5 nước hoa kẹp cửa gió ô tô có mùi hương thư giãn & cách dùng

Nước hoa kẹp cửa gió ô tô có tác dụng khử mùi hiệu quả, góp phần đem lại sự thông thoáng và dễ chịu cho không gian. Tuy nhiên, khách hàng nên lựa chọn mùi hương phù hợp và sử dụng đúng cách để mang lại hiệu quả.

Hiện nay, nước hoa khử mùi rất phong phú, đến từ nhiều tên thương hiệu khác nhau. Do đó, chủ xe nên quan tâm để chọn mua loại sản phẩm uy tín, chính hãng và tương thích với nhu yếu .

1. Vì sao nên dùng nước hoa kẹp cửa gió ô tô? 

Nước hoa kẹp cửa gió xe hơi là một loại tinh dầu thơm có thiết kế nhỏ gọn, được trang bị kẹp để gắn vào cửa gió điều hòa của xe. Cách sử dụng này cũng giúp lan tỏa mùi hương nhanh hơn nhờ luồng gió từ điều hòa.

Sản phẩm hiện đang được nhiều người dùng thương mến bởi những quyền lợi thiết thực :
– Khử mùi hôi không dễ chịu trong ô tô .
– Tiêu diệt vi trùng và những loại nấm mốc gây hại để bảo vệ sức khỏe thể chất cho người sử dụng xe hơi .
– Đem lại cảm xúc thoải mái và dễ chịu và thư giãn giải trí .
– Một số loại tinh dầu nước hoa còn có năng lực chống say xe hiệu suất cao .
– Mùi hương phong phú, tương thích với sở trường thích nghi của nhiều người .
– Giúp khoảng trống luôn thông thoáng, đặc biệt quan trọng là vào thời gian mùa hè nắng nóng .
Ngoài ra, những mùi hương dễ chịu và thoải mái từ nước hoa còn rất tốt cho tâm trạng, giúp người tinh chỉnh và điều khiển phương tiện đi lại tỉnh táo, tăng năng lực tập trung chuyên sâu khi tinh chỉnh và điều khiển. Đó là nguyên do tại sao người dùng nên trang bị nước hoa kẹp cửa gió trên phương tiện đi lại. Ngoài ra, người mua cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những cách khử mùi trên xe ô tô hiệu quả khác như khử mùi bằng trái cây, cafe, …

2. Nước hoa kẹp cửa gió ô tô chính hãng phổ biến hiện nay

2.1 Nước hoa ô tô Areon

Đây là mẫu sản phẩm đến từ tên thương hiệu Areon của châu Âu. Các thành phần có trong nước hoa Areon đều được chiết xuất từ nguyên vật liệu vạn vật thiên nhiên, bảo vệ hiệu suất cao cao và bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Dưới đây là những mẫu sản phẩm đang được hút khách tại thị trường Nước Ta :
– Nước hoa kẹp cửa gió điều hòa ô tô Areon hương Vani, hương Gold, hương Silver .
– Nước hoa ô tô kẹp cửa gió Areon Platinum Car Lux, Areon Gold Car Lux .
– Nước hoa ô tô hạng sang Car Black Perfume .
Các mẫu sản phẩm này đều có giá tìm hiểu thêm xê dịch từ 320.000 – 550.000 VNĐ. Bên cạnh nước hoa, Areon cũng rất nổi tiếng với những loại sản phẩm như dầu thơm xe hơi, tinh dầu, sáp thơm cho xe ô tô, … Nước hoa kẹp cửa gió ô tô Areon

2.2 Nước hoa kẹp cửa gió Aroma – Pháp

Aroma Car Air Fresheners là tên thương hiệu nước hoa ô tô đến từ Pháp. Các mẫu sản phẩm được chiết xuất 100 % từ nguyên vật liệu vạn vật thiên nhiên nên bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất người sử dụng, kể cả trẻ nhỏ .
Dưới đây là một số ít dòng nước hoa Aroma kẹp cửa gió được ưu thích và mức giá tìm hiểu thêm :
– Aroma Car Ventis 8 ml – Vanilla : 355.000 VNĐ .
– Aroma Car Ventis 8 ml – Lemon Green : 335.000 VNĐ .
– Aroma Car Prestige Vent 7 ml – Silver : 270.000 VNĐ .
– Aroma Car Prestige Vent 7 ml – Gold : 270.000 VNĐ .
– Aroma Car Intenso Air Vent – Hương Citrus : 259.000 VNĐ .
– Aroma Car Speed New Car : 599.000 VNĐ .
– Aroma Car Speed Aqua : 599.000 VNĐ .
Sử dụng mẫu sản phẩm nước hoa ô tô hạng sang hay tinh dầu vạn vật thiên nhiên cũng là những cách khử mùi ô tô mới đơn thuần và hiệu suất cao mà người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm.  Nước hoa kẹp cửa gió ô tô Car Ventis

2.3 Nước hoa khử mùi ô tô Febreze

Febreze Car có thành phần chính là những loại tinh dầu vạn vật thiên nhiên nên bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất người dùng. Đặc biệt, những loại nước hoa của Febreze đem đến tác dụng khử mùi nhanh gọn, tạo hương thơm và làm sạch không khí .

