Hướng Nhà Tuổi Kỷ Dậu 1969 Hợp Phong Thủy Cho Nam, Nữ Mệnh

Photo of author

Hướng nhà tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều điều may mắn và tránh đi các tai họa cho gia chủ. Vậy tuổi Kỷ Dậu 1969 xây nhà hướng nào là tốt nhất?

Hướng xây nhà tuổi Kỷ Dậu 1969 hợp phong thủy

Hướng nhà tuổi Kỷ Dậu 1969 cho gia chủ nam

Nam tuổi Kỷ Dậu 1969 có cung mệnh Tốn, thuộc Đông Tứ Mệnh, phải ở trong ngôi nhà Đông tứ trạch. Có những hướng tốt xấu :

Nhà hướng chính Bắc, tức trạch Khảm. Phối hợp với cung mệnh được sao Tham Lang (Sinh Khí) thuộc Mộc. Sao nằm ở cung Khảm thuộc Thủy, sao cung tương sinh với nhau. Ở nhà hướng này gia đình hưng vượng, giàu sang, con cháu thông minh hiếu thảo. 

Nhà hướng chính Nam, tức trạch Ly. Phối hợp với cung mệnh được sao Cự Môn ( Thiên Y ) thuộc Thổ. Sao nằm ở cung Ly thuộc Hỏa, sao cung tương sinh với nhau. Gia đình thịnh vượng, gặp nhiều phúc lộc, gia chủ sống lâu .Nhà hướng chính Đông, tức trạch Chấn. Phối hợp với cung mệnh được sao Vũ Khúc ( Diên Niên ) thuộc Kim. Sao nằm ở cung Chấn thuộc Mộc, sao cung kìm hãm với nhau. Ban đầu mái ấm gia đình gặp nhiều phúc lộc, thịnh vượng thịnh vượng nhưng về sau suy yếu, gặp nhiều tai ương .Nhà hướng Đông Nam, tức trạch Tốn. Phối hợp cung mệnh được sao Phụ Bật ( Phục Vị ) thuộc Thủy. Sao nằm ở cung Tốn thuộc Mộc, sao cung tương sinh với nhau. Gia đình yên ổn, an khang – thịnh vượng thịnh vượng .Nhà hướng Đông Bắc, tức trạch Cấn. Phối hợp cung mệnh được sao Phá Quân ( Tuyệt Mệnh ). Gia chủ bệnh tật nguy khốn, mái ấm gia đình gặp sự chẳng lành, vướng mắc trong việc làm ăn kinh doanh thương mạiNhà hướng Tây Nam, tức trạch Khôn. Phối hợp với cung mệnh được sao Liêm Trinh ( Ngũ Quỷ ). Ở nhà này gia chủ sẽ mắc bệnh tật và vướng phải nhiều thị phi tăm tiếngNhà hướng Tây, tức trạch Đoài. Phối hợp với cung mệnh được sao Văn Khúc ( Lục Sát ). Gia chủ gặp nhiều tăm tiếng thị phi, mái ấm gia đình bất hòaNhà hướng Tây Bắc, tức trạch Càn. Phối hợp với cung mệnh được sao Lộc Tốn ( Họa hại ). Gia chủ mắc bệnh tật, mái ấm gia đình bất hòa, suy bại

Kết luận: Gia chủ nam tuổi Kỷ Dậu 1969 nên ở nhà hướng Bắc, Nam và Đông Nam. Không nên ở nhà hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và Đông.

Hướng nhà tuổi Kỷ Dậu 1969 cho gia chủ nữ

Nữ tuổi Kỷ Dậu 1969 có cung mệnh Khôn, thuộc Tây tứ mệnh, phải sống trong ngôi nhà thuộc Tây tứ trạch. Có những hướng tốt xấu :Nhà ở hướng Đông Bắc, tức trạch Cấn. Phối hợp với cung mệnh được sao Tham Lang ( Sinh Khí ) thuộc Mộc. Sao nằm ở cung Cấn thuộc Thổ, sao cung khắc chế với nhau. Gia đình bắt đầu thịnh vượng nhưng về sau suy yếu, người trong nhà mắc bệnh tật .Nhà ở hướng chính Tây, tức trạch Đoài. Phối hợp với cung mệnh được sao Cự Môn ( Thiên Y ) thuộc Thổ. Sao nằm ở cung Đoài thuộc Kim, sao cung tương sinh với nhau. Xây nhà hướng này mái ấm gia đình bình an, khỏe mạnh, con cháu mưu trí hiếu thảo .Nhà ở hướng Tây Bắc, tức trạch Càn. Phối hợp với cung mệnh được sao Vũ Khúc ( Diên Niên ) thuộc Kim. Sao nằm ở cung Càn thuộc Kim, sao cung tỷ hòa với nhau. Ở nhà này gia chủ gặp nhiều như mong muốn trong mối quan hệ mái ấm gia đình và xã hội, làm ăn kinh doanh thương mại tăng tiến .Nhà ở hướng Tây Nam, tức trạch Khôn. Phối hợp với cung mệnh được sao Phụ Bật ( Phục Vị ) thuộc Thủy. Sao nằm ở cung Khôn thuộc Thổ, sao cung khắc chế với nhau. Sao nằm ở cung Khôn thuộc Thổ, sao cung khắc nhau. Ở nhà này gia chủ sẽ gặp nhiều tai ươngNhà ở hướng chính Bắc, tức trạch Khảm. Phối hợp với cung mệnh được sao Phá Quân ( Tuyệt Mệnh ). Ở nhà này gia chủ bệnh tật nguy khốn, mái ấm gia đình gặp sự chẳng lành, vướng mắc trong việc làm ăn kinh doanh thương mạiNhà ở hướng Đông Nam, tức trạch Tốn. Phối hợp với cung mệnh được sao Liêm Trinh ( Ngũ Quỷ ). Ở nhà này gia chủ sẽ mắc bệnh tật và vướng phải nhiều thị phi tăm tiếng .Nhà ở hướng chính Nam, tức trạch Ly. Phối hợp với cung mệnh được sao Văn Khúc ( Lục Sát ). Gia chủ gặp nhiều tăm tiếng thị phi, mái ấm gia đình bất hòa

