Lựa chọn hướng nhà vệ sinh hợp tuổi gia chủ

Photo of author

Tư vấnVới mỗi năm sinh của gia chủ sẽ có hướng mệnh tương thích khác nhau. Vậy lựa hướng nhà vệ sinh hợp tuổi gia chủ như nào để mang lại tử vi & phong thủy tốt cho cả ngôi nhà ?Thường thì những chuyên gia phong thủy luôn khuyên đặt nhà vệ sinh theo nguyên tắc ” tọa hung hướng cát ” tức là đặt nhà vệ sinh tại hướng xấu để nhìn về hướng tốt .

Nhưng ngoài ra điều quan trọng nhất để chọn được hướng tốt là phụ thuộc vào vào hướng mệnh trạch của từng năm sinh chủ nhà. Vậy với mỗi tuổi gia chủ thì nên lựa chọn hướng nhà vệ sinh như nào để mang lại tử vi & phong thủy tốt ?

chon huong nha ve sinh phu hop theo tuoi

1. Chọn hướng nhà vệ sinh gia chủ Nhâm Tuất

Những người mang tuổi nhâm tuất thuộc mệnh càn. Thuộc Tây Tứ Mệnh .Hướng tốt của tuổi Nhâm tuất là Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc .Vì vậy những gia chủ Nhâm tuất không nên đặt nhà vệ sinh hướng này .Những hướng nên lựa chọn đặt nhà vệ sinh gồm có : Hướng đông, hướng đông nam, hướng bắc

2. Chọn hướng nhà vệ sinh gia chủ Tân Dậu

Những người mang tuổi Tân dậu thuộc mệnh cấn, thuộc về tây tứ mệnh .không nên đặt nhà vệ sinh theo hướng Tây Nam, tây, tây Bắc, ĐÔng Bắc vì đây là những hướng hợp tử vi & phong thủy .Những nên đặt nhà vệ sinh Hướng Đông, Đông Nam, Bắc để nhìn về những hướng hợp tử vi & phong thủy với tuổi Tân Dậu .

3. Chọn hướng nhà vệ sinh gia chủ Kỷ Mùi

chon huong nha ve sinh phu hop theo tuoi

Những người mang tuổi Kỷ mùi thuộc quẻ chấn, thuộc đông tứ mệnhHướng đông tứ trạch là hướng Đông, Đông Nam, Nam, BắcVì vậy chủ nhà tuổi Kỷ Mùi không nên đặt nhà vệ sinh ở những hướng Đông, Đông Nam, Nam, BắcGia chủ tuổi Kỷ Mùi chọn hướng nhà vệ sinh hợp tuổi nên đặt phòng tắm ở hướng chính Tây, Tây Bắc. Nếu quay vào những hướng này gia chủ sẽ gặp nhiều như mong muốn trong đời sống .Với hướng tây nam và hướng đông bắc là hướng xấu nhưng đây là hướng quỷ môn nên ko hợp đặt nhà vệ sinh cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi .

4. Chọn hướng nhà vệ sinh gia chủ Canh Ngọ

chon huog nha ve sinh phu hop nam canh ngo

Những người mang tuổi canh ngọ thuộc quẻ cấn, thuộc về tây tứ mệnh .Không nên đặt nhà vệ sinh theo hướng Tây Nam, tây, tây Bắc, Đông Bắc vì đây là những hướng hợp tử vi & phong thủy .Những nên đặt nhà vệ sinh Hướng Đông, Đông Nam, Bắc để nhìn về những hướng hợp tử vi & phong thủy với tuổi Canh Ngọ .

5. Chọn hướng nhà vệ sinh gia chủ Canh Thân

Những người mang tuổi Canh quen thuộc cung Tốn, thuộc về đông tứ mệnh .Những người mang tuổi Canh thân không nên đặt Đông Tứ TrạchGia chủ tuổi canh thân nên đặt nhà vệ sinh ở hướng xấu như tây, tây-bắc, sẽ tránh kiện cáo, hỏa hoạnHướng tây nam, Đông bắc là hướng xấu với tuổi canh thân nhưng không nên đặt vì đây là hướng quỷ môn .

5. Chọn hướng nhà vệ sinh gia chủ Quý Sửu

chon huong nha ve sinh phu hop nam quy suu

Những người mang tuổi Quý Sửu thuộc quẻ Càn và thuộc Tây tứ mệnhHướng Tây Tứ Trạch là hướng : Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông BắcVì vậy chủ nhà tuổi Quý Sửu không nên đặt nhà vệ sinh ở những hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc .Các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc là hướng cát lành của tuổi Quý Sửu vì thế không nên đặt nhà vệ sinh ở hướng này. Theo ý niệm nếu đặt vệ sinh ơ đây sẽ khiến mọi tài lộc, suôn sẻ của gia chủ sẽ bị trôi đi hết .Chủ nhà tuổi Quý Sửu để có hướng nhà vệ sinh hợp tuổi nên đặt phòng tắm ở hướng đông, đông nam, hướng bắc. Hướng Nam cũng là hướng xấu của tuổi Quý Sửu nhưng không nên đặt nhà vệ sinh hướng này .

6. Chọn hướng nhà vệ sinh gia chủ Ất Sửu

Những người mang tuổi Ất Sửu thuộc quẻ quẻ mệnh Ly hướng mệnh trạch Đông tứ mệnh .

Hướng đông tứ trạch là hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc. 

