Ký hiệu =)) :)) :3 :v ^^ nghĩa là gì trên Facebook

Photo of author

Chắc hẳn ai trong tất cả chúng ta cũng sử dụng công cụ chat của Facebook, lúc bấy giờ nó được coi là một phần không hề thiếu trong đời sống của giới trẻ hay nhiều người trung niên, nói chung là những người sử dụng mạng xã hội. Những cuộc trò chuyện trở nên mê hoặc và rực rỡ hơn với những ký hiệu, hình tượng, giúp đôi bên thuận tiện cảm nhận được cảm hứng mà người khác muốn truyền đạt trong đọa chat đó .

Ký hiệu nghĩa là gì trên facebook. Ảnh 1

Hiện nay, Facebook nói riêng và các trang mạng xã hội khác nói chung, số lượng về những biểu tượng cảm xúc được phát triển và gia tăng đáng kể. Do đó, mà sẽ có nhiều biểu tượng chúng ta không thể bắt kịp, dẫn đến không hiểu rõ biểu tượng cảm xúc đó ký hiệu nghĩa là gì. Bạn cảm thấy ngần ngại khi hỏi trực tiếp người đang chat với bạn, đừng long lắng, hãy cùng Wikigiaidap sau đây tìm hiểu một số icon phổ biến nhất hiện nay để tránh khỏi sự bỡ ngỡ.

Ý nghĩa của ký hiệu =)), : ) )

Đối với 2 ký hiệu =)), :)) sẽ rất đỗi quen thuộc nếu như bạn thuộc thế hệ 8 x hay đầu 9 x. Giai đoạn này, được sử dụng phổ cập trong những cuộc trò chuyện bởi Yahoo Messenger, một ứng dụng cực kỳ HOT trong những năm 200 .

Ký hiệu nghĩa là gì trên facebook. Ảnh 2

Ký tự =)) bộc lộ sự vui tươi, cười lăn lộn, cười bể bụng bầu, còn ký tự :)) biểu lộ sự tươi cười, cười trong sự sung sướng, cười không nhặt được mồm trong những đoạn chat với người quen trên ứng dụng Yahoo Messenger. Tính đến hiện tại thì Yahoo đã bị loại trừ trong lòng người dùng, nhưng việc sử dụng 2 ký hiệu này vẫn được dùng thông dụng đến lúc bấy giờ, chưa có tín hiệu bị mờ nhạt trên những ứng dụng chat khác. Bên cạnh ý nghĩa trên, thì 2 ký hiệu này còn bộc lộ sự giễu cợt đối phương về một yếu tố nào đó, tùy vào ngữ cảnh .

Ý nghĩa của ký hiệu : 3

Ký hiệu nghĩa là gì trên facebook. Ảnh 2

Nhìn vào ký tự : 3 tất cả chúng ta liên tưởng đến mặt một con mèo đáng yêu và dễ thương đúng không ? đây được cho là một icon Open lần tiên phong trên Facebook, nhưng khuôn mặt mèo này đã có trên những truyện tranh, phim hoạt hình từ trước rồi. Đó chính là khuôn mặt của một nhân vật anime khi họ nói đến một yếu tố mang đặc thù mưu trí, mỉa mai về điều gì đó cute .Ngoài ra, ký hiệu : 3 còn được mọi người gọi là mặt mèo, một khuôn mặt khá dễ thương và đáng yêu và đáng yêu, được sử dụng khi bạn đang cố gắng nỗ lực làm một hành vi đáng yêu và dễ thương, đôi lúc còn mang ý nghĩa cười đều, nham hiểm. Vì thế mà nên tùy theo ngữ cảnh để chọn được ý nghĩa tương thích cho ký tự này .

Ý nghĩa của ký hiệu : v

Vài năm trở lại đây, icon : v được dùng rất thông dụng trên mạng Facebook. Tuy nhiên, quản trị viên Facebook đã loại trừ khỏi phản hồi và ứng dụng chat Messenger của Facebook .

Ký hiệu nghĩa là gì trên facebook. Ảnh 3

Ký tự : v là phím tắt của mặt cười há hốc miệng, tạo thành hình chữ v, nhìn khá giống Pacman .

Icon :v thể hiện sự hài hước vui vẻ khi đang trò chuyện về một vấn đề nào đó, hoặc đang bị bí từ nhưng vẫn muốn thể hiện cảm xúc của bản thân mình trong cuộc trò chuyện đó. Vì vậy, mà biểu tượng cảm xúc này hay bị gắn với những ai nhạt nhẽo, ít nói.

Ý nghĩa ký hiệu ^ ^

Icon ^ ^ thường thì được mọi người sử dụng ở cuối câu. Chúng ta hoàn toàn có thể tưởng được ký hiệu ^ ^ chính là 2 con mắt đang biết cười một cách niềm hạnh phúc ( cưới tít mắt, híp mắt ). Ký hiệu ^ ^ đơn thuần chỉ là biểu lộ rằng người đó đang vui cười, niềm hạnh phúc .Trên đây là bài viết Ký hiệu =)) :)) : 3 : v ^ ^ nghĩa là gì trên Facebook được Wikigiaidap. net soạn thảo. Nếu bạn có những vướng mắc và cần bổ trợ bài viết hãy comment bên dưới để góp phần quan điểm hay cho quản trị viên .

5/5 – ( 3 bầu chọn )Originally posted 2020 – 09-01 22:51:34 .

Viết một bình luận