Febreze hiện có nhiều mùi hương và màu sắc đa dạng, phù hợp cho lựa chọn của nhiều người. Ngoài ra, khi sử dụng, chủ xe hoàn toàn có thể điều chỉnh nồng độ theo ý thích. Dưới đây là các dòng nước hoa ô tô chính hãng Febreze được ưa chuộng:

– Febreze Car Berry và Bramble .
– Febreze Car LIGHT Bamboo .
– Febreze Car Forest .
– Febreze Car Peony và Cedar .
Tất cả những mẫu sản phẩm này đều có một mức giá tìm hiểu thêm chung là 80.000 VNĐ. Nước hoa kẹp cửa gió ô tô Febreze giúp khử mùi và tạo sự thông thoáng cho không gian

2.4 Nước hoa kẹp cửa gió Bushineco

Nước hoa ô tô Bushineco là lựa chọn dành cho những ai yêu thích mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu và thoải mái. Sau khi bật điều hòa, hương thơm dịu nhẹ sẽ tỏa ra, đem lại cảm xúc thư giãn giải trí và tỉnh táo cho người điều khiển và tinh chỉnh phương tiện đi lại. Ngoài ra, nước hoa Bushineco còn có tính năng tương hỗ chống say xe hiệu suất cao, giúp người mua yên tâm khi chuyển dời đường dài. Hiện nay, loại sản phẩm có ba mùi hương chủ đạo :
– Hương biển ( màu xanh ) : Mùi thơm tươi mát, nhẹ nhàng, giúp ý thức luôn sảng khoái và thư giãn giải trí .
– Hương chanh ( màu vàng ) : Đây là mùi hương vạn vật thiên nhiên thoải mái và dễ chịu và thoáng mát .
– Hương hoa quả ( màu đỏ ) : Mùi ngọt ngào nhưng không quá ấm hay quá gắt .
Giá tìm hiểu thêm : 150.000 VNĐ. Nước hoa kẹp cửa gió ô tô Bushineco

2.5 Nước hoa kẹp cửa điều hòa Ambi Pur

Nước hoa kẹp cửa gió ô tô Ambi Pur được sản xuất bởi P&G, là sản phẩm chuyên dụng dành cho xe hơi. Sản phẩm có tác dụng khử mùi hôi nhanh chóng, là lựa chọn ưu tiên cho những khách hàng có thói quen hút thuốc lá. Thành phần chủ yếu trong nước hoa Ambi Pur là nước khử khoáng, chất nhũ hóa và hương liệu tổng hợp. Bên cạnh khử mùi, sản phẩm còn có công dụng xả stress và chống say xe cho hành khách. Khi sử dụng, chủ xe chỉ cần gắn vào hệ thống lọc gió điều hòa ô tô để hương thơm được lan tỏa khắp không gian. 

Dưới đây là 1 số ít mùi hương phổ cập và giá tìm hiểu thêm :
– Ambi Pur Pacific Air – Hương biển Thái Bình Dương : 300.000 VNĐ .
– Ambi Pur Fruity Tropics – Hương trái cây : 300.000 VNĐ .
– Ambi Pur Malaysia – Hương Lavender : 450.000 VNĐ .
– Ambi Pur Malaysia – Hương Vani : 450.000 VNĐ .
– Ambi Pur – Hương cam : 260.000 VNĐ. Nước hoa kẹp cửa gió ô tô Ambi Pur

3. Cách sử dụng nước hoa kẹp cửa gió ô tô

Cách sử dụng nước hoa xe hơi rất đơn thuần. Khách hàng chỉ cần gắn chai đựng tinh dầu vào khung kẹp của cửa điều hòa để mùi thơm tỏa ra khoảng trống. Ngoài ra, người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể đổi khác nồng độ tỏa hương bằng việc xoay nút kiểm soát và điều chỉnh trên kẹp cửa. Thông thường, mỗi lọ tinh dầu hoàn toàn có thể dùng liên tục trong 4 tháng .

Nước hoa kẹp cửa gió ô tô là sản phẩm có tác dụng khử mùi hiệu quả cho xe hơi, đồng thời làm cho không gian bên trong luôn thông thoáng và dễ chịu. Khách hàng có thể lựa chọn mùi hương thích hợp để có cảm giác thoải mái. 

Bên cạnh đó, lúc bấy giờ tên thương hiệu VinFast đã cho ra đời những dòng xe như VinFast VF e34, VinFast Fadil, VinFast Lux A2. 0, VinFast Lux SA2. 0, VinFast President, … có phong cách thiết kế nội thất bên trong tiện lợi cùng công nghệ tiên tiến ô tô ưu việt nhằm mục đích nâng cao thưởng thức cho người dùng. Kết hợp với những loại nước hoa, xe VinFast với mạng lưới hệ thống điều hòa văn minh sẽ mang lại cảm xúc tự do tối đa cho người mua .
Người dùng hoàn toàn có thể ĐK lái thử không lấy phí và đặt cọc xe ngay thời điểm ngày hôm nay để nhận được những tặng thêm mê hoặc từ VinFast ! Để có thêm thông tin hoặc cần tương hỗ tư vấn về loại sản phẩm của VinFast, sung sướng liên hệ với chúng tôi :

– Tổng đài tư vấn: 1900 23 23 89

– E-Mail chăm nom người mua : [ email protected ] .

>> Xem thêm:

Lưu ý khi lựa chọn nước hoa xe hơi khử mùi hiệu suất cao, bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất
4 tiêu chuẩn nhìn nhận và lựa chọn loại sản phẩm tạo mùi hương để khử mùi ô tô
3 bước vệ sinh nội thất bên trong ô tô khi bị ngập nước

Viết một bình luận