăng lên mức trường thọ vì sức khỏe thể chất cũng là yếu tố quan trọng tác động ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất, chất lượng thao tác .

Đồng thời, khi chọn hướng bàn thao tác cho tuổi 1992 Nhâm Thân. Đối với nữ cũng cần chăm sóc đến sắc tố đơn cử của của bàn : cũng là màu trắng chính vì màu trắng là màu bản mệnh tuổi Nhâm Thân nữ mạng .
Ngoài ra, khi sắp xếp tử vi & phong thủy bát trạch cho phòng thao tác tuổi 1992 cũng cần chú ý quan tâm một số ít cách bố trị bàn đơn cử như sau :

 • Nên chọn treo một bức tranh thật vui tươi và có ý nghĩa, trường hợp này nên dùng khi những bạn có việc làm thao tác khá stress, khi nhìn vào bức tranh đó tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng từ đó sẽ giảm bớt áp lực đè nén .

tuoi nham than hop huong nao

Chọn treo một bức tranh thật vui vẻ và có ý nghĩa để tâm trạng khi làm việc được thoải mái hơn

 • Bố trí những sách vở cũng như đặt máy vi tính thật ngăn nắp. Hãy chú ý đặt máy vi tính cúng sao cho đúng hướng nhé .
 • Trên bàn thao tác hãy sử dụng những vật khí tử vi & phong thủy đơn cử mang hình tượng sự quyền lực tối cao như : Một cột thủy tinh, hoặc một quả cầu thạch anh từ đó có tính năng ngưng tụ những nguồn năng lượng trong khoảng trống tụ về một điểm, giúp tăng lên năng lực tăng trưởng tư duy logic hay so với những người có đặc trưng đặc thù việc làm hay phải đi công tác làm việc xa, đặt những vật tử vi & phong thủy như đôi ngựa đồng nhỏ sẽ giúp việc làm cũng như đi lại được thuận buồm xuôi gió hơn .

tuoi nham than hop huong nao

Sử dụng cột thủy tinh đặt trên bàn làm việc như một vật phẩm phong thủy

 • Các gia chủ tuổi Nhâm thân cũng hoàn toàn có thể chọn những cây để bàn thao tác phù theo tuổi của mình như : cây Trạng Nguyên hay cây Hồng Môn, …

tuoi nham than hop huong nao

Đá thạch anh cũng là lựa chọn vô cùng thích hợp cho phong thủy bàn làm việc

tuoi nham than hop huong nao

Đôi ngựa để cho những chuyến công tác được thuận buồm xuôi gió

Trên đây, các chuyên gia Movic đã gửi tới các bạn câu trả lời cụ thể về tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào? Hy vọng các thông tin này có thể giúp cho gia chủ sinh năm 1992 lựa chọn cho mình được hướng nhà phù hợp cũng như bố trí được nội thất về các phòng bếp, phòng làm việc sao cho gặp nhiều may mắn, làm ăn phát và công việc được thuận buồm xuôi gió. Với bất kỳ thắc mắc nào đừng ngần ngại để lại câu trả lời dưới comment, chúng tôi sẽ gửi tới bạn câu trả lời sớm nhất!

thiet ke thi cong tron goi

Viết một bình luận