9 Tướng Đàn Ông Thành Đạt, Giàu Sang, Chi Tiết Từ A Đến Z

Trở thành một người đàn ông thành công luôn là mong muốn khiến nhiều phái mạnh quan tâm. Bên cạnh việc nỗ lực trong sự nghiệp thì một số vấn đề về nhân tướng phong thủy cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp. Vậy tướng đàn ông thành đạt là như thế nào? Các bạn hãy cùng Phong Thủy Tam Nguyên theo dõi bài viết ngay sau đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

>>>> XEM THÊM: Cách xem nhân tướng học cơ bản nhất, chi tiết nhất

1. Tướng mặt đàn ông giàu sang thành đạt

Tướng đàn ông thành đạt thường có những đặc điểm nổi bật như sau:

  • Người sở hữu đôi mắt sáng thường là người tài trí, có tư duy, tầm nhìn và tham vọng.

  • Đàn ông chiếm hữu mặt vuông chữ điền thường trầm tính, nói ít, làm nhiều. Họ dễ đạt được thành công xuất sắc nhờ kĩ năng của bản thân mình .
  • Tướng dái tai dày thường là người sống thọ, giàu sang trọn đời .
  • Những người trán cao thường mưu trí, học cao hiểu rộng, có số thăng quan tiến chức hơn người .
  • Đàn ông chiếm hữu hàm răng trắng là người kiên cường, can đảm và mạnh mẽ. Nhờ vậy, sự nghiệp của những người này càng về sau càng thuận tiện .

tướng đàn ông thành đạtTướng đàn ông thành đạt, giàu sang

2. Nhân tướng đàn ông thành đạt vầng trán cao, rộng

Tướng mạo đàn ông thành đạt thường chiếm hữu vầng trán cao và rộng. Họ là những người đàn ông có trí tuệ thâm thúy với nhiều kỹ năng và kiến thức thoáng đãng, đặc biệt quan trọng dễ thành công xuất sắc trong nhiều nghành nghề dịch vụ. Trên trong thực tiễn, hầu hết những người này đều trở thành những người kinh doanh, nhà chính trị gia được nhiều người biết đến .
tướng mạo đàn ông thành đạtĐàn ông có trán cao, rộng

3. Nhìn tướng mạo đàn ông biết tương lai thành đạt qua lông mày

Nhiều người thường xem tướng lông mày để nhận ra một người thành đạt như thế nào trong đời sống. Dưới đây là 1 số ít tướng lông mày thông dụng .

3.1 Lông mày thô, ngắn

Tướng đàn ông thành đạt sở hữu lông mày thô, ngắn thường sống rất tình nghĩa. Họ làm việc gì cũng giữ chính kiến, trước sau như một, không bao giờ thay lòng đổi dạ với bất kỳ ai. Chính nhờ sự thật thà và chất phác này, họ được rất nhiều người yêu quý, tin tưởng.

tướng đàn ông thành đạtTướng lông mày thô, ngắn

3.2 Xương lông mày nhô cao

Xem tướng đàn ông thành đạt thường lông mày sẽ nhô cao. Họ là những người rất sáng sủa, yêu đời, khi nào cũng tràn trề khí thế phấn đấu và nghị lực khác thường. Do đó, một khi đã đặt ra tiềm năng, những người này sẽ không khi nào từ bỏ. Về mặt tình cảm, họ rất cẩn trọng trong việc lựa chọn bạn đời tri kỷ và hết lòng chung thủy với đối phương .
xem tướng đàn ông thành đạtXương lông mày nhô cao

3.3 Lông mày hình mũi kiếm hoặc hình rồng

Lông mày hình rồng thường sẽ có sợi chân mày dài, đầu chân mày mỏng và thấp hơn đuôi. Đặc biệt, đầu lông mày và đuôi lông mày có hình dáng nhọn. Phần đỉnh của tam giác có hơi nhô cao, gần với phần đuôi lông mày. Đây chính là tướng đàn ông thành đạt, phú quý.

tướng đàn ông thành đạtLông mày mũi kiếm

4. Tướng đàn ông thành công qua đôi mắt

Tướng đàn ông thành đạt còn biểu lộ qua đôi mắt. Sau đây là 1 số ít cách xem tướng cơ bản .

