Cách bố trí nhà tắm, nhà vệ sinh cho gia chủ tuổi Bính Dần 1986

Cập nhật vào 25/11

Trong bất kì gia đình nào thì nhà vệ sinh, nhà tắm là không gian không thể thiếu để phục vụ những nhu cầu sinh hoạt cá nhân cần thiết. Việc bố trí nhà vệ sinh, nhà tắm cần đảm bảo về hướng, vị trí cũng như màu sắc chủ đạo. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cách bố trí nhà tắm, nhà vệ sinh cho gia chủ tuổi Bính Dần 1986 để bạn có thể tham khảo.

1. Hướng bố trí nhà vệ sinh, nhà tắm

Việc sắp xếp nhà tắm, Tolet hợp với tuổi của gia chủ là điều vô cùng thiết yếu trong đời sống văn minh. Những nơi này thực chất là kém thật sạch, là nơi con người vệ sinh, bỏ những thứ dơ bẩn ra khỏi khung hình thế cho nên nếu đặt ở những hướng lành sẽ tác động ảnh hưởng xấu đi đến sao lành .Cách tốt nhất là lấy độc trị độc, nên đặt nhà tắm, Tolet ở những vị trí xấu, dữ nhưng hướng ra hướng lành để đem lại nhiều vận may cho gia chủ. Bồn cầu trong Tolet nên đặt ở những cung Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại để hóa giải những điều rủi ro xấu, xấu đi cho gia chủ .

Gia chủ tuổi Bính Dần 1986 cần cân nhắc kĩ trước khi chọn hướng nhà vệ sinh, nhà tắm

Gia chủ tuổi Bính Dần 1986 cần xem xét kĩ trước khi chọn hướng Tolet, nhà tắmTrong trường hợp nhà đã xây cố định và thắt chặt và không hề biến hóa được vị trí Tolet, nhà tắm thì gia chủ chỉ cần biến hóa hướng của bồn cầu một cách khôn khéo nhất .

2. Bố trí gạch men cho nhà tắm, nhà vệ sinh

Đây cũng là yếu tố mà gia chủ tuổi Bính dần 1986 cần rất là quan tâm khi sắp xếp nhà tắm và Tolet. Màu sắc gạch dùng để ốp tường, ốp trần, lát nền cần chọn những gam màu nhạt, sáng, không nên chọn những màu quá đậm, tối sẽ tạo cảm xúc bức bối, sầm uất cho khoảng trống. Gạch lát nên chọn loại có size tương đối lớn, trên gạch hoàn toàn có thể chọn những mẫu có hoa văn tinh xảo, lịch sự bảo vệ sự tự do, dễ chịu và thoải mái cho gia chủ khi sử dụng khoảng trống riêng tư này .

3. Không bố trí nhà tắm, nhà vệ sinh đối diện cửa bếp

Nhà vệ sinh, nhà tắm vốn là nơi kém thật sạch, nếu sắp xếp khu vục này đối lập với cửa nhà bếp – nơi có Thổ công canh giữ thì sẽ gây ra sự bất kính. Mặt khác nhà tắm thuộc tính Thủy, trong khi phòng bếp thuộc tính Hỏa, 2 khoảng trống này trọn vẹn xung khắc với nhau. Nhà bếp lại là nơi nấu những món ăn bổ dưỡng để cung ứng nguồn năng lượng cho gia chủ và những thành viên trong mái ấm gia đình, nếu những vi trùng, vi trùng xâm nhập từ Tolet vào thức ăn thì sẽ gây ra những bệnh tật không tốt, tác động ảnh hưởng xấu đi đến sức khỏe thể chất mái ấm gia đình. Vì thế nên tránh cách sắp xếp phòng bếp và Tolet có cửa đối lập nhau .

Không bố trí nhà vệ sinh, nhà tắm đối diện với cửa bếp

Không sắp xếp Tolet, nhà tắm đối lập với cửa nhà bếpTrong trường hợp diện tích quy hoạnh nhà quá nhỏ không bắt buộc phải sắp xếp như vậy thì gia chủ hoàn toàn có thể hóa giải theo cách sau : trước cửa nhà bếp hoặc cửa Tolet hoàn toàn có thể đặt một bức bình phong sẽ hóa giải được sự xung khắc đó .Tham khảo thêm : Cách sắp xếp nhà tắm, Tolet cho gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 .

4. Không bố trí nhà bếp và nhà vệ sinh ở trung tâm nhà

Gia chủ tuổi Bính Dần 1986 không nên sắp xếp Tolet, nhà tắm ở TT của ngôi nhà. Nguyên nhân bởi Tolet, nhà tắm được coi là nơi kém thật sạch, nhiều vi trùng, vi trùng bẩn, nếu đặt ở TT nhà thì dễ gây ra uế khí lây sang những khoảng trống khác trong căn nhà và tác động ảnh hưởng đến sinh khí của gia chủ .

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi vachvesinh.biz.

Vui lòng nhìn nhận bài viết

Viết một bình luận