Nhà ở hướng chính Đông, tức trạch Chấn. Phối hợp với cung mệnh được sao Lộc Tốn (Họa Hại).  Gia chủ mắc bệnh tật, gia đình bất hòa, suy bại

Kết luận: Gia chủ nữ tuổi Kỷ Dậu 1969 nên ở nhà hướng Tây và Tây Bắc. Không nên ở nhà các hướng Nam, Đông, Đông Nam, Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Cách bố trí nhà cửa hợp phong thủy cho tuổi Kỷ Dậu 1969

Cách bố trí cửa hợp phong thủy

Cửa chính là lối ra vào của những thành viên trong mái ấm gia đình, cần được đặt ở hướng tốt Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị. Trước cửa phải thông thoáng, thật sạch, không đặt những thứ linh tinh bên ngoài cửa, đặc biệt quan trọng là rác thải. Không đặt cửa chính đối lập với những cửa còn lại trong nhà, gây tác động ảnh hưởng không tốt .Với gia chủ nam tuổi Kỷ Dậu 1969, cửa chính nên có vị trí ở những hướng Bắc, Nam, Đông hoặc Đông Nam. Gia chủ nữ tuổi Kỷ Dậu 1969 cửa chính nên đặt ở Tây Bắc, Tây, Tây Nam hoặc Đông Bắc .

Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy

Phòng khách phải thoáng đãng và vuông vắn, đặt ở phía trước nhà và có khá đầy đủ ánh sáng chiếu vào. Thiết kế hòa giải, tránh tạo ra nhiều góc nhọn lộn xộn, gây tác động ảnh hưởng tới sự lưu động của những luồng khí trong nhà. Đồng thời tạo cảm xúc thiếu vắng trong tâm ý và thị giác của mọi người. Để hóa giải, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể kê tủ tọa lạc hoặc chậu cảnh sát những góc nhọn này để che giấu .

Cách bố trí phòng bếp hợp phong thủy

Phòng nhà bếp nên đặt ở những hướng xấu và nhìn về những hướng tốt theo quy tắc “ tọa hung hướng cát ”. Với tuổi Kỷ Dậu 1969, gia chủ nên đặt nhà bếp quay về hướng Sinh Khí hoặc hướng Thiên Y. Tức là hướng Bắc hoặc Nam so với nam và Tây hoặc Đông Bắc so với nữ .Không được đặt phòng nhà bếp gần những khu vực phòng ngủ, phòng vệ sinh và khu vực thờ. Nền phòng nhà bếp phải được xây phẳng phiu, thấp hơn nền của phòng ở. Các nội thất bên trong trong nhà bếp nên đặt theo đúng tử vi & phong thủy. Ví dụ nhà bếp nấu không nên đặt trong xó phòng bếp, không đặt dưới xà ngang, gây tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất người trong mái ấm gia đình. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu nhà bếp tại hạng mục : Tủ nhà bếp mái ấm gia đình .

Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy

Đối với người tuổi Kỷ Dậu 1969, phòng ngủ nên quay về hướng Diên Niên hoặc Thiên Y để tăng cường về sức khỏe thể chất và niềm tin. Tức là quay về hướng Đông hoặc Nam so với nam và Tây hoặc Tây Bắc so với nữ .Phòng ngủ nên có phong cách thiết kế vuông vắn, nhỏ vừa để tránh ảnh hưởng tác động tới giấc ngủ của người trong phòng. Cửa phòng ngủ không được đối lập với căn phòng nhà bếp, giường và phòng vệ sinh. Giường ngủ kê theo hướng Nam Bắc ( đầu hướng về Bắc và chân hướng về Nam ) để có chất lượng giấc ngủ cao nhất. Tránh đặt giường ngủ đối lập gương và phía trên có xà ngang hoặc đèn trần .

Cách bố trí nhà vệ sinh hợp phong thủy

Nhà vệ sinh nên đặt tại những hướng xấu trong ngôi nhà Lục Sát, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ hoặc Họa Hại. Do vậy, gia chủ nam tuổi Kỷ Dậu 1969 hoàn toàn có thể đặt Tolet tại những hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây hoặc Tây Bắc. Nữ tuổi Kỷ Dậu hoàn toàn có thể đặt Tolet tại những hướng Bắc, Nam, Đông hoặc Đông Nam .

Nhà vệ sinh nên đặt ở các góc khuất trong nhà, tránh góc nhìn thẳng từ cửa ra vào. Không đặt nhà vệ sinh trong phòng ngủ hoặc hướng thẳng trên đầu phòng ngủ. Nhà vệ sinh nên có thiết kế cửa sổ, đầy đủ ánh sáng chiếu vào, không khí lưu thông.

Nội thất Đức Khang DKF vừa trình diễn với bạn hướng xây nhà tuổi Kỷ Dậu dành cho cả Nam mệnh, Nữ mệnh và cách sắp xếp nội thất bên trong sao cho hợp tử vi & phong thủy mang như mong muốn, tài lộc. Nếu cần tư vấn mời bạn liên hệ theo số hotline : 0915.256.266 .Mời bạn tìm hiểu thêm thêm : Chọn và sắp xếp cây để bàn thao tác tuổi Dậu đem lại nhiều như mong muốn

Viết một bình luận