4.1 Đôi mắt nhỏ, một mí

Người chiếm hữu đôi mắt này sẽ thuận tiện làm chủ được đời sống tình cảm của mình, yêu rất chân thành, say đắm nhưng không mù quáng. Nhờ đó mà những người đàn ông này hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một người một nửa yêu thương tâm đầu ý hợp, cùng nhau kiến thiết xây dựng sự nghiệp. Họ luôn có cái nhìn thấu đáo và đủ sáng suốt để xử lý mọi yếu tố trong đời sống .
xem tướng đàn ông thành đạtĐàn ông mắt nhỏ, một mí

4.2 Đôi mắt to, hai mí

Người đàn ông mắt hai mí, mắt to thường nhiệt tình, dữ thế chủ động học hỏi kinh nghiệm tay nghề. Với ý thức tham gia những hoạt động giải trí tập thể để rèn luyện năng lực tiếp xúc và ứng xử, họ thường thuận tiện thành công xuất sắc hơn những người còn lại. Thế nhưng, đôi lúc những người này chưa thực sự quyết đoán và vẫn bị tác động ảnh hưởng bởi những tác động ảnh hưởng bên ngoài .
tướng đàn ông thành đạtMắt to, hai mí

4.3 Đôi mắt sáng, lòng đen trắng rõ ràng, cân đối

Đôi mắt sáng, cân đối biểu lộ tướng đàn ông thành công xuất sắc. Với tính cách chính trực, biết cân đối sự nghiệp và mái ấm gia đình tốt, họ thường dễ sắp xếp tốt mọi việc trong sống. Ngoài ra, những người đàn ông này đặc biệt quan trọng mưu trí, có tính cách rõ ràng, quân tử .
tướng mặt đàn ông thành đạt

Mắt sáng, cân đối

5. Tướng mặt đàn ông giàu sang thành đạt qua đôi tai

Sau đây là một số ít cách xem nhân tướng học của đàn ông thành công xuất sắc qua đôi tai .

5.1 Đôi tai dày và tai

Đàn ông có tướng tai to và dày là tướng đàn ông thành đạt, thường gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ sở hữu ý chí phấn đấu cũng như lòng quyết tâm kiên trì mà không phải ai cũng có được. Nhờ thế, những người này sớm đạt được địa vị, quyền lực trong xã hội và được mọi người xung quanh yêu quý.

tướng đàn ông thành đạtĐàn ông tai dày

5.2 Đôi tai vểnh cao

Đàn ông thành đạt có tín hiệu tai vểnh cao. Năng lực học tập cũng như sự hiểu biết thâm thúy và phát minh sáng tạo trong việc làm của họ rất cao. Những người này sẽ đạt thành công xuất sắc nếu lựa chọn những nghành nghề dịch vụ như nghiên cứu và điều tra khoa học, bác sĩ, nhà chính trị … Vào độ tuổi trung niên, họ càng có nhiều thời cơ để tăng trưởng sự nghiệp hơn .
tướng của đàn ông thành đạtTướng tai vểnh cao

5.3 Tướng tai có thùy tai dài, tròn, đầy đặn

Đàn ông có thùy tai dài, tròn và đầy đặn thường là một người có năng lực dễ nắm quyền lực tối cao lớn trong tay. Còn những ai chiếm hữu đôi tai dày, cứng và vểnh cao lại có số mệnh giàu sang giàu sang, con đường công danh sự nghiệp và sự nghiệp thành đạt .
tướng đàn ông thành đạtThùy tai dài, tròn, rộng

>>>> TÌM HIỂU CHI TIẾT: Xem tướng thọ, yểu thể hiện qua đặc tính nào của con người?

