Cách bố trí nhà tắm, nhà vệ sinh cho gia chủ tuổi Giáp Tý 1984

Photo of author

Cập nhật vào 25/11

Việc bố trí nhà vệ sinh, nhà tắm phù hợp phong thủy, hợp với mệnh, tuổi của gia chủ đang được rất nhiều người quan tâm. Nhà vệ sinh, nhà tắm là không gian quan trọng, bất cứ gia đình nào cũng cần có, việc bố trí hợp lí là điều thật sự cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn cách bố trí nhà tắm, nhà vệ sinh cho gia chủ tuổi Giáp Tý 1984.

1. Hướng bố trí nhà vệ sinh, nhà tắm

Những gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 thì khi phong cách thiết kế ngôi nhà cần sắp xếp Tolet, nhà tắm tương thích với tuổi của mình. Nếu Tolet và nhà tắm được sắp xếp hợp lý chắc như đinh sẽ mang lại nhiều suôn sẻ về sự nghiệp, niềm hạnh phúc mái ấm gia đình, đặc biệt quan trọng là sức khỏe thể chất cho gia chủ .Theo đó những hướng mà gia chủ nên sắp xếp Tolet, nhà tắm đó là : hướng Đông Nam, Tây Bắc. Tuyệt đối không sắp xếp theo hướng Đông Bắc, Tây Nam, Nam vì những hướng này rất xấu, hoàn toàn có thể gây nhiều rủi ro xấu cho gia chủ .

Nhà vệ sinh, nhà tắm rất quan trọng trong mỗi gia đình

Nhà vệ sinh, nhà tắm rất quan trọng trong mỗi mái ấm gia đình

2. Không bố trí nhà vệ sinh, nhà tắm ở trung tâm ngôi nhà

Gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 không nên sắp xếp Tolet, nhà tắm ở TT của ngôi nhà. Nguyên nhân bởi Tolet, nhà tắm được coi là nơi kém thật sạch, nhiều vi trùng, vi trùng bẩn, nếu đặt ở TT nhà thì dễ gây ra uế khí và ảnh hưởng tác động đến sinh khí của gia chủ .Trung tâm ngôi nhà được ví như tâm hồn, trái tim, khi sắp xếp Tolet ở đó thì không chỉ gây mất nghệ thuật và thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tác động xấu đi đến sức khỏe thể chất gia chủ và những thành viên khác trong mái ấm gia đình .Bên cạnh đó, khi đặt ở vị trí này thì việc sửa chữa thay thế mạng lưới hệ thống cấp thoát nước sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả, gây ra những phiền phức không đáng có .

Không nên bố trí nhà vệ sinh, nhà tắm ở trung tâm ngôi nhà

Không nên sắp xếp Tolet, nhà tắm ở TT ngôi nhàNgoài ra so với những nhà có nhiều tầng thì cũng nên sắp xếp Tolet, nhà tắm những tầng theo một trục đường thẳng để mang lại sự thuận tiện trong việc sử dụng, sắp xếp, sửa chữa thay thế khi thiết yếu .

3. Không bố trí nhà vệ sinh đối diện với cửa chính, nhà bếp, phòng ngủ

Cửa chính, phòng nhà bếp, phòng ngủ là những vị trí mà tuyệt đối không được để Tolet sắp xếp đối lập. Nếu sắp xếp đối lập với cửa chính thì sẽ gây mất mĩ quan tổng thể và toàn diện cho ngôi nhà, gây nhiều rủi ro xấu cho gia chủ. Trong trường hợp sắp xếp Tolet, nhà tắm đối lập phòng ngủ gây cản trở giấc ngủ, dễ gây ra những mầm bệnh cho gia chủ và người thân trong gia đình .Còn so với nhà bếp ăn, là nơi nấu ra những món ăn ngon, tuyệt đối không để uế khí len lỏi vào không khí, gây ra những bất lợi. Trong trường hợp đặc biệt quan trọng ngôi nhà không hề đổi khác vị trí những phòng thì gia chủ tuổi Giáp Tý 1984 nên dùng một tấm gương bát quái treo phía sau cửa chính, cửa phòng ngủ, cửa nhà bếp để trấn áp những uế khí từ phòng vệ sinh .Tham khảo thêm về Mẹo hay giúp sắp xếp phòng tắm nhỏ văn minh, sang chảnh và tiết kiệm ngân sách và chi phí .

4. Trang trí nhà vệ sinh, nhà tắm

Phòng vệ sinh là nơi thuộc thủy, cho nên màu tốt nhất của nó là màu trắng thuộc kim, màu lam thuộc thủy. Những màu này vừa thanh nhã vừa tạo được cảm giác sạch sẽ, yên tĩnh. Tránh dùng màu sơn tường hay gạch lát màu đỏ tươi, màu sẫm gây cảm giác nóng bức, chật chội cho không gian phòng.

Gia chủ cũng cần quan tâm khi phong cách thiết kế nền Tolet, nhà tắm, bảo vệ nền không trơn trượt, nền phải có độ dốc tương đối để việc thoát nước trở nên thuận tiện. Lựa chọn gạch thích hợp để thuận tiện cho việc vệ sinh và vệ sinh .Nội dung bài viết được tổng hợp bởi vachvesinh.biz .

Vui lòng nhìn nhận bài viết

Viết một bình luận