Đây là những hướng mang lại phúc khí cho tuổi Ất sửuVì vậy chủ nhà tuổi Ất Sửu không nên đặt nhà vệ sinh ở những hướng Đông, Đông Nam, Nam, BắcGia chủ tuổi Ất Sửu nên đặt phòng tắm ở hướng chính Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Nếu quay vào những hướng này gia chủ sẽ gặp nhiều suôn sẻ trong đời sống .Chủ nhà tuổi Ất Sửu nên ưu tiên đặt nhà vệ sinh hướng Tây Nam, Đông Bắc

7. Chọn hướng nhà vệ sinh gia chủ Đinh Mão

chon huong nha ve sinh hop tuoi dinh mao

Những người mang tuổi Đinh Mão thuộc quẻ Khôn, thuộc về Tây Tứ Mệnh .Không nên đặt nhà vệ sinh theo hướng Tây Nam, tây, tây Bắc, Đông Bắc vì đây là những hướng hợp tử vi & phong thủy với chủ nhà tuổi Đinh Mão .Những nên đặt nhà vệ sinh Hướng Đông, Đông Nam, Bắc để nhìn về những hướng hợp tử vi & phong thủy với tuổi Đinh Mão .

8. Chọn hướng nhà vệ sinh gia chủ Bính Thìn

Những người mang tuổi Bính Thìn thuộc quẻ mệnh Ly, thuộc về đông tứ mệnh .Những người mang tuổi Bính Thìn không nên đặt Đông Tứ TrạchGia chủ tuổi canh thân nên đặt nhà vệ sinh ở hướng xấu như tây, tây-bắc. Vì đây là hướng xấu cho gia chủ tuổi Bính Thìn .Gia chủ tuổi canh thân tránh đặt nhà vệ sinh ở hướng Nam, Bắc, Đông, Đông Nam

9. Chọn hướng nhà vệ sinh gia chủ Tân Mùi

Gia chủ tuổi Tân Mùi hướng tốt mang lại phúc khí là Tây Nam, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc. Đây là những hướng tránh đặt nhà vệ sinh của gia chủ tuổi Tân Mùi .Cho nên hướng hợp đặt nhà vệ sinh cho tuổi Tân Mùi là Đông Nam, Đông, Bắc .Hướng Nam là hướng xấu của tuổi Tân mùi nên đặt nhà vệ sinh. Tuy nhiên tuổi Tân Mùi mệnh Thổ, tương sinh là mệnh Hỏa. Mà hướng Nam thuộc Hỏa nếu đặt đối lập nhà vệ sinh hướng Nam thì tính Thủy của nhà vệ sinh sẽ dập tắt Hỏa khí, không tốt cho mệnh Thổ của chủ nhà tuổi Tân Mùi .

10. Chọn hướng nhà vệ sinh gia chủ Bính Ngọ

chon huong nha ve sinh hop nam binh ngo

Những người mang tuổi Bính Ngọ thuộc quẻ Cấn hướng mệnh trạch Tây tứ mệnh .Hướng Tây tứ trạch là hướng Tây Nam, Tây, Tây bắc, Đông Bắc và hướng NamĐây là những hướng mang lại phúc khí cho tuổi Bính NgọVì vậy chủ nhà tuổi Bính Ngọ không nên đặt nhà vệ sinh ở những hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và hướng NamGia chủ tuổi Bính Ngọ nên đặt phòng tắm ở hướng chính bắc, Đông Nam, ĐôngNếu quay vào những hướng này gia chủ tuổi Bính Ngọ sẽ gặp nhiều suôn sẻ trong đời sống .

11. Chọn hướng nhà vệ sinh gia chủ Mậu Ngọ

Những người mang tuổi Mậu Ngọ thuộc quẻ mệnh Khôn, thuộc về Tây Tứ Mệnh .Không nên đặt nhà vệ sinh theo hướng Tây Nam, tây, tây Bắc, Đông Bắc vì đây là những hướng hợp tử vi & phong thủy với chủ nhà tuổi Mậu NgọNhững hướng nên đặt nhà vệ sinh tuổi Mậu Ngọ là Hướng Đông, Đông Nam, Bắc để nhìn về những hướng hợp tử vi & phong thủy với tuổi Mậu Ngọ .

12. Chọn hướng nhà vệ sinh gia chủ Giáp Dần

chon huong nha ve sinh hop tuoi giap dan

Những người mang tuổi Giáp Dần thuộc về đông tứ mệnh .Những người mang tuổi Giáp Dần không nên đặt Đông Tứ TrạchGia chủ tuổi Giáp Dần nên đặt nhà vệ sinh ở hướng xấu như tây, tây-bắc. Vì đây là hướng xấu cho gia chủ tuổi Bính Thìn .

Gia chủ tuổi canh thân tránh đặt nhà vệ sinh ở hướng Nam, Bắc, Đông, Đông Nam

Ngoài lựa chọn hướng nhà vệ sinh theo tuổi gia chủ. Bạn cần chú ý quan tâm đến một số ít kiêng kỵ khi chọn hướng nhà vệ sinh. Ví dụ như không đặt nhà vệ sinh ngược với hướng nhà hoặc cùng với hướng nhà của bạn, không đặt nhà vệ sinh ở hướng TT hoặc cạnh cửa TT ngôi nhà … Hy vọng bài viết này Hải Linh đã có những gợi ý tương thích, giúp những bạn khám phá kỹ hơn và lựa chọn được hướng nhà vệ sinh hợp tuổi, hợp tử vi & phong thủy cho căn nhà của bạn.

Viết một bình luận