6. Tướng đàn ông thành công có gò má đầy đặn

Người đàn ông có gò má đầy đặn thuộc kiểu điềm đạm, sống nội tâm và ít khi tiếp xúc. Về mặt việc làm, họ siêng năng và chịu khó nên thường được mọi người tin tưởng. Trong chuyện tình cảm, người này sẽ tương thích với những cô nàng êm ả dịu dàng, biết lắng nghe và biết cách quản trị tiêu tốn trong mái ấm gia đình .
tướng mặt đàn ông giàu sang thành đạtĐàn ông chiếm hữu gò má cao

7. Xem tướng người đàn ông thành đạt có huyệt thái dương đầy đặn

Huyệt thái dương thường được biết với cái tên gọi khác là ” cung phu thê “. Người đàn ông sở hữu cung phu thê đầy đặn thường gặp nhiều suôn sẻ trong việc làm cũng như đời sống. Đặc biệt, họ giỏi kiếm tiền và biết cách tiêu tốn hài hòa và hợp lý. Về mặt tình yêu, những người này luôn yêu hết mình, sẵn sàng chuẩn bị làm mọi thứ để đối phương được vui tươi, niềm hạnh phúc .
tướng đàn ông thành đạtTướng đàn ông có huyệt thái dương đầy đặn

8. Xem tướng đàn ông thành đạt có thừa tương lõm

Đàn ông có thừa tương lõm nằm ở giữa môi dưới và cằm đều rất thành công xuất sắc về cả phương diện tình yêu lẫn sự nghiệp. Vào độ tuổi trưởng thành, họ tập trung chuyên sâu hết mình nhằm mục đích kiến thiết xây dựng và tăng trưởng sự nghiệp. Đặc biệt, họ sẽ tìm đối tượng người dùng kết hôn chỉ khi nào đạt được tác dụng như ý muốn, có đời sống giàu sang, sung sướng .
nhìn tướng mạo đàn ông biết tương lai thành đạtTướng đàn ông chiếm hữu thừa tương lõm

9. Tướng mạo đàn ông thành đạt theo độ tuổi

Dưới đây là một số ít tướng mạo của đàn ông giàu sang, thành công xuất sắc theo những độ tuổi khác nhau .

9.1 Xem tướng đàn ông thành đạt khi còn trẻ

Đàn ông trẻ tầm quá 20 tuổi có tướng Thiên Thương nổi cao và đầy đặn, trán tương ứng, lông mày thanh tú, … đều là tín hiệu phát đạt, giàu sang, giàu sang. Những người này về sau không phải lo thiếu thốn, tiêu tốn tự do .
tướng đàn ông thành đạtĐàn ông thành công xuất sắc khi còn trẻ

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Giải mã chi tiết 12 cung trong tướng học

9.2 Tướng mặt đàn ông thành đạt khi trung niên

Xem tướng đàn ông trung niên thành đạt thường địa thế căn cứ vào lông mày và mắt. Nếu đường nét những bộ phận này sáng sủa, thanh tú thì dễ phát đạt trong khoảng chừng tuổi 30 đến 40. Ngược lại, trường hợp lông mày lộn xộn thì họ không hề có tiền và thế lực lúc trẻ .
tướng người đàn ông thành đạtĐàn ông trung niên thành đạt

9.3 Tướng của đàn ông thành đạt khi vãn niên

Đàn ông từ 50 tuổi trở đi thuộc về vãn niên. Những người này thành đạt khi có khuôn miệng vuông vức, môi đầy đặn cân xứng và tai có Thùy châu và Luân Quách phân minh, rõ ràng. Ngoài ra, họ thường có râu ria thanh tú nhưng thần khí. 

tướng đàn ông thành đạtTướng đàn ông vãn niên giàu sang

Bài viết trên đây đã tổng hợp đầy đủ các thông tin về tướng đàn ông thành đạt. Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ là nguồn tham khảo bổ ích, giúp bạn thuận lợi hơn trong việc xem bói tướng. Để biết thêm nhiều vấn đề hơn nữa, các bạn hãy liên hệ với Phong Thủy Tam Nguyên nhé!

>>>> TÌM HIỂU NGAY

Viết một bình luận