NP nghĩa là gì vậy? Tìm hiểu ý nghĩa của NP trong truyện đam mỹ – Học Đấu Thầu

Photo of author

có khả năng bạn đã từng nhìn thấy từ NP ở đâu đó nhưng không hiểu ý nghĩa thực sự đằng sau cụm từ này là gì. Cùng TinhayVIP tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn bạn nhé!

NP là gì vậy?

NP là viết tắt của N Person ( nhiều người ), đây cũng là từ tổng thể tất cả chúng ta thường thấy trong những bộ truyện ngôn tình của Trung Quốc. những bộ truyện thuộc thể loại NP kể về mối quan hệ một nam – nhiều nữ hoặc một nữ – nhiều nam, diễn biến truyện mang nặng tính sắc dục, đặc biệt quan trọng quan trọng là ở những bộ truyện đam mỹ .

NP là gì vậy?

Bạn đang đọc: NP nghĩa là gì vậy? Tìm hiểu ý nghĩa của NP trong truyện đam mỹ
Ngoài ra đây cũng có năng lực là viết tắt Một vài từ như :
: NP nghĩa là gì vậy ? Tìm hiểu ý nghĩa của NP trong truyện đam mỹ

No Problem: Không có gì, không vấn đề gì.

Nondeterministic polynomial time: Thuật ngữ trong toán học có nghĩa là thuật toán bất định trong thời gian đa thức. NP được hiểu là tập hợp của các bài toán quyết định giải được trong thời gian đa thức với máy bất định.

có năng lực thấy tùy vào từng trường hợp, ngữ cảnh khác nhau, từ này mang những ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, sử dụng thông dụng nhất của từ này đó chính là để chỉ một dòng truyện đam mỹ Trung Quốc .

Ý nghĩa của NP trong đam mỹ

Trong những bộ truyện ngôn tình Trung Quốc có nội dung truyện kể về mối quan hệ nhiều nam và 1 nữ hoặc 1 nam và nhiều nữ cũng trọn vẹn có năng lực chia ra làm nhiều loại khác nhau. có năng lực lấy một vài ví dụ như sau :
2P là 1 nam 1 nữ hoặc 2 nam 2 nữ. 3P nghĩa là 1 nam 2 nữ hoặc 2 nam 1 nữ .
Chơi NP là chơi trò quan hệ tình dục tập thể. Đây được hiểu là một chiêu thức quan hệ trong tình dục cùng nhiều người một lúc. có năng lực nói những bộ truyện theo hướng này đều thuộc dòng truyện khá nặng đô, không riêng gì có những tác nhân tả thực mà nhiều lúc tác giả cũng chèn vào đó những lời thoại khẩu dâm cho nhân vật. Đam mỹ trong NP còn có những tên gọi mỹ miều khác như nhất thụ đa công, đa thụ đa công, nhất công đa thụ …

Ý nghĩa của NP trong đam mỹ

Đây đều là những từ dùng để chỉ thể loại truyện khai thác chủ đề Boy Love. Thể loại này có nguồn gốc từ Trung Quốc nên thường mang theo văn hóa truyền thống riêng của Trung Quốc hoặc được lấy toàn cảnh của Trung Quốc .
Nội dung của NP trong đam mỹ thường là những câu truyện tình yêu phức tạp của nhiều người đàn ông. Trong truyện thường có những phân đoạn đấu tranh giành giật tình cảm. Bối cảnh của loại truyện này có năng lực khai thác ở cả cổ đại, văn minh và tương lai .
Tổng giám đốc quản lý – Wikipedia tiếng Việt

Một vài truyện kể về “mối quan hệ nhiều người” được yêu thích

Một vài truyện kể về

Có rất nhiều người đam mê những thể loại truyện đam mỹ NP. Sau đây bài viết sẽ trình làng đến bạn 1 số ít tên truyện, nếu có thời hạn hãy đón đọc nhé :

Bỉ ngạn hữu yêu: Đây là loại truyện thuộc thể loại cổ đại, xuyên không, hài. Đây là một món ăn tinh thần khá đặc sắc cho nhiều người.

Sắc đẹp liêu nhân: Thể loại truyện ngược, nữ cường đặc sắc.

Thịnh thế hắc liên hoa: Thể loại ngôn tình ngược, nữ cường.

Hải sản thịnh yến: Thể loại ngôn tình.

Trong sinh đỉnh cấp siêu mẫu: Thể loại ngôn tình, xuyên nhanh, huyền huyễn.

Thần côn tiến hóa sử: Thể loại ngôn tình sủng nữ cường, dị năng, đô thị tình duyên.

Tô biến toàn vũ trụ: Thể loại ngôn tình siêu sắc.

Thích ta người đều có bệnh.

Hệ thống dịch thể nước hoa: Thể loại ngôn tình, xuyên không.

Mật ngọt ướt át: Thể loại ngôn tình, sắc nặng.

KOL ( marketing ) – Wikipedia tiếng Việt
Hiện nay có rất nhiều người yêu thích thể loại truyện đam mỹ NP của Trung quốc. những người yêu thích thể loại truyện này được gọi là hủ nữ, hoặc nếu phái mạnh yêu dấu thể loại này thì gọi là hủ nam .

Với các thông tin chia sẻ của bài viết, chắc hẳn bạn đã giải đáp được băn khoăn NP là gì và các ý nghĩa của từ này. Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật các thông tin hữu ích bạn nhé!

có khả năng bạn quan tâm:

Tìm hiểu thêm:
Tìm hiểu thêm : L hay Bill of lading là gì ? Phân loại, vai trò của vận đơn đường thủy

Viết một bình luận