Lếu Lều là gì, Đỏ mặt với ý nghĩa bản dịch của “người lớn” !

Photo of author

Lếu Lều là gì, Bíu bìu là gì ngã ngửa với ý nghĩa bản dịch của “ người lớn ” !Lếu Lều là gì, Bíu bìu là gì ngã ngửa với ý nghĩa bản dịch của “ người lớn ” !

Lếu lều là gì ? Bíu bùi là gì? Mấy hôm nay, dạo vài vòng khắp facebook hay Ticktok đều thấy lếu lều, nhiều khi chỉ sau một đêm thôi đã thấy khá nhiều anh em “tối cổ mất rồi :v “. Vậy lếu lều nghĩa là gì? Bíu bìu nghĩa là gì?  Hiểu theo nghĩa trẻ em thì đọc tiếp, còn hiểu theo nghĩa “người lớn” thì xuống cuối nha. Lưu ý: Nghiêm cấm trẻ em dưới 18+ lướt xuống dưới !

Lếu lều là gì
Hình ảnh mang tính minh họa. Ảnh: Google.com

1. Lếu lều là gì?

Với trẻ nhỏ hay tụi con nít mà nói, thì đây là một hành vi mà tất cả chúng ta thường làm để cho chúng ( thường là trẻ nhỏ, trẻ trâu, con nít ) cảm thấy xấu hổ. Tôi thường có thói quen trêu đùa tụi này lắm này, cứ thấy nó xấu hổ là mình vui rồi .Lếu lều xét theo góc nhìn đó thì chỉ là từ địa phương thông thường thôi, hay gọi cách khác là lêu lêu .

2. Lếu lều hay Lêu lêu trong Tiếng Anh nghĩa là j?

Dịch “ lêu lêu ” sang tiếng anh như thế nào ?

Đối với Tiếng Anh từ này được viết là Teasing, cũng có nghĩa là trêu trọc. Tôi kể lể vậy thôi chứ chắc mọi người cũng sốt ruột rồi, thôi thì vào chủ đề chính nha :))

3. Thế còn ” Lếu Lều là gì ” trong mắt đội anh em tối cổ kia ?

Tôi dám chắc rằng bạn mà tìm từ khóa theo nghĩa lóng của nó phải toát mồ hôi đấy :)). À nếu xem thì bạn nhớ xem một mình nhé, chủ đề nhạy cảm ko tiện đâu à. Thôi thì sưu tầm trên facebook tạm thời cho anh chị em vậy:

Lếu Lều là gìĐùa chứ không hiểu sao người lớn tất cả chúng ta hoàn toàn có thể biến một từ “ trong sáng ” thành như vậy. Trong đó sau đọc bài viết này bạn cũng không còn sáng tý nào đâu : 3 .

Con trai mà không biết lếu lều thì vứt ….  – AD tạm mượn từ Trường Trẻ Trâu

Một số ý kiến về Lếu Lều sưu tầm :))))

Lếu lều trên Facebook

Lếu lều

4. Bíu bìu là gì?

Tương tự như trên thôi, nhưng ở đây bíu bùi là Nữ làm, bíu là b úuuu bìu là b…  còn một cách viết khác là buscu … à mà thôi các bạn tự hiểu đi :3

5. Giết chồng vì không biết lếu lều

Bạn đang tìm thông tin “ giết chồng vì k biết lếu lều đúng không, tuy nhiên mình cũng xin chỉ luôn đó là không hề có nhé, đó chỉ là ảnh chế vui thôi. Còn giết chồng vì không phân phối đủ nhu yếu là có thật ?Giết chồng vì không biết lếu lềuTrên đây VGN đã tổng hợp cho anh chị em ” Lếu Lều là j “. Chúc những bạn vui tươi và đừng quên ghé thăm vgn.vn để được tổng hợp những bài viết hay của blog nha .

Viết một bình luận